ควักหัวใจในลิ้นชักให้ออกมาสุดฤทธิ์สุดเดช! ‘ใหม่’ เรียกรวมพลคอนเสิร์ตใหญ่ฉลอง 30 ปี

ตัวแม่ขาร็อค “ใหม่ เจริญปุระ” จัดคอนเสิร์ตใหญ่ฉลองจับไมค์ 30 ปี พร้อมเรียกรวมพลเหล่าบิ๊กแฟนให้มาร่วมควักหัวใจในลิ้นชักให้ออกมาสุดฤทธิ์สุดเดชใน “I Am MAI Concert” ฤกษ์ดีแดนซ์ยับ 7-8 ก.ค. นี้
ณ พารากอนฮอลล์

หลังจากแม่งานอย่าง Atime Showbiz ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับศิลปินยุค 90’s ระดับ Legend ไม่ว่าจะเป็น Christina Kingdom Concert (คริสติน่า อากีล่าร์) , JDNA Extreme Concert (เจ เจตริน วรรธนะสิน) , Patiparn Party (มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) , Turn Back Time with Tata (ทาทา ยัง) , คอนเสิร์ตล้านตลับ (ใหม่/คริสติน่า/ทาทา/นัท/นิโคล) ล่าสุดเป็นคิวของ Queen of Pop Rock
“ใหม่ เจริญปุระ” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง สุดฤทธิ์สุดเดช, ควักหัวใจ, กลับดึก ฯลฯ หรือเพลงช้าดราม่าเต็มอารมณ์ อย่าง แพ้ใจ , เสียใจได้ยินไหม, ขอร้อง, หนักเกินไปแล้ว, เธอรู้หรือเปล่า ฯลฯ ที่จะมาพาแฟนๆ ย้อนกลับไปฟิน อินกับบทเพลงในคอนเสิร์ตสุดฤทธิ์ที่สุดในรอบ 30 ปี “I Am MAI Concert” #ACelebrationOf30Years 

โดย “ใหม่” เปิดใจถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า
“อย่างที่เห็นกันนะคะว่าตลอด 30 ปี ที่ผ่านมา คอนเสิร์ตเดี่ยวของใหม่ที่เคยเกิดขึ้นก็ทำมาเกือบจะทุกแนวแล้ว ครั้งนี้เลยปรึกษากับทีมเอ-ไทม์ โชว์บิส ว่า 30 ปีทั้งที อยากให้ชื่อคอนเสิร์ตบ่งบอกถึงความเป็นใหม่มากที่สุด และสุดท้ายก็มาลงตัวที่ชื่อ I AM MAI Concert ถ้าพูดกันตรงตัวก็คือ “ฉันนี่แหละใหม่ เจริญปุระ” ดูจากโปสเตอร์ที่ใช้ symbolic เหมือนนกฟินิกซ์ มีความหมายประมาณว่า ฆ่าไม่ตาย ส่วนใหม่เองก็อยากให้มีตาเพราะคิดว่า signature ของใหม่คือดวงตา พอมารวมกันก็กลายเป็นพลังงานความร้อนแรงตามแบบฉบับของใหม่ เจริญปุระค่ะ และแน่นอนว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เราเตรียมเพลงทั้งหน้าA หน้าB หรือเพลงที่ใหม่ไม่ค่อยได้ร้องที่ไหน เวทีนี้มีให้ฟังกันแน่ๆ เพลงของใหม่เองมีเยอะมากเกือบ10 อัลบั้ม ซึ่งตอนนี้ก็มีปรึกษากับทีมงานบ้างแล้ว และในส่วนของโปรดักชั่นหายห่วงได้เลยค่ะเอ-ไทม์ โชว์บิส เขาจัดหนักจัดเต็มแน่นอน ใหม่เองก็ห่างหายจากคอนเสิร์ตเดี่ยวมาค่อนข้างนาน ทำให้ใหม่คิดถึงเวที คิดถึงคนดูทุกคน และใหม่ก็เชื่อว่าคนดูก็น่าจะคิดถึงใหม่ คิดถึงเพลงของใหม่เช่นกัน เพราะฉะนั้นใหม่อยากชวนทุกคนให้มาร่วมสร้างความทรงจำด้วยกันอีกครั้งกับ I AM MAI Concert ครั้งนี้ด้วยกันนะคะ”

เตรียมควักหัวใจสุดชีวิตกับคอนเสิร์ตสุดฤทธิ์ที่สุดในรอบ 30 ปี ใน “I Am MAI Concert” ในวันเสาร์ที่ 7 (รอบเวลา 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 8 (รอบเวลา 17.00 น.) กรกฎาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ1,500 บาท จำหน่ายบัตรแลัววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ ผู้ต้องขังหญิง. เด็กติดผู้ต้องขัง

 

keyboard_arrow_up