“ความสวยไม่ใช่แค่ภายนอก” น้ำตาล ซัดกลับป้อง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 หลังโซเชียลด่าไม่สวย!

จักรวาลไปทางไหนยังไม่รู้ แต่ที่รู้แน่ๆ คือเส้นทางเริ่มต้นก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสียแล้ว สำหรับสาว ‘นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์’ ที่หลังจากมงฯ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ลงหัวดราม่าก็สะเทือนทั้งโซเชียลว่าไม่สวยเหมาะสมกับตำแหน่ง

เรียกได้ว่าหลังผลการตัดสินเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ออกมา โซเชียลก็ถล่มคำวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นจนแฮชแทก #MissUniverseThailand2018 ติดเทรนด์ท็อปในทวิตเตอร์ ส่วนในเพจของกองประกวดก็มีคอมเมนท์ด่าล้นหลามพร้อมขู่เทไม่สนับสนุนเชียร์โหวตในปีนี้

ดราม่าจัดหนักถึงขนาดที่ว่า เมื่อนางงามรุ่นพี่อย่างน้ำตาล ชลิตา เพียงแค่โพสต์ภาพแสดงความยินดีกับเหล่าสาวงามทั้ง 5 ว่า “Congratulations to all beauty queens team Miss Universe Thailand 2018” พร้อมแฮชแท็ก #ไม่ดราม่านะจ๊ะ #ใครไม่โอเคไปอาบน้ำนอนน้า #นตอนุมัติ พายุดราม่าก็ซัดกระหน่ำในไอจีเลยจ้าาาา

งานนี้สาว น้ำตาล ชลิตาจึงออกโรงกางปีกป้องนางงามรุ่นน้องเต็มที่ เพราะถ้าหากจะย้อนไปในปีที่เธอชนะการประกวดเป็นตัวแทนนางงามไทยไปล่าฝันจักรวาลก็มีดราม่าแบบนี้เช่นเดียวกัน โดยมีคอมเมนท์หนึ่งที่เธอตอยกลับแบบจัดเต็มว่า

“กรุณามีมารยาทด้วยนะคะ ตัวนี่เองไม่เคยคิดว่าตัวเองสวย ไม่เคยบอกว่าตัวเองดี ความสวยไม่จำเป็นต้องสวยแค่ภายนอก ในเมื่อการตัดสินกรรมการทุกท่านได้เลือกแล้ว ก็ไม่สามารถที่จะไปเปลี่ยนแปลงอะไรได้ การที่เขาเลือกก็แสดงว่าเขาเห็นอะไรบางอย่างในตัวของนางงาม คุณก็อยู่ในโลกความเป็นจริงได้แล้วค่ะ อย่าตัดสินคนแค่เพียงรูปลักษณ์

เพราะฉะนั้นควรลองให้โอกาสนางงามได้พิสูจน์ตัวเองดีกว่า และเราได้ตัวแทนแล้ว และตัวนางงามเองก็ไปในนามของประเทศไทย ควรเปลี่ยนคำด่า เป็นคำติเพื่อให้ปรับปรุงแก้ไข เสริม เติม แต่ง ในส่วนที่ตัวนางงามยังไม่มี และส่วนที่บอกว่าตอนที่นี่ประกวดแล้วคุณดหวตให้ เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการได้ตำแหน่งในวันนี้เลย

สำหรับโหวตก็ขอบคุณที่โหวตให้ประเทศไทยนะคะ เพราะตาลไปในนามประเทศไทยค่ะ ไม่ได้ไปในนามของชลิตา โปรดทำความเข้าใจ และอีกอย่าง การที่คุณใช้พื้นที่ในส่วนนี้ในการด่านี่ ซึ่งเป็น Instagram ของนี่เอง จะโพสต์หรือจะลงรูปหรืออะไรก็ได้ เพราะนี่เป็นเจ้าของค่ะ มีความคิดเป็นของตัวเอง มีสิทธิ์ที่จะโพสต์อะไรก็ได้ จะพิมพ์แคปชั่นยังไงก็ได้ โปรดทำความเข้าใจด้วยนะคะ ฝากไว้ค่ะ!!”

ตามไปดูแต่ละคอมเมนท์อื่นๆ ที่สาว ‘น้ำตาล’ ตอกกลับ บอกเลยว่า ใครไม่โอเคควรไปอาบน้ำนอนจริงๆ คร๊าาาา

นอกจากคอนเมนท์ดราม่าในอินสตาแกรมของ ‘น้ำตาล’ ในเพจของกองประกวดก็ดราม่าสนั่นเช่นกัน

 

ภาพจาก: IG@namtanlitaa / FB@Missuniversethailand

keyboard_arrow_up