พีพี-กฤษฏ์ เล่าความประทับใจ Aston Martin Vantage ซูเปอร์คาร์ในครอบครอง

21 มิ.ย. 66

Aston Martin Bangkok ผู้นำเข้า
และจำหน่ายรถยนต์ Aston Martin อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย คว้าตัวศิลปินสุดฮอต ‘พีพี-กฤษฏ์’ ผู้ครอบครองรถยนต์ Aston Martin Vantage มาเล่าถึงความประทับใจ
และความหลงใหลในซูเปอร์คาร์แบรนด์โปรดจากประเทศอังกฤษ ภายในงาน ‘MGC-ASIA Mobility Expo 2023’ มหกรรมยานยนต์และโมบิลิตี้แบบครบวงจร บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

aston-martin-x-pp-(2)

ท่ามกลางบรรยากาศที่ฉาบไปด้วยสีสันของรถยนต์ และโมบิลิตี้ชั้นนำระดับโลกหลากแบรนด์ 
พร้อมความอบอุ่นจากเหล่าแฟนคลับ ‘พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร’ เล่าพร้อมรอยยิ้มว่า ชื่นชอบรถยนต์
มาตั้งแต่เด็กๆ มีโอกาสเปิดเว็บไซต์เช็กตลอดว่า ในแต่ละปีมีรถรุ่นไหน หน้าตาอย่างไร ออกมาบ้าง 
จังหวะเดียวกันอยากได้รถยนต์เพื่อขับไปเรียนมหาวิทยาลัย คุณพ่อคุณแม่จึงให้อิสระในการตัดสินใจ
เลือกแบรนด์ที่ชอบ ตอนนั้นดูไว้หลายแบรนด์ และหนึ่งในนั้นคือ Aston Martin ที่โด่งดังมาจากหนัง เจมส์ บอนด์ โดยเฉพาะรุ่น Vantage รู้สึกถูกใจมาก ถ้ามีโอกาสสักครั้งหนึ่งก็อยากจะครอบครองสักคัน

จากความหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของแบรนด์ซูเปอร์คาร์หรูสัญชาติอังกฤษ สู่ฝันที่เป็นจริง ‘พีพี-กฤษฏ์’ ได้สัมผัส 
Aston Martinอย่างละเอียด ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ แAston Martin Vantage สีดุดันซีนอนเกรย์ 
ชื่นชอบในความเป็นรถที่มีเอกลักษณ์ ภายในตกแต่งสไตล์หรูหรา คุมโทนด้วยสีดำ รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ 
มีความประณีต งดงาม

aston-martin-x-pp-(3)

“ครั้งแรกที่ได้จับพวงมาลัยแล้วแตะคันเร่ง ก็รู้สึกประทับใจ ปกติพีจะขับรถไซส์เล็กกว่านี้หน่อย อย่างโรดสเตอร์ ชอบขับรถเอง รถรุ่นนี้ขับง่ายมาก ขับได้ทุกวัน และสนุกกับทุกวันที่ได้ขับ สำหรับใครอยากได้รถที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร พีอยากแนะนำ แอสตัน มาร์ติน อยากให้คนที่ชื่นชอบลองได้มาสัมผัส ได้ทดลองขับจากประสบการณ์จริง ที่สำคัญ แอสตัน มาร์ติน มีหลากหลายรุ่นที่สะท้อนได้ถึงตัวตน
และบุคลิกภาพของเรา”

เมื่อถูกถามว่า ขับรถหรูและแรง ถ้าจะเลือกคนมานั่งข้างๆ จะเป็นใคร ‘พีพี-กฤษฏ์’ อมยิ้มก่อนเอื้อนเอ่ยว่า…ขอเป็นคนที่เรารัก ซึ่งนั่นก็คือ คุณพ่อคุณแม่ พร้อมกับเผยว่า เวลารถติดสิ่งที่ชอบทำเป็นประจำคือ การฟัง เพลงและฝึกร้องไปด้วย

366127

สำหรับผู้ครอบครอง Aston Martin นอกจากความภาคภูมิใจแล้ว ยังมีโอกาสได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อาทิ 
ร่วมทริปเยี่ยมชมโรงงานประกอบรถยนต์ Aston Martin ณ ประเทศต้นกำเนิด รวมถึงมีคอมมูนิตี้เพื่อคนคอเดียวกัน อย่าง Aston Martin Owners Club Thailand (AMOC) ที่มีการจัดทริปท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วไทย เป็นต้น

Aston Martin Vantage รถสปอร์ตคูเป้สายพันธุ์หรูเครื่องแรง ขุมพลังเบนซิน V8 สูบ 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ 503 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 685 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000-5,000 รอบ/นาที

สัมผัสความโฉบเฉี่ยว ผสานสมรรถนะเป็นเยี่ยมได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูม แอสตัน มาร์ติน แบงคอก สาขาพระราม 3 โทร. 0-2670-6040 และสาขาสยามพารากอน โทร. 0-2610-9775

advertisement

Powered by CarsBoy

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม