ทำไมไม่ด่าผู้ชาย!! เพจดังดึงสติ ‘ทีมเจนนี่’ หลังตามด่าวุ้นเส้น ปมแก๊งนางฟ้าวงแตก

อีกหนึ่งกระแสดราม่ามาแรงในโลกออนไลน์ เมื่อการเลิกรากันระหว่าง กึ้ง เฉลิมชัย กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ดูเหมือนจะไม่จบอยู่ที่คนสองคน และลามไปจนเป็นรอยร้าวถึงความสัมพันธ์ของสาวแก๊งนางฟ้า หลังจากมีกระแสข่าวว่าต้นเหตุทั้งหมดนั้นเกิดจาก วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่สนิทสนมกับไฮโซสาวคนใหม่ของกึ้ง และยังรู้เห็นเรื่องที่ทั้งคู่แอบกิ๊กกันลับหลังเจนี่ แม้ล่าสุดเจ้าตัวจะออกมาปฏิเสธกระแสข่าวดังกล่าวแล้วก็ตาม (อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ‘วุ้นเส้น’ ก๊อกแตกเจ็บไม่ต่าง ‘เจนี่’ ปัดกระแสลือ ชงเพื่อนสาวไฮโซให้ ‘กึ้ง’)

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนกระแสในโลกโซเชียลจะยังไม่ซาลงเลย โดยเฉพาะฝ่าย ‘ทีมเจนี่’ ที่ตามไปคอมเมนต์โจมตีวุ้นเส้นและเพื่อนๆ ในแก๊งนางฟ้าคนอื่นๆ ด้วยภาษาที่รุนแรง (อ่านเพิ่มเติ่มที่ –บังเอิญไปกินพอดี๊! ‘คริส’ ปารูป ‘สตรอว์เบอร์รี’ ลงไอจี ทีมเผือกซู๊ดปากโยงแซะดราม่า ‘เจนี่’ / อินหนักไปป่าว!? ทีมเจนี่บุกถล่มด่า ‘พอลล่า’ เละในไอจี! หลังลงภาพดินเนอร์ ‘วุ้นเส้น-คริส’) จนล่าสุดแอดมินเพจดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ต้องโพสต์ข้อความเตือนสติทีมเจนี่กันแบบชัดๆ ว่า…

แม้จะได้รับเสียงชื่นชมจะผู้คนในโลกออนไลน์อย่างมาก แต่ก็มีบางคนที่เห็นต่างกับเจ้าของเพจดัง โดยเฉพาะประเด็นที่เพื่อนสนิทกลับไม่ยอมบอกเรื่องผู้หญิงคนใหม่ที่เข้ามาพัวพันกับกึ้ง ซึ่งหลายคนมองว่าคนเป็นเพื่อนกันไม่น่าจะปิดบังกันแบบนี้

ติดตามเรื่องราวดราม่าระหว่างเจนี่กับแก๊งนางฟ้าได้ตามลิ้งด้านหลังนี้ได้เลย : ‘วุ้นเส้น’ ก๊อกแตกเจ็บไม่ต่าง ‘เจนี่’ ปัดกระแสลือ ชงเพื่อนสาวไฮโซให้ ‘กึ้ง’ / บังเอิญไปกินพอดี๊! ‘คริส’ ปารูป ‘สตรอว์เบอร์รี’ ลงไอจี ทีมเผือกซู๊ดปากโยงแซะดราม่า ‘เจนี่’ / อินหนักไปป่าว!? ทีมเจนี่บุกถล่มด่า ‘พอลล่า’ เละในไอจี! หลังลงภาพดินเนอร์ ‘วุ้นเส้น-คริส)

ที่มา – Facebook.com / อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

keyboard_arrow_up