‘พิ้งกี้’ ย้ำอยากเดินหน้าต่อแล้ว ขอไม่ตอบโต้อดีตสามี เปรียบชีวิตตอนนี้เหมือนกลับจากพักผ่อน

หลังออกมาประกาศยุติสถานะสามี-ภรรยากับไฮโซเพชร อิทธิ พร้อมเปรยอึดอัดที่อดีตสามีต้องการให้ตนโฟกัสเรื่องธุรกิจแต่ด้วยความไม่ถนัดบวกกับใจรักงานวงการบันเทิง บ่มเพาะเป็นปมร้าวทำให้สาว “พิ้งกี้ สาวิกา” ยอมแหกกรงทอง โดยแอบหวังลึกๆ ว่าอดีตสามีจะตามมาง้อ เดิมทีแรกดูเหมือนว่าจะจบกันไปด้วยดี ต่างฝ่ายต่างอวยพรกับทางชีวิตที่ต่างฝ่ายต่างเลือก แต่แล้วฟ้าก็ผ่าเปรี้ยง!!! ลงกลางวงชาวเน็ตสายเผือก เมื่อไฮโซหนุ่มออกมาเปิดใจกับสื่อใหญ่สื่อหนึ่ง จนกลายเป็นข่าวแร๊งงส์ พาดหัวแซ่บร้อนระอุไปทั่วออนไลน์ โดยมีปมเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง

ล่าสุดสาว “พิ้งกี้” คืนงานอีเว้นท์อีกครั้ง ก็ถือโอกาสเปิดใจถึงกระแสข่าวอดีตสามีรัวแฉ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น แต่ขอไม่ชี้อะไรมากเพราะอยากจะเดินหน้าต่อแล้ว

“พิ้งกี้ยอมรับเห็นข่าวแล้ว ถามเรื่องความรู้สึกก็ไม่มีอะไรมากเพราะเป็นคนนอกไปแล้ว แต่ก็ยอมรับว่าตกใจมากกับข่าว ส่วนประเด็นพาดพิงบุคคลที่สาม ดาราสาวมองว่าการพาดพิงมันเป็นทัศนคติ ตนอยากเดินไปข้าวหน้าแล้ว คิดแต่สิ่งดีๆ สิ่งไม่ดีก็ไม่คิด แต่ก็เสียใจที่เขาออกมาพูดแบบนี้ ส่วนเรื่องชี้แจงตนขอไม่ชี้แจงอะไร เพราะไม่งั้นก็คงไม่จบ ตนไม่อยากทำให้คนที่เคยเป็นสามีเสียหาย ส่วนตัวเราเสียหายนั้น ตนมองว่าเป็นดารายังไงก็เจอความเสียหายอยู่แล้ว
กลับกันพี่เขาเป็นคนธรรมดา เราจึงไม่สามารถพูดเรื่องไม่ดีได้ ยืนยันเรื่องนี้ไม่มีคนเสี้ยมเพราะตนก็โตแล้ว รู้ว่าอะไรควรไม่ควร ทุกสิ่งที่ตัดสินใจทำผ่านการคิดมาแล้ว”

ทีมข่าวถามถึงการตัดสินใจได้คุยกับคุณแม่ไหม รวมไปถึงคำสัญญาเรื่องหลังแต่งงานจะไม่รับงานวงการบันเทิง
รวมไปถึงประเด็นเรื่องเงินๆ ทองๆ พิ้งกี้ตอบว่า
“การที่ตนเลือกแต่งงานก็เป็นการตัดสินใจอย่างหนึ่งแล้ว แต่ร้อยทั้งร้อยใครก็อยากจะประสบความสำเร็จ ไม่อยากเลิกหรือล้มเหลว แต่สุดท้ายเมื่อมันไปกันไม่ได้ ด้วยเหตุผลมากมายแต่ไม่อยากเอามาพูด ส่วนเรื่องเงินไม่ใช่ความจริง ไม่มีการให้เงินเดือน พูดได้เพียงว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัย และทุกอย่างกี้ตัดสินใจด้วยตัวเอง”

ทิ้งท้ายทีมข่าวถามอยากฝากอะไรถึงอดีตสามีไหม พิ้งกี้บอกว่า “ไม่อยากพูดอะไรแล้ว เราคิดแค่ว่าเขาเคยดีกับเราแค่ไหน มีบุญคุณขนาดไหน จากนี้ขอให้เขาเจอคนที่ดี ตนขอเดินหน้าอย่างเดียว แต่ก็เจอหน้าเขาได้ เปรียบชีวิตตอนนี้ก็เหมือนไปพักผ่อนแล้วกลับมาใหม่”

ภาพ : IG instagrampetch
ภาพ : IG pinkysavika

keyboard_arrow_up