ดีกรีท็อป 10 จักรวาล! ประมวลภาพ ‘นิ้ง โศภิดา’ สวยสง่างามบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018

เธอคือความภูมิใจของประเทศ “นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์” สาวงามตัวแทนจากประเทศไทยดีกรีท็อป 10 มิสยูนิเวิร์ส 2018  

ด้วยอายุเพียง 23 ปี ปัจจุบัน “นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์” เป็นผู้จัดการวาณิชธนกิจ โดยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการเงิน มหาวิทยาลัยเนวาดา ลาสเวกัส รัฐเนวาดา ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 และทำงานเป็นผู้จัดการวาณิชธนกิจ รวมถึงก่อตั้งโครงการ “UNLOCK” เพื่อช่วยเหลือเยาวชนโดยเฉพาะผู้หญิงในการค้นหาตัวตน ความสามารถ และศักยภาพของตนเอง

สำหรับเส้นทางแห่งความฝันของเธอกับการเป็นนางงามจักรวาล แม้จะไม่ได้มงฯ มาเป็นของขวัญปีใหม่แด่แฟนๆ ชาวไทย แต่เชื่อว่าหลายคนก็ยังภูมิใจที่เธอสามารถคว้าอันดับติด 1 ใน 10 ของผู้หญิงที่สวยที่สุดในจักรวาลมาได้สำเร็จ

โดยในช่วงตอบคำถาม รอบคัดเลือกสาวงามเข้ารอบ 10 คน ซึ่งให้ทั้ง 20 คน พูดถึง “แรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต” ภายในเวลา 15 วินาที สาว “นิ้ง” เปรยวาทะคมกริบบนเวทีว่า

“หลายคนในโลกนี้ใฝ่ฝันอยากเป็นนางงามจักรวาล ฉันเองก็ใฝ่ฝัน และกล้าที่จะฝัน กล้าเอาชนะคำวิจารณ์จากรอบข้าง เพื่อก้าวไปสู่ความฝันทั้งของตัวฉันเองและคนไทยทั้งประเทศ อย่างการเป็นมิสยูนิเวิร์ส”

บอกเลยว่าเธอกล้าที่จะฝัน และเธอก็ทำมันสำเร็จแล้ว ตามไปดูประมวลภาพ ‘นิ้ง โศภิดา’ สวยสง่างามบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 กันเลยจ้า

keyboard_arrow_up