ซิกซ์แพ็กขโมยหัวใจออเจ้า! ‘ปั้นจั่น’ เปิดใจหลังดังพลุแตก คนแห่เรียก ‘พี่หมื่นเรือง’

งานนี้ซิกซ์แพ็กขโมยหัวใจออเจ้าไปเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม “ปั้นจั่นปรมะ อิ่มอโนทัย” เมื่อแฟนๆ ละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่แห่เรียก “หมื่นเรือง” กันทั่วประเทศ หลังจากมีซีนต้องถอดเสื้ออวดกล้ามแน่นหลายครั้ง และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวในไอจีก็มีโชว์ซิกซ์แพ็กตอนเข้ายิมให้ดูบ่อยๆ ทำเอาเหล่าออเจ้าแห่แชร์รูปแชร์คลิปพร้อมสะกดเลือดกำเดากันทั่วโซเชียล!

ดูท่าว่าพี่หมื่นหรือว่าพี่สองหมื่นของเราก็จะแฮปปี้เป็นอย่างมาก เมื่อกระแสละครและเรตติ้งดังเป็นพลุแตก งานนี้หนุ่ม ปั้นจั่น ยิ้มแก้มปริพร้อมเปิดใจว่า

“ตอนนี้ออเจ้าทั้งหลายเวลาเห็นพี่หมื่นเรืองก็จะเรียกแบบนี้ตลอด …พี่หมื่นเรือง… พี่สองหมื่น ซึ่งผมเองก็ดีใจนะครับ ที่ละครได้การตอบรับที่ดีทำให้เป็นกระแสและมีเรตติ้งที่ดี ซึ่งตอนแรกก็ไม่คาดคิดว่าจะมาได้ขนาดนี้ครับ ตอนที่รับเล่นละครเรื่องนี้ยอมรับว่าไม่รู้สึกกดดันเท่ากับเรื่องที่ผ่านมา อย่างเรื่อง บางระจัน เพราะมันจะเหนื่อยหนักไปทางแอคชั่นมากกว่า ส่วนในเรื่องนี้จะต้องชัดเจนกับ บท,คำพูด, ไดอะล็อก ที่จะต้องเข้าถึงบทตัวละครให้มากๆ ครับ ผมเล่นสองคาแรคเตอร์ครับ คือ พาร์ทปัจจุบันจะรับบทเป็น เรืองฤทธิ์ นักศึกษาโบราณคดี ที่เป็นเพื่อนกับ เกศสุรางค์ รับบทโดย เบลล่า”

ส่วนตัวมองว่าการเล่นบท เรืองฤทธิ์ จะอยากกว่าบท ขุนเรือง ในพาร์ทอดีตครับ คือจะต้องเล่นและถ่ายทอดออกมาให้เข้ากับบท หมื่นสุนทร ด้วย ก็ได้คำแนะนำจากผู้กำกับครับ เรื่องนี้บอกได้เลยว่าทีมงานเก่งมาก มีการเตรียมตัวและวางแผนการทำงานอย่างดี ทำให้เราได้เข้าถึงกับตัวละครในแต่ละพาร์ทที่จะต่างกันทั้งเรื่องเวลา ยุคสมัย ที่จะห่างกันเป็นร้อยปี ส่วน ขุนเรือง บทมันไม่ได้มีความซับซ้อนอะไร เข้าใจง่าย คือ เป็นข้าราชการในยุคสมัยนั้นและหลงรักนางเอก จะเป็นคนซื่อตรง ชัดเจน ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมาก ในเรื่องเราจะเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เข้าถึงง่าย ขี้เล่น เป็นคนดี และจะมีเหตุการณ์ที่จะทำให้ได้รักกับ แม่หญิงจันทร์วาด รับบทโดย ปราง ตามประวัติศาสตร์แล้ว แม่หญิงจันทร์วาด มีตัวตนจริงเรียกได้ว่าละครพีเรียดเรื่องนี้แฟน ๆจะได้เห็นและรับชมกันอย่างคุ้มค่ามากๆ คือได้รู้ถึงความเป็นมาของประวัติศาสตร์ และส่วนที่เข้ามาเสริมอีกมากมาย เพื่อเพิ่มอรรถรสให้สนุกมากยิ่งขึ้น”

ซิกแพคขโมยหัวใจออเจ้า! 'ปั้นจั่น' เปิดใจหลังดังพลุแตก คนแห่เรียก 'พี่หมื่นเรือง'

ภาพ : IG@punjanprama
keyboard_arrow_up