ครบรอบ 2 ปี GWM 9 ก.พ. เตรียมประกาศรุ่นรถยนต์ที่จะเปิดตัวในปีนี้

1 ก.พ. 66

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (GWM) เตรียมฉลองครบรอบ 2 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เตรียมจัดงาน “GWM 2nd Brand Anniversary Press Conference” เพื่อสรุปผลการดำเนินงานในปี 2565 ที่ผ่านมาและประกาศกลยุทธ์ตลอดจนทิศทางธุรกิจสำหรับปี 2566 ทั้งด้านการสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาด การขาย และการบริการหลังการขาย พร้อมกับเตรียมประกาศรุ่นรถยนต์ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะนำมาเปิดตัวเข้าสู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการในปีนี้

05-gwm-motor-expo-2022

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “นับตั้งแต่ก้าวแรกที่เราเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด ขณะเดียวกัน ในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าจากแบรนด์ HAVAL และแบรนด์ ORA ทั้ง 5 รุ่น ซึ่งเรานำมาเปิดตัวในตลาดประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น HAVAL H6 Hybrid SUV, HAVAL JOLION Hybrid SUV, All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV, ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ต่างก็เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย มอบประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับที่ทั้งสะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของแฟนๆ ชาวไทยยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง การันตีด้วยยอดขายและส่งมอบรวมทั้งสิ้น 11,616 คัน ในปีที่ผ่านมา”

gwmbrandanniversary2023-

“สำหรับปี 2566 นี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงให้ความสำคัญกับการยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ ตลอดจนออกแบบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ที่พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยสู่เวทีระดับภูมิภาคและเวทีระดับโลก แฟนๆ เกรท วอลล์ มอเตอร์สามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ในงาน ‘GWM 2nd Brand Anniversary Press Conference’ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้พร้อมกันวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 นี้” นายณรงค์ กล่าวเสริม

GWM เข้าสู่ปีที่ 3 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย กับ Mission 9 in 3 ที่จะนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 9 รุ่น เข้ามาจำหน่ายในตลาดประเทศไทยภายใน 3 ปี GWM เตรียมประกาศ ว่าในปี 2566 นี้ จะนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใดเข้ามาสู่ตลาดในประเทศไทยบ้าง ซึ่งจะทยอยมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการตลอดทั้งปี

13gwmglobaldealerconferen

ผู้ที่สนใจสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแถลงข่าวออนไลน์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ทาง Facebook, YouTube และ TikTok: GWM Thailand ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 19.00 – 20.00 น.

advertisement

Powered by CarsBoy

ข่าวยอดนิยม

บทความน่าสนใจ