‘เต้ย จรินทร์พร’ วอนอย่าดึง ‘พี่จอย’ เอี่ยวดราม่า ตอบเสียงสู๊ง..งงง ไม่มีไอจีลับไว้ลงรูปสวีต ‘อาเล็ก’

ควงคู่ออกงานแต่ง จ๊ะ – เอิน ก็ต้องบอกเลยว่าหวานไม่แพ้คู่บ่าวสาวเขาเหมือนกัน สำหรับ “เต้ย จรินทร์พร”
และพระเอกหน้าตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” นอกจากนี้ยังมีคนจับตามองถึงเรื่องการที่ “เต้ย” ต้องไปเผชิญหน้ากับ “จอย รินลณี” อดีตคู่จิ้นฝ่ายชาย เจ้าตัวจะว่ายังไง ขัดๆ เขินๆ หรือไม่

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีก็รีบคว้าตัว “เต้ย จรินทร์พร” มาเลยถามถึงการไปร่วมงานแต่งรุ่นพี่ในวงการกับหนุ่มอาเล็ก ว่าหวานเกินคู่บ่าวสาวอย่างที่เขาลือๆ กันมา จริงมั้ย
เจ้าตัวเผยว่า “วันนั้นเรากลับมาจากญี่ปุ่น เราก็ไปที่งานเลย ไปแสดงความยินดีกับพี่เขา เพราะเขาจะเป็นผู้จัดเต้ย เราก็ไปแสดงความยินดี ส่วนอาเล็กก็ไปด้วย แต่ไม่ได้ไปพร้อมกัน ไปเจอที่งาน แต่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ถึงขนาดออกงานคู่”

ทีมข่าวถามถึงการได้เจอกับอดีตคู่จิ้นของฝ่ายชายอย่าง “จอย รินลณี” เป็นอย่างไรบ้าง สาวเต้ยบอกต่อว่า
“ก็ในงานได้เจอพี่จอย แต่ไม่ได้คุยอะไรมาก เราก็สวัสดี แต่ไม่อยากให้โยงหรือโฟกัสตอนนี้ เพราะมันเป็นเรื่องเต้ยของอาเล็ก เราเลยไม่อยากให้โยงใครเข้ามา”

จากนั้นทีมข่าวถามต่อถึงการลงรูปคู่ในไอจีกับ “อาเล็ก” ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็น เจ้าตัวก็บอกว่า
“มีถ่ายกันบ้างยังไม่ลง (เขิน) ไว้ให้มีความรู้สึกอยากลงเมื่อไหร่ก็อยากลง ส่วนเปิดไอจีลับไว้ลง
ไม่มี (เสียงสูง)”

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรกับ “อาเล็ก” ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเขินหนักมากก่อนบอกว่า “ความสัมพันธ์ก็เรื่อยๆ ตามเวลา (เขิน) ทุกวันนี้ก็โอเค แบบนี้ก็ดีแล้ว จริงๆ คู่ที่คบกันมานานานๆ ยังต้องดูยาวๆ เราก็ดูเรื่อยๆ แต่ยังไม่มีปัญหาอะไร เพระอายุเราก็ไล่ๆกัน ฝ่ายชายก็โตขึ้น ส่วนถ้าถามมีหวานกันบ่อยไหม หนูขอไม่พูดดีกว่า (เขิน)”

ภาพ : IG mild_mac

keyboard_arrow_up