ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567 เช็กเลย !

25 ก.พ. 67

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567 เช็กได้เลยที่นี่ ! คนเกิดวันไหนชะตาปัง กำลังพบรัก หรือดวงการเงินกำลังพุ่ง วันนี้ Amarin Horoscope ขอพาทุกคนไปดูกันให้ชัด ๆ ว่าแล้วก็ไปกันเลยค่ะ

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพที่มาจากความเครียด รวมไปถึงการนอนไม่หลับ อาจเป็นภาวะสะสมที่ตัวเราเองไม่คาดคิด ว่าจะกลายเป็นปัญหา ทางออกคือนอกจากการไปรักษาด้วยวิถีทางการแพทย์แล้ว แนะนำว่าให้หาเวลาพักผ่อน เปิดประสบการณ์ใหม่บ้าง เช่น ไปหากิจกรรมใหม่ทำ โดยที่ไม่ต้องคิดถึงความเครียด หรือเรียกว่ากลับไปเป็นเด็กบ้าง เพื่อวันพรุ่งนี้

ความรัก
คนโสด : มีเกณฑ์วุ่นวายจากความรัก ด้วยตัวคนที่เข้ามาจีบ ไม่ได้มีแค่ 1 หรือ 2 คน แต่จู่ ๆ ก็มีคนเข้าหา จนเราปรับตัวไม่ทัน คราวนี้ต้องดูให้ดี เพราะมีเกณฑ์ว่าถ้าลงสนาม เอาใจเข้าไปเล่นครั้งนี้ อาจจะต้องเสียใจเพราะการเปลี่ยนไป ไม่ใช่ว่าหมดโปรหลังจีบนะ แต่เป็นการที่เค้าไม่เป็นเหมือนเดิม ไม่เหมือนตอนเริ่มที่เข้ามาจีบเรา ค่อนข้างจะมีความชั่ววูบสูง
คนมีคู่ : เรื่องที่ปิดบังแฟนไว้ อาจจะกลายเป็นประเด็นทะเลาะ แต่ไม่ใช่ประเด็นหนัก เพราะอีกฝ่ายไม่อยากพูดเรื่องนี้ แล้วยิ่งเซ้าซี้ยิ่งทำให้อีกฝ่ายไม่พูด ต้องเปลี่่ยนวิธีหาคำตอบของปัญหา อาจจะใช้วิธีเปย์ด้วยของกิน แล้วค่อยตะล่อมถามอีกที ถ้ายังไม่พร้อมมีครอบครัวจริงจัง อย่าลืมป้องกันตัวเองให้มากนะคะ

การงาน/การเงิน
งานที่ทำยังคงเป็นเหมือนเดิม ความอึดอัดที่เจอมาตลอด ไม่ได้รับการแก้ไข ถึงจะแจ้งหัวหน้ายังไงก็ไม่ลงมาช่วยเหลือ แต่เขารับรู้นะ แต่เขาเมินปัญหา ถ้ายังโอเคกับเนื้องาน หรือที่ทำงานแห่งนี้ ขอให้อดทนอีกสักนิดหลังจากนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง ระวังรุ่นน้องจะสร้างปัญหาที่ไม่เกี่ยวกับงานให้ปวดหัว เช่น ปัญหาชู้สาว ปัญหาการโกหก รวมถึงเรื่องเงิน ช่วงนี้มีเกณฑ์โดนขอยืมเงินรอบด้าน เพราะดวงการเงินของคุณกำลังเปลี่ยนไป มีโอกาสได้เงินที่เพิ่มขึ้นจากรายได้อื่น แต่ระวังการให้ยืมจะโดนบิด


คำทำนายสำหรับคนเกิดวันจันทร์
ระวังอุบัติเหตุบนท้องถนน ที่อาจะเกิดขึ้นกับเรา คนรอบตัว หรือแม้กระทั่งลูกหลงจากคนอื่น ช่วงนี้ไม่มีดวงเรื่องการเสี่ยงโชค อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความหนักอกหนักใจ ปัญหาเดิมที่เคยเกิดจะยังเป็นต่อไปอีกสักระยะ ถ้าต้องการคำปรึกษาจริงจัง แนะนำว่าคนในครอบครัวจะช่วยได้ดีที่สุด

ความรัก
คนโสด : ยังคงไม่ลืมความรักครั้งก่อน คนก่อนเขาทำไว้เจ็บแสบถึงทรวง ไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ อีกทั้งยังรู้สึกว่าไม่พร้อมจะดูแลใคร เลยอยากใช้ชีวิตแบบนี้ต่อไปก่อน ดังนั้นไม่จำเป็นที่ต้องอึดอัด หรือจำเป็นต้องอยู่กับคนที่ทำให้เราไม่สบายใจ จริงอยู่ที่เขาอาจจะหวังดีกับเรา แต่ถ้าเรายังไม่พร้อม มันก็มีแต่บั่นทอนกันและกัน
คนมีคู่ : ช่วงนี้ไม่มีเวลาสวีทหวานกับแฟนเท่าไร ทำให้ปัญหาเดิมถูกหยิบมาพูดอีกครั้ง ระวังการละเลยครั้งนี้จะเป็นต้นตอของการเลิกรา เพราะอีกฝ่ายเลิกคาดหวังในตัวคุณไปแล้ว ถ้ายังต้องการความรักครั้งนี้ ก่อนไปง้อขอคืนดี อย่าลืมทบทวนตัวเองก่อน แล้วหาคำตอบว่ามันเพราะอะไร ทำไมเขาถึงเลือกที่จะไม่อยู่รอ

การงาน/การเงิน
งานที่ทำยังคงมีปัญหาตามตำราของการทำงานค่ะ แต่มีข้อดีอย่างหนึ่งตรงที่ สิ่งที่เราเคยร้องขอกับองค์กร จะได้รับการหยิบขึ้นมาพูด รวมไปถึงจะได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้นด้วย ใครที่ทำงานในด้านการค้าขาย มีโอกาสได้เงินก้อน หรือมีโอกาสได้โปรเจกต์ใหญ่ ใครที่มีวี่แววเปลี่ยนงาน จะได้รับการชักชวนจากคนที่เคยร่วมงาน หรือคนที่เห็นความสามารถของเรา ใครที่สนใจด้านการลงทุน ช่วงนี้สามารถทำได้ดี เพราะมีโอกาสที่จะได้ผลตอบแทนที่ตรงใจ ตามที่คาดหวัง


คำทำนายสำหรับคนเกิดวันอังคาร
ระวังการเจ็บข้อมือที่เกิดจากการทำงาน หรือเกิดจากการเรียน มีโอกาสที่จะได้รับบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสิ่งที่เราทำอยู่เป็นประจำ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการใช้เงิน เพราะในอนาคตอันใกล้ มีโอกาสต้องใช้เงินก้อนใหญ่ มีโอกาสได้เดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไป เตรียมตัวไว้หน่อยก็ดี

ความรัก
คนโสด : ช่วงนี้กำลังเป็นที่ต้องการนะ มีคนสนใจในความน่ารักของคุณอยู่พอสมควร ความเป็นตัวเองของคุณเตะตาคนที่คุณชอบอยู่เหมือนกัน หากมีโอกาสได้ใกล้ชิด ลองพยายามเปิดใจทำความรู้จักดูนะคะ
คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณแฟนมีความอารมณ์อ่อนไหวสูง ทำให้อาจจะมีความขี้น้อยใจอยู่บ้าง ต้องทำใจหน่อยนะคะ แค่ไม่ทำตัวให้อีกฝ่ายบ่น เท่านี้ก็ไม่เป็นปัญหาแล้วค่ะ แนะนำว่าอย่าพยายามไปหยอก หรือแกล้งให้อีกฝ่ายหงุดหงิด ระวังมีตุ๊บตับ

การงาน/การเงิน
ช่วงนี้มีโอกาสได้รับเงินก้อนโตขึ้น เพราะประสบการณ์ทำงานที่สั่งสมมา มีโอกาสได้รับงานที่ใหญ่ขึ้น ต้องติดต่อสื่อสารกับคนเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ในปีนี้อาจจะต้องเจอกับสภาวะ "เดอะแบก" ถ้าไม่พร้อมในการเปลี่ยนแปลง อย่าพยายามทำให้ตัวเองหลุดโผล การเงินช่วงนี้เข้าซ้ายออกขวา ยังมีให้ใช้ได้อยู่ ยังไม่ขาดมือ แต่ต้องระวังการใช้จ่าย มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินแทนคนอื่น รวมถึงมีโอกาสใช้เงินไปกับการผลักดันตัวเอง อาจจะมีการเทคคอร์สใหม่ๆ หรือเรียนบางอย่างเพิ่มสกิล
 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันพุธ
มีความหนักใจกับทางเลือกที่เพิ่มขึ้น อาจจะต้องตัดสินใจในเรื่องที่ใหญ่ เป็นการตัดสินใจที่เข้ามากะทันหันแบบไม่ตั้งตัว มีโอกาสได้รับเงินจากผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด หรือโบนัสจากเจ้านาย ช่วงนี้หาเวลาว่างออกกำลังกายหน่อยนะ สุขภาพไม่ค่อยจะฟิตเหมือนเดิมแล้ว

ความรัก
คนโสด : ช่วงนี้มุ่งมั่นแต่กับเรื่องของตัวเอง จนไม่มีเวลาใส่ใจคนอื่น แอบมีคนสนใจในตัวเราอยู่นะ แค่เขาไม่ได้แสดงออกชัดเจน แต่จะมาในเชิงคนที่ห่วงใยแบบผิวเผิน ไม่ให้คุณรู้ตัวได้ แต่เพราะคุณเป็นคนเก่งเลยดูออกได้ทันที
คนมีคู่ : คนมีแฟนต้องระวังการใช้เงินหน่อยนะ เพราะจ่ายให้กันและกันบ่อยเกินไป จนตอนนี้เกิดเป็นการตั้งคำถามว่า ทำไมเราถึงไม่มีเงินสำหรับอนาคตของคู่เราเลย แต่ไม่เป็นปัญหาขนาดนั้น เพราะยังอยู่ในช่วงหอมหวาน เงินหาใหม่ได้อยู่แล้ว ขอสวีทดีกว่า

การงาน/การเงิน
มีโอกาสต้องเดินทางบ่อย เพื่อติดต่อสื่อสารหรือประชุมนอกสถานที่ ซ฿งผลงานของเราเข้าตาเบื้องบน มีเกณฑ์ได้ปรับเงินเดือนในอนาคต แต่อาจจะไม่ได้มากขนาดที่เราหวัง ผู้ที่อยู่ในช่วงทดลองงาน อาจจะต้องใช้ความสามารถที่มากกว่านี้ เพื่อให้การทำงานร่วมกับผู้อื่นราบรื่น ระวังการเมืองในที่ทำงาน จะกล่าวหาว่าไม่น่ารัก เพียงเพราะบุคลิกความเข้มแข็ง มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่จากการลงทุน มีคนคอยอุปถัมภ์เรื่องเงินของคุณอยู่ ไม่ต้องห่วงนะ!
 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี
ปัญหารุมเร้ารอบด้าน ยังหาทางออกไม่เจอ อีกทั้งยังไม่คนคอยให้คำแนะนำ เลยยิ่งมองไม่เห็นทางออก แต่ขอให้เชื่อมั่นในสัญชาตญาณของตัวเอง เพราะสิ่งที่เราเลือก สิ่งที่เราคิด ยังไงก็สามารถสู้กับทุกสิ่งได้

ความรัก
คนโสด : ระวังคนที่เข้ามาหาคนใหม่ จะทำให้ตกอยู่ในสถานะเป็นรองโดยไม่รู้ตัว เพียงเพราะคารมหวาน และหน้าที่การงานที่เขาสร้าง คนที่กำลังคุยอยู่ก็ยังไม่มีวี่แววพัฒนาเพิ่มขึ้น อาจจะต้องรอให้พ้นช่วงนี้ไปอีกสักพัก ทุกอย่างถึงจะเข้าที่เข้าทาง
คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ช่วงนี้ไม่น่ารัก ความอึดอัดใจต่อกันมีสูงกว่าที่คิด มุมมองความรักเริ่มเห็นคนละทาง ลำบากใจในการพัฒนาต่อไป ถ้าต้องการให้ไปต่อกันได้ ปล่อยวางค่ะ ในตอนนี้อาจจะยังไม่เห็นผลลัพธ์ แต่เชื่อได้เลยว่าอนาคตข้างหน้า จะปังกว่านี้

การงาน/การเงิน
เพราะความสามารถที่เรามี ทำให้ถูกคาดหวังในการทำงานเพิ่มขึ้น อาจจะต้องฮึบ พร้อมสูดกำลังสุดท้ายหน่อย อาจจะเจอความยุ่งยากในการทำงานบ้าง แต่มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ว่าเราจะทำทุกอย่างได้แน่นอน อาจจะมีเรื่องให้คิดมากจากการงานที่พ่วงกับการเงิน แต่พ้นช่วงนี้ไปได้ก็หายใจได้อย่างปลอดโปร่งแล้วค่ะ การเงินช่วงนี้อาจจะต้องพยายามเก็บเงินหน่อย เพราะมีรายจ่ายที่รอดคิวอยู่เยอะ หลังจากนี้ใช้เงินมากแค่ไหน ต้องหมั่นจดบันทึกด้วยนะ

 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้ใช้ชีวิตเอื่ย ๆ ไปหรือเปล่า การนอนพักเป็นเรื่องที่ดีนะ แต่ต้องระวังการนอนที่เยอะไป ทำให้ร่างกายไม่สามารถควบคุมได้เหมือนเดิม แนะนำว่าถ้ามีความคิดอยากจะทำอะไรสักอย่าง หามาทำแก้การนอนเยอะเลยค่ะ ช่วงนี้ไอเดียกำลังดี ถ้าลองลงมือเพิ่มทำได้ดีแน่นอน

ความรัก
คนโสด : จะมีคนเข้ามาทำความรู้จักเรานะ คนนี้ตรงกับสเปกที่เราตั้งไว้พอดีเลย เข้ามาแบบที่เราไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไร ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเจอเรื่องเดิมซ้ำซ้อน เพราะเขาเข้ามาให้เราเก่งขึ้นกว่าเดิม เป็นพลังให้เราได้เติบโต ดีนะเนี่ย!
คนมีคู่ : แฟนเราช่วงนี้ทำดีเป็นพิเศษ สรรหาอีเวนต์มาให้ตื่นเต้นตลอด เพราะเขาเริ่มวางแพลนอนาคตไปอีกสเต็ปแล้วนะ ถ้าเห็นแฟนบ้างานช่วงนี้ อาจจะต้องคุยกันให้มากขึ้น เพราะมันมีความจริงจังที่เราอาจจะคาดไม่ถึง

การงาน/การเงิน
การทำงานที่ดีที่สุด คือทำแล้วเราไม่เหนื่อยกว่าเดิมค่ะ ความเป็นตัวเราเองทำให้บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น มีแต่คนเอ็นดู ใครที่เพิ่งเปลี่ยนงานในช่วงนี้ จะได้รับการใส่ใจจากคนในทีมมากเป็นพิเศษ แต่ทุกคนอยู่กันแบบพี่น้อง ที่แปลว่าพี่น้องจริง ๆ ไม่มีการหยุมกันลับหลัง สามารถอยู่ตรงนี้ต่อไปได้อีกนานเลยค่ะ การใช้เงินอาจจะต้องทบทวนก่อนจ่ายให้เพิ่มขึ้น เพราะมีเงินไม่ได้เป็นต้องซื้อ สิ้นเดือนจะไม่ไหวเอานะ จ่ายหน้าจ่ายหลังแบบไม่คิด ไม่เหลือแน่เลย

 

คำทำนายสำหรับคนเกิดวันเสาร์
การปล่อยวางเป็นทางเลือกที่ควรทำค่ะ อย่าไปยึดติดกับเรื่องที่มันผ่านไปแล้ว พยายามมองไปข้างหน้าค่ะ อย่าไปย้อนคิดในเรื่องที่มันเป็นไปไม่ได้ ตัวเราเองต้องควรมีความสุขให้มากนะคะ ลำพังเรื่องเงินก็เครียดพอแล้ว อย่าเอาอย่างอื่นมาทำให้เราเหนื่อยกว่าเดิมเลย

ความรัก
คนโสด : พร้อมเปิดใจแล้วสินะ เปิดโอกาสให้เยอะขึ้นกว่าเดิมหน่อยค่ะ ถ้าอยากมีรัก บางทีการลดสเปก หรือมองข้ามบางเรื่อง ก็ทำให้มีความรักให้กรุบกริบหัวใจได้ค่ะ มีโอกาสที่คนเด็กกว่าจะเข้ามาทำให้ใจเต้น ลองมองดี ๆ
คนมีคู่ : คู่เรานี่มันลิ้นกับฟันที่แท้ เพราะเรื่องเล็กน้อยก็ตีกันได้ แต่ตีกันให้ขำ ๆ เท่านั้นค่ะ ไม่ได้เป็นการทะเลาะใหญ่โต ช่วงนี้คุณแฟนอาจจะซ๊เรียสหน่อยนะคะ เค้ากำลังหึงคุณพอสมควร เพราะความน่ารักของคุณนี่แหละ กำลังทำให้เค้าว้าวุ่นใจมาก

การงาน/การเงิน
มีโอกาสได้รับงานที่ใหญ่ขึ้น เป็นการพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง ใครที่ตอนนี้คนในทีมขาด อาจจะได้เลื่อนขั้นไปอีกหนึ่งสเตป หรืออาจจะมีการโยกย้ายหัวหน้าใหม่มาเสริมให้ทีมค่ะ แต่คนนี้สามารถเข้ากับเราได้ดี แถมเข้ามาแล้วมีพลังให้เราทำงานสะดวกด้วยค่ะ อาจจะต้องระวังเรื่องการหูเบา ที่ฟังคนอื่นเยอะเกินไป จนทำให้การควบคุมในการทำงานลดลง เงินทองได้มาต้องระวัง เก็บไม่ค่อยอยู่ ได้มาเท่าไร ใช้ไปเท่านั้น ถ้าช่วงนี้อยากลองขยายกิจการ มีโอกาสสูงเลยนะคะที่จะได้เพิ่มให้มากกว่าเดิม


การดูดวงรายสัปดาห์ เป็นการจับไพ่แบบสุ่มรวม เป็นการคำตอบที่คละกันโดยอ้างอิงจากพื้นฐานวันเกิด โปรดอ่านด้วยวิจารณญาณนะคะ

advertisement

Powered by amarintv

ดูดวง คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด