‘นาย ณภัทร’ ฟิตเปรี๊ยะ! แท็กทีม ‘วู้ดดี้-น้ำชา-โดม’ เดินเพลินเบิร์นไขมัน

หล่อ-สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องฟิตและสุขภาพดีด้วย งานนี้ “นาย ณภัทร” เลยแท็กทีม “วู้ดดี้ วุฒิธร” “น้ำชา ชีรณัฐ” และ “โดม ปกรณ์” นำทีมแฟนคลับกว่า 500 ชีวิต ร่วมเดิน HiiT Walk กิจกรรมส่งท้ายแคมเปญ Community Workout by Fitfest and CRYSTAL

เปิดกิจกรรมด้วย “โดม ปกรณ์” ที่เพิ่งคัมแบคจอแก้วเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี ในบท “เหมราช” ก็ทำเอาสาวๆ
ทั่วประเทศตกหลุมรักซาตานสุดหล่อคนนี้กันแล้ว วันนี้หนุ่มโดมมารับหน้าที่เป็นดีเจ ทั้งๆ ที่ใจก็อยากจะเดิน HiiT Walk กิจกรรมสุดเลิฟ แต่เพราะเพิ่งดีขึ้นจากอาการกระดูกข้อเท้าแตก ต้องใส่เฝือกอยู่หลายเดือน เลยขอไว้ลายรับหน้าที่เป็นดีเจโชว์ลีลาเปิด-มิกซ์ลิสต์เพลงบิ้วอารมณ์ขณะที่ทุกคนกำลังเดิน “HiiT Walk เดินเพลิน เบิร์นไขมัน” กันแบบนัน-สต๊อปตลอด 45 นาที เล่นเอาสนุกจนลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว

ส่วนใครที่สงสัยว่า แค่เดิน HiiT Walk จะสู้การออกกำลังกายแบบอื่นได้หรือ งานนี้ดูจากเหงื่อที่ไหลท่วมตัวของหนุ่ม “นาย ณภัทร” ก็พิสูจน์ได้ว่า “เดินเพลิน เบิร์นไขมัน” จริงๆ แต่ถึงเหงื่อจะออกเยอะขนาดไหน ก็ทำอะไรฮีไม่ได้จริงๆ ยังหล่อและน่ามองไม่เสื่อมคลาย

โดยหนุ่มนายบอกเคล็ดลับว่า “ดื่มน้ำทั้งก่อน และหลังการออกกำลังกาย อย่างวันนี้ก่อนเดินก็จะดื่มน้ำ 1 แก้ว หลังจากเดินเสร็จ ก็จะเว้นระยะเวลาสักครึ่งชั่วโมง ค่อยดื่มน้ำอีก 2 แก้ว แค่นี้ก็ทำให้ร่างกายได้รับปริมาณน้ำที่พอเพียงแล้ว ง่ายๆ คือถ้าอยากฟิตแอนด์เฟิร์มดูดีแบบนาย ก็ต้องเลือกน้ำดื่มสะอาดและมีคุณภาพ ยิ่งน้ำดื่มคริสตัลนี่เชื่อถือได้เลยเพราะได้รับการรับรองจากทั้งในและต่างประเทศ”

'นาย ณภัทร' ฟิตเปรี๊ยะ! แท็กทีม 'วู้ดดี้-น้ำชา-โดม' เดินเพลินเบิร์นไขมัน

ด้าน “น้ำชา ชีรณัฐ” ก็บอกว่า “ไม่น่าเชื่อว่า HiiT Walk แค่เดินช้าสลับเร็ว จะทำให้รู้สึกเหนื่อยได้มากขนาดนี้ รู้เลยว่าต้องเบิร์นแคลอรี่ได้เยอะมาก เหมาะมากกับผู้หญิงที่อยากดูแลรูปร่างและอยากลดน้ำหนัก และไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอะไรเลย แค่มีรองเท้ากีฬา หูฟัง และเพลงสนุกๆ ชวนทุกคนในครอบครัว และเพื่อนๆ มาเดินกันได้หมดเลย แล้วก็อย่าลืมพกน้ำสะอาดดื่มเพื่อทดแทนน้ำที่ร่างกายเสียไป พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณดูสดใส แถมอีกนิดสำหรับสาวๆ คือถึงแม้จะออกกำลังกาย ก็อย่าเว้นวรรคความสวย แต่งหน้าบางๆ ไป พอออกกำลังเสร็จก็เติมลิปสติกนิดหน่อยจะได้มั่นใจค่ะ สุขภาพดีแล้วก็ต้องสวยพร้อมเสมอ”

ส่วน “วู้ดดี้ วุฒิธร” บอกว่า “อยากให้คนไทยทั่วประเทศสุขภาพดี อยากให้ลองเดิน ‘HiiT Walk’ ซึ่งเป็นการออกกำลังกายด้วยการเดินช้าสลับเร็วผสมกับเสียงเพลง เน้นการเผาผลาญ ทำให้ลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างกล้ามเนื้อได้มากกว่าการออกกำลังกายทั่วไปที่ใช้เวลาเท่ากัน เป็นการออกกำลังที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ทำได้ ประหยัดเงินค่าเข้าฟิตเนสด้วย โดยวันนี้เป็นการเดิน 2 จังหวะ ได้แก่ เดินขึ้นให้เดินเร็ว และ เดินลงให้เดินช้า เคล็ดลับของ HiiT Walk ก็คือ เดินแบบปกติ 2 นาที เดินเร็ว 1 นาที และเดินเร็วที่สุด 3 นาทีสลับกัน ซึ่ง 15 นาทีแรก ร่างกายจะใช้พลังงานที่เราทานเข้าไปวันนี้ 15 นาทีที่สอง ร่างกายจะใช้พลังงาน 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา และ 15 นาทีที่สาม ร่างกายถึงจะดึงไขมันใต้ผิวหนังมาเป็นพลังงาน เห็นมั้ยครับว่าเดินเพลิน เบิร์นไขมันได้จริงๆ แค่นี้ก็ฟิตสุขภาพดีกันได้แล้ว”

 

keyboard_arrow_up