เจาะลึกเรื่องพยากรณ์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายปักษ์ ประจำวันที่ 16 - 30 เมษายน 65

15 เม.ย. 65

เดินทางมาถึงช่วงปักษ์หลังของเดือนเมษายนแล้ว มาดูดวงไพ่ยิปซีกันว่าดวงรายปักษ์ของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรักของทั้งคนโสดและคนมีคู่ พร้อมเปิดวิธีเสริมดวงและเลขนำโชค

 

Capricorn ♑️ ราศีมังกร (22 .. - 19 ..)

ดวงการงาน ดวงการเงิน การงานมีการเปลี่ยนแปลงแบบปุบปับ งานออนไลน์ งานศิลปะ โดดเด่น หากใครกำลังงงๆ ตัดสินใจไม่ได้กับทางเดินชีวิต ใจเย็นๆ ลองศึกษา ให้เวลาตัวเองได้เรียนรู้ คุณหัวไว ได้ครูดี มีเกณฑ์เติบโตในด้านจิตวิญญาณ การหยั่งรู้

ดวงความรัก คนโสดอาจจะเปิดใจยากสักหน่อย เพราะหน้าที่การงานเยอะ แทบไม่มีเวลาให้เรื่องอื่นๆ คนมีคู่หากไกลกันด้วยระยะทาง จะมีเกณฑ์รีบเคลียร์งานและเดินทางไปเจอกันเร็วขึ้น มีเกณฑ์ได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นค่ะ

วิธีทำบุญเสริมดวง ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ศาลพระภูมิ ทำบุญให้กับญาติที่ล่วงลับ เจ้ากรรมนายเวร วิญญาณเร่ร่อน

เลขนำโชค 7 8

 

Aquarius ♒️ ราศีกุมภ์ (20 .. - 18 ..)

ดวงการงาน ดวงการเงิน เจอเรื่องไม่ดีมาเยอะ บางคนโดนโกง บางคนเจ็บป่วย แต่คุณก็รอดมาได้ การเงินถึงแม้จะต้องหมุน แต่ด้วยความสามารถของตัวคุณ คุณจะผ่านมันไปได้ สตรองค่ะ

ดวงความรัก คนโสดมูฟออนจากอดีตให้ได้ก่อนค่อยว่ากัน คนมีคู่ระวังปัญหาจากคนอื่นๆ ปัจจัยอื่นๆ ที่จะทำให้กระทบกระทั่งกันเอง เลี่ยงการใช้คำพูดรุนแรงต่อกันค่ะ 

วิธีทำบุญเสริมดวง ให้ทานค่ะ จะเป็นอาหาร เงิน หรือสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วก็ได้ และอโหสิกรรมคนที่ทำร้ายคุณซะ ปลดปล่อยตัวเองค่ะ

เลขนำโชค 5 8

 

Pisces ♓️ ราศีมีน (19 .. - 20 มี..)

ดวงการงาน ดวงการเงิน ได้รับความเมตตาช่วยเหลือ เรื่องคอนเนคชั่นการติดต่องาน จากผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านายเป็นอย่างดี แต่กับลูกน้องบริวาร จำเป็นต้องระวังเอาไว้บ้าง เพราะอาจจะทำงานผิดพลาด ส่งผลเสียหายเล็กๆ น้อยๆ ให้หงุดหงิดได้

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้รับการติดต่อจากคนรักเก่าหรือคนในอดีต คนมีคู่มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องบุตร ความสัมพันธ์ยิ่งนานวันก็ยิ่งแน่นแฟ้น

วิธีทำบุญเสริมดวง ช่วยเหลือสาธารณะกุศล งานอาสา ช่วยเหลือมูลนิธิเด็กด้อยโอกาส โรงเรียนที่อยู่ห่างไกลความเจริญ

เลขนำโชค 1 0

 

Aries ♈️ ราศีเมษ (21 มี.. - 19 เม..)

ดวงการงาน ดวงการเงิน เจอกับปัญหาใหญ่ๆ มาหนักทีเดียว บางคนตกงาน บางคนเจอปัญหาด้านสุขภาพ บางคนเจอทั้งสองอย่าง แต่คุณก็สู้สุด ปักษ์นี้จะเป็นปักษ์ที่คุณจะได้ลงมือทำหน้าที่คุณอย่างตั้งใจ มุ่งมั่น สร้างความมั่นคงให้กับชีวิตอีกครั้ง

ดวงความรัก คนโสดยังอยู่ในช่วงทำใจกับความสัมพันธ์ที่เพิ่งจบ ตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจ ขอมุ่งเข้าหาทางธรรมให้มีความสุขก่อน คนมีคู่ ปัญหาเรื่องระยะทาง ความไม่เข้าใจต่างๆ จะถูกแก้ไข หันหน้าเข้าหากันและพูดคุยปรับความเข้าใจกันได้มากขึ้น

วิธีทำบุญเสริมดวง ไหว้พระแก้วมรกต พระพุทธชินราช ถวายสังฆทานด้วยหลอดไฟ น้ำมันตะเกียง

เลขนำโชค 5 2

 

Taurus ♉️ ราศีพฤษภ (20 เม.. - 20 ..)

ดวงการงาน ดวงการเงิน พักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังอุบัติเหตุในการทำงาน ถึงเวลาที่คุณจะต้องตั้งเป้าหมายในชีวิตให้ชัดเจนขึ้น บางคนเจอกับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่คาดคิด การผิดหวัง ผิดคาด ตั้งสติให้ดี คุณเอาอยู่

ดวงความรัก คนโสดคิดกังวลเรื่องเงินมากกว่าเรื่องความรักนะคะ ตอนนี้ไม่พร้อมเดทกับใคร คนมีคู่ระวังความหึงหวงเล็กๆ น้อยๆ เดี๋ยวบานปลายนะ

วิธีทำบุญเสริมดวง ไหว้หลวงปู่ทวด พระแม่ลักษมี ปล่อยปลา กรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวร

เลขนำโชค 7 5

 

Gemini ♊️ ราศีเมถุน (21 .. - 20 มิ..)

ดวงการงาน ดวงการเงิน ปัญหาการงานต่างๆ จะได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุด ได้รับความช่วยเหลือและกำลังใจที่ดีจากเพื่อน กัลยาณมิตร การเงินดีมาก มีเงินเก็บมากขึ้น แต่ยังคงใช้จ่ายอย่างมีเหตุผล

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์จะปวดหัวเพราะเรื่องราวของคนเก่าๆ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนอาจจะต้องจบแล้วในปักษ์นี้ คนมีคู่มีเกณฑ์ได้ใช้เวลาร่วมกัน ไปเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

วิธีทำบุญเสริมดวง ขนดินขนทรายเข้าวัด ช่วยเหลือการก่อสร้างสิ่งที่เป็นสาธารณะกุศล จะด้วยการบริจาคเงินหรือออกแรงก็ได้ค่ะ

เลขนำโชค 9 15

 

Cancer ♋️ ราศีกรกฎ (21 มิ.. - 22 ..)

ดวงการเงิน ดวงการงาน ออกแนวย้ำคิดย้ำทำหน่อยๆ ค่ะปักษ์นี้ อยากจะเดินทางไกล โยกย้าย เปลี่ยนแปลงระบบการทำงาน การต่างประเทศ นำเข้าส่งออก วางแผนไว้ดิบดี แต่ถึงเวลาจริงๆ อาจจะยังไม่พร้อมด้วยสถานการณ์และความกังวล

ดวงความรัก โดยรวมชาวกรกฎกำลังตัดสินใจกับสถานะความสัมพันธ์อยู่ บางคนอยู่ในขั้นตอนการหย่าร้าง บางคนอยากพัฒนาความสัมพันธ์ แต่ปักษ์นี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีที่คุณจะได้รับความชัดเจนหรือลงมือทำอะไรค่ะ 

วิธีทำบุญเสริมดวง ส่งเงินให้ทางบ้าน ดูแลครอบครัว บุพการี ผู้มีพระคุณ

เลขนำโชค 7 5

 

Leo ♌️ ราศีสิงห์ (23 .. - 22 ..)

ดวงการเงิน ดวงการงาน มีการวางแผนการต่อยอดธุรกิจ การนำเข้าส่งออก การศึกษาต่อต่างประเทศ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากหัวหน้างาน เป็นช่วงเวลาของการลุย การลงมือทำ

ดวงความรัก คนโสดยังไม่มีเวลาให้กับเรื่องสถานะความสัมพันธ์ ยังคงมุ่งมั่นเรื่องการทำงาน แค่ทำงานก็เหนื่อยแล้วแหละช่วงนี้ คนมีคู่ให้เวลากันและกันบ้าง อย่ามัวแต่ทำงาน ความสัมพันธ์ค่อนข้างอึดอัด เดี๋ยวจะไปไม่รอดน้า

วิธีทำบุญเสริมดวง ถวายน้ำบนหิ้งพระที่บ้าน ดอกไม้สักคู่ ตั้งใจสวดมนต์ ก็เป็นบุญที่ทำได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

เลขนำโชค 1  0

 

Virgo ♍️ ราศีกันย์ (23 .. - 22 ..)

ดวงการเงิน ดวงการงาน มีการศึกษาเรียนรู้ วางแผนการเงินการลงทุน เพื่อต่อยอดอนาคต มีโชคทางด้านการเงินค่ะ นับว่าเป็นขาขึ้นของคุณเลยทีเดียวในปักษ์นี้

ดวงความรัก คนโสดมีคนเข้ามา แต่คุณรู้สึกรำคาญ คนที่เข้ามายังไม่ใช่ แต่มีเกณฑ์ไปแอบชอบคนที่เขาไม่ชอบเรางี้ คนมีคู่ระวังจะเจอคนหวังดีประสงค์ร้ายในความสัมพันธ์ ไม่จำเป็นต้องเอาเรื่องของเราไปเล่าให้ใครฟังหรอกค่ะ พูดคุยปรับความเข้าใจกันเองจะดีกว่า

วิธีทำบุญเสริมดวง ช่วยงานสาธารณะกุศล งานอาสา ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ

เลขนำโชค 2 1

 

Libra ♎️ ราศีตุลย์ (23 .. - 22 ..) 

ดวงการเงิน ดวงการงาน มีความสุขมาขึ้นกับชีวิต หลังจากที่โดนมรสุมชีวิตอย่างหนักหน่วงมาสักระยะใหญ่ๆ มีโอกาสได้ศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่สนใจ เข้าหาธรรมะและความสุขสงบมากขึ้น

ดวงความรัก คนโสดไม่น่าจะเปิดใจให้ใครได้ง่ายๆ สักพักใหญ่ เพราะอดีตยังคงหลอกหลอน คนมีคู่ระวังปัญหาเดิมๆ เก่าๆ จะทำให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้ยาก ความห่างไกลก็เป็นอุปสรรคสำคัญเช่นกัน

วิธีทำบุญเสริมดวง ทำบุญกับเด็กยากไร้ เด็กพิการ ด้อยโอกาส ให้โอกาสทางการศึกษา

เลขนำโชค 6 7

 

Scorpio ♏️ ราศีพิจิก (23 .. - 21 ..) 

ดวงการเงิน ดวงการงาน ระวังปัญหาสุขภาพไว้บ้างค่ะ อย่ามัวแต่หักโหมทำงาน การงานมีเกณฑ์สดใส ขยับขยายในทิศทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์การเดินทางไกล การนำเข้าส่งออก คุณดูแลทุกอย่างได้ดี มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูงและมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ด้วย

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ถูกใจ และก็ยังมีคนเข้ามาให้เลือกอีกมากมาย ช่วงนี้ฮอต คนมีคู่ระวังความมีเสน่ห์ของตัวคุณจะทำให้คนรักหวาดระแวง

วิธีทำบุญเสริมดวง ทำบุญโลงศพ ผ้าห่อศพ บริจาคเลือด กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรค่ะ

เลขนำโชค 5 7

 

Sagittarius ♐️ ราศีธนู (22 .. - 21 ..)

ดวงการเงิน ดวงการงาน มีการวางแผนต่อยอดการเงิน ธุรกิจ เป็นช่วงเวลาของการลงมือทำ การนำเข้าส่งออก ค้าขายออนไลน์ส่งผลดี มีความสุขเป็นพิเศษ บางคนบางท่านก็มีเกณฑ์ได้เดินทางพักผ่อนมากขึ้นด้วย

ดวงความรัก คนโสดดูจะไม่ต้องการเปิดใจให้ใคร ถึงแม้จะมีคนเข้ามา แต่ก็ยังไม่ถูกใจ คนมีคู่ระวังจะโฟกัสงานมากจนเกินไป และระวังการนำปัญหาของคนอื่นมาทะเลาะกันเองด้วย หันหน้ามาคุยกันดีๆ ค่ะ

วิธีทำบุญเสริมดวง สวดมนต์ ทำบุญแบบไหนก็ได้ที่คุณถนัด การขอพรจะสัมฤทธิ์ผลค่ะ

เลขนำโชค 10 2เจาะลึกเรื่องการพยากรณ์ ติดตามได้ที่ Tarot Therapy By Tey
บน Facebook https://www.facebook.com/TarotTherapyByTey
YouTube https://www.youtube.com/c/TarotTherapyByTey
ติดต่อดูดวงส่วนตัวที่ Line@ https://lin.ee/9P2UPxS

 

advertisement

Powered by amarintv

ข่าวยอดนิยม

บทความน่าสนใจ