‘ชมพู่’ ปล่อยเบลอดราม่าอุ้มลูกไม่เหมาะสม เปรยเป็นดาราต้องทำใจมีคนช่วยเลี้ยงเยอะ

เพราะแม่สะดวกแบบนี้เป็นเหตุให้ซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา” โดนดราม่าถล่มเนื่องจากโพสต์ภาพอุ้มลูกชายในลิฟท์
ซึ่งชาวเน็ตมองว่าทำไมถึงอุ้มลูกแบบนั้น ไม่ทะนุถนอมบ้างเลย

ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวพร้อมเผยพัฒนาการของลูกชายฝาแฝดทายาทหมื่นล้าน
สายฟ้า-พายุ ให้เหล่าแฟนคลับได้อัปเดตกัน

“วันที่ 6 เดือนหน้า ก็ 5 เดือนเต็ม ทั้ง 2 คนก็มีพัฒนาการที่ต่างกัน แปลกมากทั้งๆ ที่เกิดมาพร้อมกัน คนหนึ่งทำอันนี้ได้ แต่อีกคนทำไม่ได้ แต่หลักๆ ก็คือจำสมาชิกในบ้านได้แล้ว ห่วงเล่นมาก ไม่ยอมนอน สายฟ้าก็แสบ พายุก็สมชื่อเขา จะนิ่งๆ แต่พอพายุเข้าก็แรงอยู่ ยอมรับตนเองก็ติดลูกมาก จะห่วงไม่ค่อยกล้าไปไหน ส่วนติดพ่อหรือแม่มากกว่ากัน อันนี้ไม่ได้เข้าข้างตัวเองนะ (หัวเราะ) คือเขาจะติดเรามากกว่า แต่พอได้ยินเสียงพ่อ เขาก็จะรู้ว่าต้องอ้อนใส่ พ่อเขาก็จะชื่นใจ

เรื่องการดูแลก็ไม่ถึงกับประคบประหงมมาก พ่อเขาก็อยากให้ลูกลุยๆแมนๆ เราจะออกซอล์ฟมากกว่า เพราะเราเป็นผู้หญิงแม้ลูกเป็นผู้ชายก็อยากให้มีความนุ่มนวล แล้วก็มีพาไปออกนอกบ้านบ้าง ส่วนเรื่องแฟชั่นก็มีเพื่อนๆ เอื้อเฟื้อเยอะ เอ็นดูซื้อเสื้อผ้าให้แล้วเราก็เริ่มสนุกกับการแต่งตัวให้เขา เพราะก่อนหน้ายังเล็กมาก

สำหรับประเด็นที่มีคนดราม่าเรื่องอุ้มลูกในลิฟท์ คนมองว่าไม่เหมาะสม “ชมพู่” แจงว่า
“มีคนเล่าให้ฟัง เพราะเราไม่ได้ไปตามอะไรขนาดนั้น ยิ่งมีลูกก็เลยยิ่งไม่มีเวลา ก็เป็นดาราก็ต้องทำใจว่าจะมีคนช่วยเลี้ยงลูกเยอะมาก ก็ถ้าด้วยความเป็นห่วงก็ขอบคุณ แต่ชมว่าด้วยสัญชาติญาณด้วย
ทุกๆ อย่างเราจะรู้จังหวะเขา เขาก็จะรู้เรา แล้วก็รู้ว่าเขาชอบอะไรแบบไหน ลูกชม 2 คนยังอุ้มไม่เหมือนกันเลย ยังชอบอะไรไม่เหมือนกัน ก็ขอบคุณค่ะ”

ทั้งนี้เจ้าตัวตอบทิ้งท้ายถึงความสวีตกับ “น็อต วิศรุต” ยอมรับไม่เหมือนเดิม
“มันไม่เหมือนเดิมจริงๆ นะ แต่ก็เป็นความสุขอีกแบบหนึ่ง จากที่เป็นเรื่องของเรา 2 คน ก็จะส่งแต่รูปลูก
มันก็เปลี่ยนไปอีกรูปแบบหนึ่ง มีลูกนี่มันดีจริงๆ”

keyboard_arrow_up