แถลงข่าวโต้ไม่ช่วย? ‘เอิร์ก เลเดอเรอร์’ เละคาโซเชียล เพจแฉซ้ำขนาดนามสกุลยังปลอม

ในช่วงเย็นวานนี้ 17 ก.ย. 2561 “เอิร์ก เลเดอเรอร์” ตั้งโต๊ะแถลงเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าโยงมีส่วนทำ “เก๋ กันยกร” นางแบบสาวฆ่าตัวตาย โดยเอิร์กเคลียร์ทีละเปราะ เริ่มที่การไปร่วมงานศพเก๋ เอิร์กชี้แจงว่าไปวันแรกเพื่อรดน้ำศพ แต่ไม่ไปงานสวดศพของเก๋ในวันที่ 3 และ 4 นั้น เนื่องจากตนโดนขู่ แต่ไม่ขอระบุว่าใคร ส่วนความสัมพันธ์ไม่ได้แตกหักอย่างที่ลือๆ กัน เพราะตนกับเก๋คุยกันทุกวันพร้อมงัดแชทไลน์โชว์เป็นหลักฐาน

จากนั้นเอิร์กเคลียร์ต่อถึงปมสำคัญ เงิน 14 ล้าน เอิร์กแจงว่า มาจากการที่ทำธุรกิจร่วมกัน มีเหตุผลหลายอย่างที่หุ้นส่วนอยากแยก ทำให้ครอบครัวใหม่ของเก๋มาถือหุ้นแทนเอิร์ก แล้วมาบอกว่าเงินหาย 14 ล้าน ยืนยันว่าชีวิตนี้ไม่เคยโกงใคร เอิร์กยอมเซ็นเป็นหนี้แทนเก๋ เก๋เป็นสะใภ้บ้านนั้น อยากทำให้เก๋มีความสุขที่สุด ยืนยันไม่โกงเงินเก๋ ซึ่งตนเองยอมเป็นหนี้แทนด้วย เชื่อเก๋ไม่ได้ฆ่าตัวตายเพราะตนเองแน่นอน นอกจากนี้ยังมีกรณีที่ว่าขายบ้านเก๋แล้วนำเงินไปใช้นั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของตน ซึ่งเก๋มาพักอาศัยอยู่ สำหรับประเด็นดราม่ามาแรงล่าสุด เอิร์กยืนยันไม่ได้สนิทสนมกับ พ. คู่หมั้นเก๋ และไม่ใช่คนแนะนำให้ทั้งสองรู้จักกัน ส่วนสาเหตุที่ พ. ไม่มางานศพเก๋ ตนไม่ทราบถึงเหตุผล

ซึ่งหลังจากเปิดใจกับสื่อมวลชนเรียบร้อย เอิร์ก ได้โพสต์ข้อความลงไอจีส่วนตัวว่า ขอบคุณทุกกำลังใจครับ เอิร์ก เลเดอเรอร์ แต่ก็โดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แจกสตรอว์เบอร์รี่เพียบ

 

รวมไปถึงเพจ “สงครามโค้ชออนไลน ครูชัยขี้โม้ vs โค้ชแก่ขี้แซะ” ก็ได้ออกมาโพสต์ประเด็นแซ่บ สายเผือกปูเสื่อกันยาวๆ ก็คือพาดพิงว่านามสกุล “เลเดอเรอร์” ที่เอิร์กใช้นั้นเป็นนามสกุลปลอม มโนขึ้นมาใช้เอง ซึ่งชื่อนามสกุลแท้จริงคือ เอิร์ก องอาจ ยิ้มเจริญ นอกจากนี้ยังมีประเด็นอื่นๆ อีกมากมายที่เพจดังกล่าวพลีชีพแฉยับจัดหนัก

ภาพ : IG aerk_lederer / Facebook สงครามโค้ชออนไลน ครูชัยขี้โม้ vs โค้ชแก่ขี้แซะ

keyboard_arrow_up