ยอมรักษาแล้ว!!! ‘บอย’ ร้องนำวง Lomosonic เตรียมผ่าตัดกระดูกสันหลังที่ฝืนเจ็บมานาน

ถึงเวลาต้องพักอย่างเป็นทางการ  บอย-อริย์ธัช พลตาล นักร้องนำไฟแรงแห่งวง Lomosonic วงอัลเทอร์เนทิฟร็อค ถึงเวลาต้องจอดพักร่างกายแล้ว เมื่อผลวินิจฉัยพบว่าต้องผ่าตัดกระดูกสันหลัง และอยู่ในขั้นตอน MRI เพื่อสรุปวิธี และตรวจเช็คอย่างละเอียดในวันพรุ่งนี้

โดยบอย โพสต์อินสตาแกรมบอกเล่าไว้ว่า “จอดแล้วครับ งวดนี้จอดในหน้าที่/ ยอมรักษาแล้ว // ยอมรับว่าฝืนเจ็บไปมาก ////// ผลวินิจฉัยคร่าวๆคือต้องผ่าตัดกระดูกสันหลังครับ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอน MRI เพื่อสรุปวิธี และตรวจเช็คอย่างละเอียด ในวันพรุ่งนี้ ควบคู่กับการกายภาพบำบัดครับ//

ลาก่อยชีวิตที่คุ้นชิ้น ลาก่อยทุกสถิติที่เคยถึง / วันก่อนเพซวิ่งสามครึ่งใครจะรู้ว่ารุ่งขึ้นเดินเพซสามสิบ / งวดนี้ไม่ใช่ผ่อนคันเร่ง / ต้องถอนคันเร่ง / งดออกกำลัง/ งดซ่า / งดผาดโผนถอนมาจอดซ่อม / จะได้ไม่ต้องวิ่งไปซ่อมไป / ที่เคยทำมาเริ่มใหม่ที่ศูนย์ครับ / ไม่เป็นไร …. เรื่องธรรมดา /// จนกว่าจะกลับมา งวดนี้ถ้าสำเร็จคือเกิดใหม่ ร่างใหม่

//// จนกว่าจะกลับมา // ระวังตัวรักษาสุขภาพครับ ทุกคน

ปล.ชีวิตนี้ขออุทิศให้ศิลปะการแสดงตลอดชีวิตครับ เป็นความเจ็บปวดที่ผมสมัครใจ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ งวดนี้ผมจะตั้งใจรักษาครับ สัญญา ขอโทษแฟนเพลงที่ช่วงนี้คงสารภาพตามตรงว่า อาจไม่สุด อาจไม่ได้เห็นอะไรที่อยากเห็น แต่เสียงยังเต็มเหมือนเดิมครับ ทุกโน๊ต ยังอัดยังบี้ได้ปกติ ถ้าเรายังมีโอกาสได้พบกันอะนะครับ// ขอโทษคนใกล้ตัวทุกคนที่เป็นห่วงครับ /// คราวนี้จะไม่ดื้อแล้วครับ ขออนุญาตแจ้งข่าวญาติโยมทางนี้แล้วกันครับ ครบๆ ทีเดียว”

ภาพจาก – instagram.com/boylomosonic/

keyboard_arrow_up