‘แม็ค’ อุุบสาเหตุสะบั้นรัก ‘ปุยฝ้าย’ บอกเจ็บหนัก ไม่กล้าเปิดใจรับรักครั้งใหม่! (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เพิ่งเลิกรากันไป “แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล” กับ “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล” ที่สร้างความแปลกใจให้กับหลายๆ คน เพราะเชื่อว่าคู่นี้กำลังจะมีข่าวดีกันเร็วๆ นี้ งานนี้ทำเอาหนุ่มแม็คถึงกับเจ็บหนักไม่กล้าเปิดใจรับรักครั้งใหม่!

ล่าสุด ทีมข่าวเจอตัวหนุ่มแม็คจึงได้พูดคุยถึงเรื่องสาเหตุการเลิกราในครั้งนี้ หนุ่มแม็คเผยว่า จริงๆ แล้วตนกับฝ้ายตกลงกันว่าขอลดความสัมพันธ์ 2-3 เดือนได้แล้ว เพียงแต่ว่าอันนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ตนไม่ได้บอกใคร กระทั่งพ่อแม่ตนก็ยังไม่บอก เรียกได้ว่ามีการลดความสัมพันธ์ลง ไปมาหาสู่บ้าง มีโอกาสก็ยังดูแลฝ้าย จนเมื่อได้ตัดสินใจร่วมกันว่าต่างคนต่างไปตามทางตัวเอง ซึ่งตนกับฝ้ายคบกันมานานและเราพยายามประคับประคองกันมาตลอด ตนเชื่อว่า ตนก็คือคนคนหนึ่ง เพียงแค่เราสองคนคบกันและมีอาชีพที่กลายเป็นที่รู้จัก ตนเชื่อว่าฝ้ายรู้ดีว่าเหตุผลต่างๆ คืออะไรบ้าง ตนจำได้เลยว่าวันที่เจอกันวันสุดท้ายนั้นเป็นเรื่องที่ดี ต่างฝ่ายต่างบอกว่าขอให้เราทั้งคู่ไปมีชีวิตดีดีนะ เจอคนดีดี ดูแลสุขภาพและพ่อแม่ด้วย

สำหรับเรื่องภาพหลุดว่าแม็คนั้นขึ้นคอนโดผู้หญิง แม็คยืนยันว่า ไม่มีแน่นอน ตนมั่นใจว่าระหว่างที่ตนกับฝ้ายยังคบกันอยู่ ไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน ทุกอย่างเป็นบทเรียนในชีวิต และที่ผ่านมาตนดูแลฝ้ายด้วยความรู้สึกทั้งกายและใจมาตลอด เรื่องลดระดับความสัมพันธ์เกิดจากการคุยกันมากกว่า ไม่สำคัญว่าใครเป็นคนเริ่มก่อน ในระหว่างการคบกันนั้นตนมองข้ามขั้นใครผิดใครถูกไปแล้ว ตนพูดด้วยความจริงใจและหวังดีกับฝ้ายที่สุดแล้ว จริงๆ แล้วตนและฝ้ายยังรักกัน ยังดูแลกัน แต่ต้องยอมรับความจริง ตนค่อนข้างไม่คิดมาก ใจกว้าง มีโอกาสอะไรตนก็พร้อมที่จะช่วยเหลือฝ้ายอยู่ตลอด

ส่วนเรื่องเหตุผลที่ต้องเลิกกัน ตนขอเก็บเหตุผลไว้ให้รู้เพียงแค่ตนกับฝ้าย ซึ่งรักครั้งนี้ตนจริงจังแต่มันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิด ก็ต้องยอมรับความเป็นจริง แน่นอนว่าตอนที่คบกันมีทะเลาะกันอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ ทุกวันนี้ยังเป็นห่วงฝ้าย เพราะคบกันมาถึง 5 ปีแล้ว ยังมีความผูกพันอยู่ สำหรับตนแล้วฝ้ายก็เหมือนคนในครอบครัวคนหนึ่ง ด้านพ่อแม่ของตนเมื่อทราบเรื่องที่เลิกกันก็อึ้งแต่ก็ยอมรับการตัดสินใจของตน

กับคำตอบของฝ้ายที่ว่า ยังไม่พร้อมแม้กระทั่งจะเป็นเพื่อนกับตน คำตอบนี้ทำให้ตนแอบอึ้งเหมือนกัน สำหรับตนแล้วพร้อมที่จะช่วยเหลือฝ้ายเสมอ เรื่องนี้ก็ต้องให้เวลาเขา แต่ในวันสุดท้ายที่ได้คุยกันตนยังจำได้ว่าคุยกันดีมากจริงๆ มันเป็นความรู้สึกที่มิตรภาพยังอยู่ ทุกวันนี้ตนโฟกัสที่พ่อแม่ของตนมากขึ้น พยายามดูแลพ่อแม่ให้มากขึ้น พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพราะนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้วตนก็ยังมีหน้าที่ให้รับผิดชอบอีกเยอะ และตนยังรู้สึกว่าตนมีความละเอียดในเรื่องความรักมากขึ้น ต้องใช้เวลาในการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้ตนก็รู้สึกหนักพอควร.

keyboard_arrow_up