อดีตนางเอกซุป’ตาร์ “นิ้ง กุลสตรี” ป่วยประหลาดรอยเขียวช้ำขึ้นเต็มตัว หมอยังวินิจฉัยโรคไม่ได้

ช็อกแฟนคลับยุค 90’s “นิ้ง กุลสตรี” อดีตนางเอกชื่อดังป่วยเป็นโรคประหลาด มีรอยเขียวช้ำขนาดใหญ่ขึ้นตามร่างกาย เตรียมทำการรักษาด้วยวิธีปลูกถ่าย Stem cell (สเต็มเซลล์) ขณะนี้แพทย์ยังไม่พบสาเหตุและชื่อโรค

เพจ ดาราภาพยนตร์ ได้เผยข้อมูลว่า อดีตนางเอกชื่อดังอยู่ในระหว่างรับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาการุณ โดยไม่ระบุว่าเป็นโรคอะไร บอกเพียงแต่การรักษาจะต้องทำการปลูกถ่าย Stem cell (สเต็มเซลล์) ซึ่งอาจจะใช้ของตนเองหรือน้อง หรืออาจจะต้องใช้ Stem cell ของผู้ที่นำมาบริจาคผ่านทางศูนย์บริจาคโลหิตสภากาชาดไทย หลังจากทำการเจาะเลือดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเบื้องต้นเธอเริ่มสังเกตุตัวเองว่ามีรอยช้ำตามผิวเป็นสีเขียวอ่อนๆ หลายจุดตามร่างกายโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงเข้าพบแพทย์เพื่อทำการรักษาอาการเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังแพทย์เจาะเลือดไปตรวจแล้วแต่ยังไม่สามารถพบสาเหตุของโรคได้ เธอจึงประสานขอย้ายโรงพยาบาลในการรักษามาที่โรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาการุณ

ซึ่งในกระบวนการรักษาต้องดำเนินเป็นจำนวน 3 คอร์ส ใช้เวลาดำเนินการ คอร์สละ 3 สัปดาห์ โดยต้องมีท่อเจาะติดกับเส้นเลือดใหญ่ที่ต้นแขนและต้องติดตัวท่อชิ้นนี้กลับบ้าน โดยห้ามโดนน้ำเด็ดขาดตลอดช่วงที่ทำการรักษา และข้อสำคัญคือต้องระวังเรื่องของการติดเชื้อในช่วงนี้ ซึ่งเป็นผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการรักษา ก่อนจะเข้ารับการปลูกถ่าย Stem cell (สเต็มเซลล์) ในช่วงการรักษาคอร์สที่ 3 ซึ่ง ณ เวลานี้แพทย์ยังวินิจฉัยไม่ได้ว่านิ้งป่วยด้วยโรคอะไร

ขอบคุณข้อมูล : ดาราภาพยนตร์

keyboard_arrow_up