CARSOME เผยคนตัดสินใจซื้อรถมือสองถึง 85% หลังทดลองขับผ่านวิดีโอคอล

22 มิ.ย. 66

CARSOME จัดกิจกรรม “CARSOME Media Experience Drive Day” ณ ศูนย์บริการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองครบวงจร CARSOME Experience Center สาขาศรีนครินทร์ โดยตลอดช่วงเวลากิจกรรม ทีมงาน CARSOME นำทีมโดย คุณปนิตยา จ่างจิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้คำแนะนำและความช่วยเหลือกับสื่อมวลชนชาวไทยอย่างใกล้ชิด

experience-drive-day_2

คุณปนิตยา จ่างจิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ที่ CARSOME เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่สะดวกสบายของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง วันนี้เราจึงเชิญสื่อมวลชนชาวไทย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์เป็นเจ้าของรถยนต์มือสองที่ง่ายและไร้รอยต่อ โดยทีมที่ปรึกษาของ CARSOME จะให้ความช่วยเหลือและ ส่งต่อข้อมูลเกี่ยวกับ รุ่นรถยนต์ รายงานการตรวจสภาพรถ ตัวเลือกสินเชื่อ และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างช่วงเวลาการซื้อขายรถมือสองที่สะดวกสบายที่สุดให้กับลูกค้าของเรา”

experience-drive-day_14

จากข้อมูลของ CARSOME ประเทศไทยช่วงเดือนมกราคม-เมษายน 2566 คนที่สนใจรถมือสองของ CARSOME เลือกการทดลองขับผ่านวิดีโอคอลถึง 89% ซึ่งมากกว่ากลุ่มที่เลือกทดลองขับจริงอย่างมีนัยยะสำคัญ ยิ่งกว่านั้น ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์กับ CARSOME กว่า 85% ตัดสินใจซื้อหลังจากการทดลองขับผ่านวีดีโอคอลเท่านั้น ในขณะที่ 10% ซื้อหลังจากทดลองขับจริง และลูกค้าอีก 5% ไม่ได้ผ่านการทดลองขับใดๆ ทั้งสิ้น

experience-drive-day_7

“จากตัวเลขของการเลือกทดลองขับแบบวิดิโอคอลที่สูงอย่างมีนัยยะสำคัญ แสดงให้เห็นถึงความมีประสิทธิภาพของ การบริการที่สะดวกสบายของเรา ยิ่งไปกว่านั้น 90% ของลูกค้า CARSOME ตัดสินใจซื้อรถกับเราโดยไม่ได้เข้ามาสัมผัสหรือตรวจเช็กรถยนต์ด้วยตัวเองมาก่อน สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและความมั่นใจของลูกค้าที่มีต่อเรา อันเป็นผลจากการตรวจสภาพอย่างเข้มงวดกว่า 175 จุดพร้อมปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน การการันตีคืนเงินภายใน 30 วัน ราคาที่โปร่งใสคุ้มค่า และโปรแกรม CARSOME Cares ที่เปิดตัวใหม่ เพื่อมอบการคุ้มครองรถยนต์สูงสุดถึง 2 ปี” คุณปนิตยา กล่าวเสริม

experience-drive-day_17

ในระหว่างกิจกรรม สื่อมวลชนยังได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์เป็นเจ้าของรถยนต์ที่ไร้รอยต่อด้วยตัวเองผ่านการทดลองขับรถยนต์ทั้งสองรูปแบบ โดยมีทีมที่ปรึกษาของ CARSOME ให้บริการรวมถึงให้ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดและช่วยเหลือในการตรวจสอบรถยนต์อย่างใกล้ชิด และด้วยการมีตัวเลือกการทดลองขับที่หลากหลายและการช่วยเหลือจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่นี้ ทำให้ลูกค้า CARSOME สามารถตรวจเช็กรถยนต์ที่สนใจได้ทุกที่

experience-drive-day_6

ด้วยการจับมือกับพันธมิตรสถาบันการเงินที่แข็งแกร่ง ช่วยผลักดันให้สามารถส่งมอบสิทธิประโยชน์สูงสุด อาทิ ออกรถ 0 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 1.99% การอนุมัติคำขอสินเชื่อได้ด้วยเวลาเร็วสุดที่ภายใน 2 ชั่วโมง และอัตราการอนุมัติสินเชื่อสูงถึง 95%

นอกจากนี้ CARSOME ยังได้เปิดเผยรถยนต์ 5 รุ่นขายดีที่สุด ได้แก่ Toyota Yaris, Mazda 2, Honda Civic, Honda City และ Toyota Vios

experience-drive-day_5

คุณปนิตยา กล่าวเน้นว่า “นอกเหนือจากการสร้างความน่าเชื่อถือในกลุ่มลูกค้าด้วยรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่ผ่านขั้นตอน การตรวจสภาพ 175 จุดและการปรับสภาพและซ่อมบำรุงที่เข้มงวดแล้ว CARSOME ยังได้มอบคำสัญญาที่จะส่งต่อเส้นทางการซื้อรถยนต์ที่อุ่นใจ ไร้รอยต่อให้กับลูกค้า ซึ่งรวมไปถึงการสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สะดวกในการใช้งาน เช่น เว็บไซต์ หรือ แอพพลิเคชัน รวมไปถึงการบริการจากทีมผู้เชี่ยวชาญของ CARSOME ที่มุ่งมั่นช่วยเหลือให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ การเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองในฝันที่ดีที่สุด”

advertisement

Powered by CarsBoy

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม