MGC-ASIA Mobility Expo 2023 จัดข้อเสนอแห่งปีทั้ง รถ เรือ และเครื่องบิน

6 มิ.ย. 66

Millennium Group หรือ MGC-ASIA จัดมหกรรมไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ ‘MGC-ASIA Mobility Expo 2023’ ยกทัพยานยนต์และโมบิลิตี้ระดับโลก หลากหลายแบรนด์ในเครือฯ อาทิ Rolls-Royce, BMW, Mini, Honda, มอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad, เรือยอชท์ Azimut, เรือ Chris-Craft และ สายการบิน VistaJet พร้อมแบรนด์พันธมิตร ได้แก่ Aston Martin, Maserati, Peugeot และ Jeep มาจัดแสดงพร้อมจำหน่ายภายใต้แคมเปญพิเศษ ระหว่างวันที่ 14-18 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน

327487

ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอ็มจีซี-เอเชีย คือ หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยหลากหลายกิจกรรมที่เราจัดขึ้น ล้วนสะท้อนถึงศักยภาพของ เอ็มจีซี-เอเชีย อีโคซิสเท็ม ซึ่งเป็นระบบนิเวศที่ครบวงจร และงานนี้ก็นับเป็นครั้งแรก ที่ เอ็มจีซี-เอเชีย ได้นำ ทุกผลิตภัณฑ์มารวมไว้ด้วยกัน เป็นอีโคซิสเท็มสมบูรณ์แบบ พร้อมความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการลูกค้ามองลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ผสานกิจกรรมการตลาด และการจัดแคมเปญที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในทุกเซ็กเมนท์ ผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ธนาคารต่างๆ หรือ การบินไทย เป็นต้น เพื่อช่วยให้ลูกค้า สามารถเป็นเจ้าของยานยนต์และโมบิลิตี้ ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น รวมถึงมีหลากหลายกิจกรรมพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ในด้าน Art & Music, Fine & Dine, Travel และ Wellness ในงาน”

560689

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เผยว่า “สยามพารากอน ได้รับการยอมรับในฐานะจุดหมายปลายทางที่สำคัญระดับโลก World-class Global Destination และเป็นที่หนึ่งในใจคนไทยและคนทั่วโลกมาโดยตลอด สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการผนึกกำลังที่ตอกย้ำกลยุทธ์ ‘Co-create & Collaboration to Win’ เรามีพันธมิตรและคู่ค้าชั้นนำทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศมากมาย ที่จะร่วมสร้างระบบนิเวศแห่งความสำเร็จที่แข็งแกร่ง และพร้อม ที่จะสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ตลอดจนนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ มิลเลนเนียม กรุ๊ปฯ ที่เป็นพันธมิตรมายาวนาน และร่วมสร้าง ปรากฏการณ์และความสำเร็จร่วมกันมาโดยตลอด ที่สำคัญคือ ลูกค้าของเราต่างได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจ ทั้งในด้านสินค้าและการบริการ เป็นเสน่ห์ที่ทำให้งาน ‘MGC-ASIA Mobility Expo 2023’ เป็นงานที่สามารถตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบยานยนต์และโมบิลิตี้ ได้แบบครบวงจร”

ข้อเสนอแห่งปี

  • รับข้อเสนอพิเศษสุดคุ้มจากบัตรเครดิตจากหลากหลายธนาคารที่ร่วมงาน อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารซิตี้แบงค์, ธนาคารยูโอบี และธนาคารกสิกรไทย คุ้มที่ 1 : ใช้คะแนนสะสมเพียง 1 คะแนน เพื่อจองรถภายในงาน แลกรับเครดิต เงินคืนสูงสุด 12%* คุ้มที่ 2 : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%/ท่าน/ตลอดรายการ เมื่อจองรถ ภายในงาน และออกรถ* คุ้มที่ 3 : ผ่อนเงินดาวน์ 0% นานสูงสุด 6 เดือน* คุ้มที่ 4 : ผ่อนเงินจอง 0% นานสูงสุด 4 เดือน*
  • สยามพารากอน: ยิ่งช้อปยิ่งได้รับ VIZ Coins สูงสุด 1 ล้านคอยน์ส*
  • การบินไทย: มอบสิทธิ์พิเศษ สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยวเส้นทางญี่ปุ่น, เกาหลี, ฮ่องกง และสิงคโปร์ และมอบบัตรโดยสารภายในประเทศ สายการบินไทยสมายล์ ฟรี! จำนวน 1 ที่นั่ง เมื่อมียอดซื้อครบ 100,000 บาท ในโปรแกรมท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ*
  • Special Package เฉพาะในงาน สำหรับการพักผ่อนในวันหยุด กับ Travel & Wellness Package จากโรงแรม InterContinental Hua Hin Resort และ CHEVALA Wellness Hua Hin (เชวาลา เวลเนส หัวหิน) ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามแบบครบวงจร มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท*
  • BDMS Wellness Clinic ในเครือกลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ มอบบัตรกำนัลโปรแกรม ตรวจสุขภาพ สำหรับ Top Spender 12 ท่าน ที่จองรถภายในงาน รวมมูลค่ากว่า 120,000 บาท*

ghost_front

cullinan_front

ใกล้ชิด Rolls-Royce Ghost และ Rolls-Royce Cullinan

Rolls-Royce จัดแสดงสองอัครยนตรกรรมยอดนิยมได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ภายในโชว์รูม Rolls-Royce Motor Cars Bangkok นำโดย Rolls-Royce Ghost ตัวถังสีน้ำเงิน ‘Iguazu Blue’ ตัดกับฝากระโปรงหน้าดีไซน์พิเศษ สี Rhodium ที่มีความมันวาวพิเศษ

และ Rolls-Royce Cullinan สีเทา ‘Burnout Grey’ ห้องโดยสาร ‘Bespoke Interior Seashell/Navy Blue’ สำหรับผู้ที่จองภายในงาน และรับมอบภายในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2566 รับบัตรโดยสารการบินไทยชั้นธุรกิจ ไป-กลับประเทศในยุโรป 2 ที่นั่ง*

m3-touring_front

m3-touring_rear

ครั้งแรกในไทยของ BMW M3 Competition M xDrive Touring

ครั้งแรกในประเทศไทย กับ ‘BMW M3 Competition M xDrive Touring’ สมทบด้วย M2 และ M240i xDrive พร้อมนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า เทคโนโลยีล้ำสมัย Fully Electric [EV] BMW i4 eDrive M Sport, BMW iX xDrive40 Sport, BMW iX3 M Sport รวมถึงยนตรกรรมระดับผู้นำ BMW X7 xDrive40d M Sport (PRE-LCI)

all-new-x1_front

all-new-x1_rear

All-New BMW X1 และ MINI Cooper SE ตกแต่งพิเศษภายใต้แรงบันดาลใจจากรุ่น ‘Paul Smith’ และ MINI John Cooper Works Countryman ที่ตกแต่งภายใต้แรงบันดาลใจจากรุ่น ‘GT Edition’

the-new-bmw-r-18-b

พร้อมสัมผัส มอเตอร์ไซค์ BMW R18 B ที่มาพร้อมระบบเสียง Marshall Gold Series Stage 1 พร้อมบูสเตอร์ 180 วัตต์ และ  R 1250 GS/GSA และ F 850GS/GSA พร้อมกิจกรรมบันเทิงกับคอนเสิร์ตจาก อ๊อฟ ปองศักดิ์ ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน เวลา 16.00 น.

azimut-s7

chris-craft-launch27

สัมผัส เรือยอชท์ Azimut และ Chris-Craft

ภายในงานยังนำโมเดลเรือยอชท์ อะซิมุท (Azimut) และ คริส-คราฟท์ (Chris-Craft) มาจัดแสดง พร้อมข้อเสนอพิเศษ นำโดย เรือยอชท์ อะซิมุท ‘The New S7’ เรือทรงสปอร์ต หนึ่งในตระกูล S Collection ขณะที่ คริส-คราฟท์ นำโมเดลเรือรุ่น ‘Launch 27’ สุดคลาสสิค ที่ได้รับความนิยม และแสดงถึงอัตลักษณ์ความเป็น คริส-คราฟท์ พร้อม ‘Boat Ownership Program’ แบบครบวงจร รวมถึงมีโปรแกรมเช่าซื้อ โดย ‘อัลฟา เอกซ์’ และประกันภัยเรือ โดย ‘ฮาวเด้น แมกซี่’

vistajet-(1)

โปรโมชันบัตรโดยสารทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท เอ็มจีซี เอวิเอชั่น แอนด์ ชาร์เตอร์ เซอร์วิสเซส (เอเชีย) ผู้แทนบริการเช่าเหมาลำ ของสายการบิน VistaJet จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสาร ทั้งในและต่างประเทศ จากสายการบินชั้นนำในราคาพิเศษ อาทิ การบินไทย และไทยสมายล์ แพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวง (รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์) แพ็คเกจเรือสำราญ Swan Hellenic และ Celebrity พร้อมสิทธิ์พิเศษมากมาย สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารในวันงาน

summit-honda

3 รถไฮไลท์จาก Honda

จัดแสดง 3 ยนตรกรรมไฮไลท์ คือ All-New Honda WR-V และ CITY HATCHBACK ที่มาพร้อมชุดแต่ง MODULO รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท และ All-new Honda CR-V ร่วมฉลองแคมเปญฉลองครบรอบ 10 ปี และลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ Honda CITY Hatchback S+ และบัตรโดยสารไป-กลับประเทศญี่ปุ่น จำนวน 30 รางวัล เมื่อมาใช้บริการในทุกแผนก ที่โชว์รูม ซัมมิท ฮอนด้า ทุกสาขา ตลอดเดือนมิถุนายน

vantage-f1-edition_front

vantage-f1-edition_rear

สัมผัส Aston Martin Vantage F1 Editon

สัมผัสกับ ‘Aston Martin Vantage F1 Editon’ สุดยอดยนตรกรรมสปอร์ต จากประเทศอังกฤษ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Aston Martin: A LOOK TO THE PAST A TASTE OF THE FUTURE’ และกิจกรรมสุดพิเศษ ‘The Art of Cocktail Master’ พร้อมข้อเสนอพิเศษ เมื่อจองรถภายในงาน รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม ‘Aston Martin Track Experience’ ณ สนามแข่ง Stowe Circuit, Silverstone ประเทศอังกฤษ*

สุดพิเศษ! พบกับ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร นักแสดงมากความสามารถ และผู้ครอบครองรถยนต์ แอสตัน มาร์ติน ‘New Vantage’ ที่จะมากล่าวถึงความประทับใจและความหลงใหลในแบรนด์ Aston Martin ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน เวลา 13.00 น.

mc20

grecale-gt

Maserati Thailand

Maserati จัดแสดงยนตรกรรมสปอร์ตสัญชาติอิตาเลียน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Italian Audacity’ ประกอบด้วย Grecale GT สปอร์ตเอสยูวีรุ่นล่าสุด ขุมพลังไมล์ไฮบริด รวมทั้ง Grecale Trofeo 530 แรงม้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์คาร์ ‘MC20’ พร้อมด้วย Ghibi Hybrid สปอร์ตซีดานขุมพลังไมล์ไฮบริด และปิดท้ายกับ MC20 ซูเปอร์คาร์ รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ Maserati ที่ผสานเทคโนโลยีจากสนามแข่งฟอร์มูลาวัน พิเศษสำหรับผู้ที่จองรถยนต์ Maserati ภายในงานฯ รับฟรี ตั๋วเครื่องบิน Business Class ไป-กลับ กรุงเทพฯ-มิลาน*

peugeot_408_hybrid_front

peugeot_408_hybrid_rear

New Peugeot 408 PHEV

จัดแสดงยนตรกรรมไฮไลท์ ‘New Peugeot 408 PHEV’ และอีก 3 รุ่น ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษ กับ Peugeot 2008 ที่มาพร้อมฝาท้ายอัตโนมัติ (Auto Tailgate), 3008 Sport และ 5008 Allure โดยเมื่อจองรุ่น 2008 รับฟรีชุดแต่ง SPORT PLUS* หรือเลือกรับ PEUGEOT VALUE CARE PACKAGE (PVC)* ขณะที่ 3008 และ 5008 รับฟรี! Travel & Wellness Package จากโรงแรม Intercontinental Hua Hin Resort และ CHEVALA Wellness Hua Hin ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามแบบครบวงจร มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท* และกิจกรรม Exclusive Terrarium Workshop ศิลปะการตกแต่งต้นไม้ในขวดโหล โดย Tiny Tree ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน

wrangler-journey-edition

wrangler-monster-edition

Jeep Wrangler Rubicon 4 ประตู สีใหม่ปี 2023

Jeep มาในธีม ‘Outdoor Adventure Life’ เผยโฉม ‘Wrangler Rubicon 4 ประตู สีพิเศษ ใหม่ ของปี 2023 กับสีส้ม ‘PUNK’N ORANGE’ ในรุ่น Monster Edition และครั้งแรกกับ ‘Wrangler Rubicon 4 ประตู รุ่นพิเศษ ใหม่ ‘Journey Edition’ พร้อมจัดแสดง ‘Wrangler Rubicon 2 ประตู’ สีฟ้า Hydro Blue รับฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่งทุกรุ่น* พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมาก เมื่อจองรถภายในงาน

พร้อมกันนี้ ยังพบกับซูเปอร์คาร์และยนตรกรรมระดับหรูจาก High Performance and Supercar มาจัดแสดงพร้อมจำหน่ายในราคาเร้าใจ

เฉพาะในงาน เมื่อนำรถเก่ามาเทรด-อิน รับเครดิตเงินคืน 10% สูงสุด 50,000 บาท

นอกจากนั้นก็มีบริการทางการเงินอย่างครบวงจร โดยบริษัท อัลฟา เอกซ์ จำกัด ครอบคลุมสินเชื่อเช่าซื้อ ลีสซิ่ง และสินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับยานยนต์ในระดับลักชัวรี่ ให้บริการสินเชื่อครบวงจรสำหรับยานยนต์และโมบิลิตี้ระดับหรู

MGC-ASIA Mobility Expo 2023 รวบรวมยานยนต์และโมบิลิตี้ชั้นนำในเครือฯ พร้อมแบรนด์พันธมิตร มาให้ได้จับจอง พร้อมข้อเสนอพิเศษแห่งปี ระหว่างวันที่ 14-18 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

advertisement

Powered by CarsBoy

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม