ไม่ใช่คนด่างพร้อยเรื่องนี้ “เวียร์” ให้ “เบลล่า” ยืนหนึ่ง สัมพันธ์ “ชิงชิง” แค่น้องร่วมช่อง

สัญญาว่ามาต้องมา เฮียเวียร์ เคลียร์ให้แล้ว ปิดจ๊อบดราม่าต่าง ๆ ที่ลากยาวมาถึง 1 สัปดาห์เต็ม ๆ กรณีระดับความสนิทสนมกับนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง
“ชิงชิง คริษฐา”

โดย “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” พระเอกดังเปิดปากเผยความจริงจากฝั่งตนเองว่า
ได้เห็นข่าวแล้ว ตกใจและงงที่ข่าวกินระยะเวลานานมาก สำหรับความสัมพันธ์ “ชิงชิง” แค่น้องร่วมช่อง โดยตนรู้จักน้องผ่านทาง “นัท อติรุจ”
ยืนยันฝ่ายนัทกำลังเดินเครื่องจีบชิงชิงอยู่ ตนรับรู้และคอยเชียร์อยู่ห่าง ๆ

หลังเป็นข่าวก็ไม่ได้ต้องเคลียร์อะไรเป็นพิเศษกับ “เบลล่า” ด้านน้องเองก็ไม่ได้มาจี้ถามว่ามีกิ๊กหรืออะไร เรื่องที่เกิดขึ้นตนห้ามความคิดใครไม่ได้ ห้ามใครโยงไม่ได้ก็ถือเป็นสีสันปกติของวงการบันเทิง แต่ทั้งนี้เราก็ย่อมรู้ว่าเราทำอะไรหรือไม่ทำอะไร

ส่วนตัวตนไม่สนใจข่าวที่ไม่เป็นความจริงอยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่ เบลล่า ให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยเจอ ชิงชิง น่าจะเป็นเรื่องการสื่อสารผิดมากกว่า โดยปกติแล้วเบลล่าจะไปกับเฉพาะเพื่อนที่สนิทเท่านั้น

สำหรับความสัมพันธ์กับเบลล่า เรื่องข่าวไม่กระทบแน่นอน ส่วนตัวตนไม่มีประวัติด่างพร้อย
ไม่ยุ่งแนวชู้สาวกับใคร เราอยู่ในวงการไม่ควรมีเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว โอดจะเอาเวลาไปกิ๊กกับใคร แค่ปลูกต้นไม่ก็เหนื่อยแล้ว ก่อนหยอดหวานตนมีเบลล่า
คนเดียวมาตั้งนานแล้ว ไม่ถือเรื่องนี้เป็นมรสุมกระทบความรัก

ส่วนประเด็นเรื่อง นัท อติรุจ เป็นน้องร่วมช่องที่เจอกันในละครแทบทุกเรื่อง รู้จักกันมานานแล้ว ยอมรับว่าเป็นห่วงนัทเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น ฝั่งนัทเองก็ขอโทษขอโพยที่ทำให้ตนเดือดร้อน  ส่วนความสัมพันธ์นัทกับ “จิลล์ โรเจอร์” ตนรับรู้ว่าเคยคบกัน แต่ไม่รู้เขาเลิกกันตอนไหน
ส่วนทริปหน้าจะมีชิงชิงร่วมทริปด้วยไหม คงต้องแล้วแต่นัท

 

keyboard_arrow_up