รักสุกงอม “สุกัญญา มิเกล” เตรียมควงแฟน “สาวหล่อ” วิวาห์ 6 ก.ย. นี้

อีกหนึ่งคู่หวานของวงการบันเทิงอย่าง สุกัญญา มิเกล และ จอม- สุพินดา สังข์ทอง สาวหล่อนอกวงการ ที่กำลังจะมีข่าวดีกันในวันที่ 6 กันยายนนี้
โดยมีพิธีวิวาห์กันแบบเรียบง่ายและสนุกสนาน มีเพื่อนร่วมวงการมากมาย

ล่าสุด ว่าที่บ่าวสาวควงกันมาเปิดเผยเคล็ดลับความหวานกันถึงอมรินทร์ทีวี ซึ่งเจ้าตัวเผยเส้นทางรักครั้งนี้ว่า รู้จักกันมานานแล้ว เกือบ 1 ปี เพราะพี่จอมเลิกกับแฟนเก่าแล้วมาขออยู่ด้วยกับบ้านพี่สุกัญญา เลยได้พูดคุยกัน แต่เพิ่งเปิดใจคบหากันเมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมา

เคล็ดลับที่ทั้งคู่ลงเอยอยากจะมาเป็นคู่ชีวิต พี่จอมตอบว่า เพราะความผูกพันกันด้วย ส่วนตัวพี่จอมเอง มีบุคลิคที่ซื่อๆ คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น ตรงนี้น่าจะเป็นเรื่องที่สามารถพิชิตใจพี่มิเกลได้ และตอนอยู่ที่บ้านพี่มิเกล ก็คอยช่วยเหลือดูแลบ้าน และช่วยดูแลลูกของมิเกลด้วย

พี่มิเกล เสริมว่า บุคลิคของพี่จอมคือ อ่อนนุ่ม อ่อนหวานกว่าเรา อยู่ด้วยกันมากๆ เขาคอยดูแลเราดีนะ โดยที่เราไม่ต้องบอกเลย
พี่จอมยังบอกอีกว่า ชื่นชอบในความเป็นศิลปินของเขาอยู่แล้ว ตอนแรกเรา 2 คน มีความเชื่อมั่นว่า เราน่าจะมีแม่คนเดียวกัน เพราะทั้งชื่อและรูปร่างหน้าตา คล้ายกันมาก คิดว่าเป็นพี่น้องกัน เป็นความผูกพันที่บริสุทธิ์มาก มีแต่ความหวังดีให้กัน จึงเป็นเมล็ดแห่งความรักที่ค่อยๆ งอกงามมากกว่า

ส่วนเรื่อง “น้องทาเนีย” ลูกชายของพี่สุกัญญา มิเกล บอกเลยว่าสนิทสนมกันมากเลยกับพี่จอม มีน้าจอมเป็นเพื่อน และความเป็นผู้ใหญ่ในคราวเดียวกัน มีความนุ่มนวลกับลูก เลยบาลานซ์กันพอดี

หากถามว่าต้องปรับตัวกันอะไรหรือไม่ พี่จอมกล่าวว่า อาจจะต้องเป็นเรื่องระเบียบวินัย เรียนรู้กับการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว เพราะแต่ก่อนเราอยู่คนเดียว
ทำอะไรคิดถึงแต่ตัวเอง แต่พอมาอยู่บ้านนี้เขาคุยกันที่โต๊ะอาหาร ต้องเปิดหมด มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง

พี่สุกัญญา เล่าว่า เพราะการคุยซึ่งกันและกัน ทำให้เราเข้าใจมากขึ้น เป็นการเติมเต็มให้กันและกัน
พี่จอมเสริมว่า เราค่อยๆ เรียนรู้มาก่อนตั้งแต่แรก เพราะว่าเราต้องมาขออาศัยบ้านเขาตั้งแต่แรก ต้องขออนุญาตลูก พอลูกอนุญาตค่อยเปลี่ยนสถานะ
พี่มิเกล เลี้ยงลูกแบบมีเหตุผล ลูกเขาจึงอ่อนโยน คิดถึงใจคนอื่นอยู่ตลอด น้องทาเนียก็มาพูดว่า ตอนนี้บ้านเราครบแล้ว 4 คน ซึ่งเขาคงเข้าใจแล้วล่ะ ว่าอะไรเป็นอะไร ตัวเราเองก็รักลูกพี่มิเกลมาก เหมือนกับเรารักพ่อแม่ของเรา แต่เราบอกตัวเองเสมอว่า เราคือคนที่รักและหวังดีกับเขา ไม่ใช่พ่อหรือแม่ผู้ให้กำเนิด
พี่มิเกลยังหันไปถามพี่จอมด้วยว่า อยากทำกิ๊ฟท์รึเปล่า อยากมีลูกไหม แต่พี่จอมก็บอกว่า มีทาเนียก็พอแล้ว

ส่วนเรื่องงานวิวาห์ 6 กันยายน 62 ที่ใกล้จะถึง เตรียมไปเรียบร้อยแล้ว มีเพื่อนฝูงในวงการมาช่วยงานเพียบเลย คนสำคัญในวงการที่เติบโตมาด้วยกัน การทำพิธีเพื่อเป็นการป่าวประกาศ อยากให้เกียรติจอมและลูกชายของเรา เพื่อที่จะไม่ต้องโดนครหานินทา ว่าจอมคือใคร ถือเป็นการประกาศให้ทุกคนรับทราบเลย
คำสัญญาที่มีให้กัน พี่มิเกลตอบว่า ไม่มีอะไรมากแค่เปิดเผยและจริงใจต่อกัน ห้ามโกหก ไม่เล่นการพนัน แค่นั้นเอง

และหลังจากงานแต่งงาน พี่สุกัญญา มิเกล ก็ขอเบรกฮันนีมูนไว้ก่อน เพราะมีงานใหญ่รออยู่ นั่นก็คือคอนเสิร์ตรวมพลร็อค The Lost Rock Songs วันที่ 7-8 กันยายน นี้จัดหนักกับ 22 ศิลปิน อาทิ บิลลี่ โอแกน, ปู Blackhead, อี๊ด Fly, แมว จิรศักดิ์
ไท ธนาวุฒิ, The Must, กบ Taxi, ชัย พองพอง, โป้ Yokee Playboy, จั๊ก ชวิน, ดิษฐ์ Smile Buffalo
และศิลปินอีกเพียบเลย พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษกับศิลปินคนที่ 23 ที่ชาว Rock เรียกร้อง “อำพล ลำพูน” ก็มาร่วมแจมด้วย

keyboard_arrow_up