ลงมือทำเอง! เตียงนอนจากไม้พาเลท ในงบเบาๆดีไซน์เรียบง่าย

ลงมือทำเอง! เตียงนอนจากไม้พาเลท ในงบเบาๆดีไซน์เรียบง่าย
0
30 ก.ค. 64

ช่างประจำบ้าน สาธิตวิธีการทำเตียงนอนจากไม้พาเลท การทำเตียงนอนต้องอ้างอิงจากฟูกที่เราจะใช้นอน ปัจจุบันขนาดฟูกนอนที่นิยมใช้มีขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต


- พาไปทำความรู้จักกับ ปูนสำเร็จรูป แบ่งการใช้งานออกได้ 5 ประเภท
- อยากปูกระเบื้องใหม่ต้องรู้!! แนะนำการเลือกซื้อกระเบื้องที่นิยมใช้ในปัจจุบัน
- มีคำตอบ!! เปิดประตูห้องน้ำ ควรเปิดเข้า หรือเปิดออก?


วันนี้จะมาสาธิตการทำเตียงขนาด 3.5 ฟุต สำหรับไม้พาเลทที่เลือกใช้ แนะนำให้ใช้อย่างดี มีการขัดเกลาเสี้ยนออกเรียบร้อยแล้ว ซึ่งราคาของไม้พาเลทในท้องตลาดมีตั้งแต่ 80-250 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของไม้ และความสวยงาม


messageimage_1627615337359


เตรียมไม้พาเลทอย่างดีขนาด 110x110 ซม. จำนวน 7 ชิ้น ใช้เป็นฐานวางฟูกจำนวน 6 ชิ้น และเป็นหัวเตียงจำนวน 1 ชิ้น จากนั้นยึดไม้หัวเตียงกับที่ไม้ตัวที่นอนเข้าด้วยกันด้วยสกรู ติดตั้งไฟเพิ่มความสว่างที่หัวเตียง.


Powered by ช่างประจำบ้าน

วิดีโอแนะนำ

สยบชายคลั่งขว้างขยะ จุดไฟเผารถชาวบ้าน | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 19 ต.ค. 64 | AMARIN TVHD34

21
19 ต.ค. 64

กลางดึกคืนที่ผ่านมาศูนย์วิทยุตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุจากน.ส.เกศร อินทร์ศวร อายุ48ปี เจ้าของร้านตัดเสื้อเลขที่29 ซอยปานุราช ถนนอุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ว่า นายกระแส อินทร์ศวร อายุ43ปี น้องชายของเธอ เมาเหล้าแล้วอาละวาดสร้างความเดือดร้อนให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่ตั้งแผงขายของกันริมถนน และยังจะจุดไฟเผารถ จยย.ของญาติๆ กันเอง แต่โชคดีช่วยกันดับไฟไว้ได้ ขอให้ตำรวจช่วยไปควบคุมตัวเพราะหลังก่อเหตุวิ่งหลบหนีเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในร้านขายก๋วยเตี๋ยวของชาวบ้านทำให้เจ้าของบ้านไม่กล้าเข้าบ้านเพราะกลัวจะไม่ปลอดภัย เมื่อตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองกระบี่ ไปถึงพบที่เกิดเหตุมีชาวบ้านจำนวนมากยืนรออยู่สภาพหน้าบ้าน 3-4หลัง มีเศษผลไม้ถูกขว้างปาใส่จนเลอะเทอะ ข้างทางพบเศษผ้ามีรอยถูกไฟไหม้อยู่หลายจุด ส่วนตัวผู้ก่อเหตุหนีไปอยู่ในร้านขายก๋วยเตี๋ยวฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ ตำรวจจึงใช้อุปกรณ์เหล็กง่ามสำหรับใช้จับคนคุ้มคลั่งบุกเข้าไปชาร์จจับกุมตัวด้วยความทุลักทุเลเนื่องจากนายกระแสแสดงท่าทีขัดขืนการจับกุมตลอดเวลา จนท.ต้องใช้กำลังกัน4นาย จึงช่วยกันล๊อคจับกุมตัวไว้ได้สำเร็จสำตัวขึ้นรถสายตรวจนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองกระบี่โดยมีชาวบ้านบางรายตามไปแจ้งความให้ดำเนินคดีในข้อหาทำให้เสียทรัพย์

ข่าวยอดนิยม

บทความน่าสนใจ