เปิดใจสาวท้อง 7 เดือน ถูกแฟนบุกทำร้ายลูกตาย แชทขู่มีชายใหม่ จะฆ่าทิ้ง! (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้มีการโพสต์รูปภาพ 8 ภาพ เป็นภาพของผู้หญิงสวมชุดของทางโรงพยาบาล พร้อมกับภาพเด็กทารกนอนบนเตียงที่มีลักษณะตัวแดงเป็นจ้ำ ๆ มีท่อและสายยางที่ใส่ไว้ที่ปาก และภาพผู้ชายสวมเสื้อโปโลสีฟ้า คอปกสีดำ และภาพข้อความแชท โดยโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความด้วยว่า “วันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ไอ้ผู้ชายในรูปได้บุคเข้าไปทำร้ายคนท้องแก่ 7 เดือน และตายายแก่ที่ยู่นาน้องคนที่ท้องเข้าโรงบาลพักรักษาตัวเป็นเดือน ข่าวดีคือน้องคลอดแล้วเมื่อวันที่ 8 พ.ค.2560 แต่ข่าวร้ายตามมาคือลูกที่คลอดออกมาเสียชีวิต เพราะได้รับผลจากแม่ที่โดนแฟนเก่าตามมาตี..ตับฉีกปอดฉีก.ติดเชื้อในกระแสเลือด..ทางยาทได้แจ้งความไว้แล้วที่ สน.ภูเวียงจังหวัดขอนแก่น

ล่าสุด วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 น.ส.อารียา หรือ มายด์ อายุ 21 ปี หญิงสาวในรูปที่ถูกทำร้าย ได้เปิดเผยในรายการทุบโต๊ะข่าว เวลา 20.30 น. โดยยอมรับว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับตนจริง โดยเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา แฟนหนุ่มไปคัดเลือกทหาร เขาบอกให้ไปดู แต่ตนไม่ได้ไปเพราะหมอนัด แต่ยอมรับว่าได้โกหกแฟนว่ากำลังรอหมออยู่ ทั้งที่ตอนนั้นตนกลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว

น.ส.อารียาเล่าต่อว่า จากนั้นแฟนหนุ่มก็ตามมาหาที่บ้าน และบอกให้ตนเดินไปหาหน้าบ้าน แต่ตนไม่ไป แฟนหนุ่มก็เลยไม่พอใจ พอตนบอกเขาให้เดินมาหา พอแฟนกำลังจะก้าวเข้ามา ตนก็สังเกตเห็นมีดอยู่ใต้เบาะรถ น.ส.อารียากลัวว่าแฟนหนุ่มคิดจะทำร้าย ด้วยความตกใจจึงวิ่งไปกอดยาย จากนั้นแฟนหนุ่มก็วิ่งตามมากระชากผมของตน จนตัวเองหลุดจากยาย แล้วถูกลากออกมาหน้าบ้าน

จากนั้นตนพยายามดิ้น จนหลุดจากมือแฟนหนุ่ม ตนวิ่งมากอดยายอีกครั้ง เขาก็ตามเข้ามาถีบบริเวณท้องด้านซ้าย จากนั้นแฟนหนุ่มได้ลากตนและยายติดไปด้วย

น.ส.อารียา เปิดเผยด้วยว่า แฟนหนุ่มได้ทำร้ายยายด้วย ซึ่งตอนนั้นตนท้อง 7 เดือน ภายหลังถูกทำร้าย ก็ถูกส่งโรงพยาบาลวันนั้นเลย

โดยตอนนั้นแพทย์ระบุว่า เด็กในท้องไม่ดิ้นมาครึ่งชั่วโมง เพราะกว่าจะมาถึงโรงพยาบาลภูเวียง จากนั้นแพทย์เตรียมที่จะส่งตัวไปผ่าครรภ์ที่โรงพยาบาลขอนแก่น โดยระหว่างรอผลตรวจที่แน่ชัด แพทย์จึงให้ยาระงับการคลอด กระทั่ง 2-3 วันผ่านไป เด็กในท้องจึงกลับมาดิ้นได้ปกติ โดยพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลประมาณ 1 เดือน

น.ส.อารียา ขณะพักรักษาตัวอยู่ที่รพ.

จนกระทั่งวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา แพทย์จึงส่งไปผ่าครรภ์ที่โรงพยาบาลขอนแก่น ปรากฎว่าเด็กที่คลอดออกมา ไม่สามารถหายใจเองได้ เพราะอวัยวะภายในร่างกายได้รับการกระทบกระเทือนตั้งแต่อยู่ในครรภ์

โดยผลเอกซ์เรย์ พบว่า เด็กมีอาการปอดฉีก ตับฉีก และปอดยังติดเชื้อด้วย จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ แพทย์ยังระบุว่า เด็กที่คลอดออกมามีขนาดตัวเล็กด้วย

สภาพเด็กหลังคลอด

น.ส.อารียา เล่าต่อว่า หลังจากเกิดเหตุ แฟนหนุ่มก็ไม่ได้ติดต่อมาอีกเลย โดยทราบว่าเขาไปมีแฟนใหม่ ทั้งนี้ สาเหตุของการก่อเหตุครั้งนี้ คาดว่าแฟนหนุ่มน่าจะหึงหวง กลัวว่าตนจะไปมีผู้ชายอื่น ประกอบกับโมโหที่ตนโกหกว่าไปโรงพยาบาล ไม่ไปดูคัดเลือกทหาร

อย่างไรก็ตาม น.ส.อารียาบอกว่าแยกกันอยู่กับแฟนหนุ่มมานานกว่า 5 เดือนแล้ว หลังเขาแอบไปมีผู้หญิงคนอื่น ส่วนแชทไลน์ที่คุยกัน ที่โดนขู่ว่า ถ้าตนไปมีคนอื่น เขาจะฆ่าหมดบ้าน ทั้งตอนที่ตนเข้าโรงพยาบาลก็ขูว่า ถ้าไปมีคนอื่น ครอบครัวต้องตายหมด โดยล่าสุดเมื่อประมาณ 2 วันที่ผ่านมา พี่ชายของตนเห็นแฟนหนุ่มอยู่ละแวกบ้าน ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังติดตามตัว

สำหรับอาการ ล่าสุด น.ส.อารียา กล่าวว่า ยังเจ็บคงแผลผ่าตัด ส่วนพิธีศพของลูกนั้นได้ประกอบพิธีทางศาสนาไปแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.ประสิทธิ์ แผงตัน สารวัตรสอบสอน สถานีตำรวจภูธรภูเวียง จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า ได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสายสืบ ลงพื้นที่เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดี แต่ยังไม่พบตัว คาดว่า หลบหนีไปที่กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีข้อมูลว่าทางญาติของผู้ต้องหา ได้มีการส่งเงินให้ผู้ต้องหาใช้เดินทางเข้ามามอบตัวที่ สภ.ภูเวียงด้วย โดยคาดว่าอีกไม่นานจะทราบเบาะแสข้อมูลเพิ่มเติม และจะเร่งดำเนินการจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ส่วนกรณีผู้เสียหายถูกขู่ฆ่าด้วย ได้มีการส่งเจ้าหน้าที่สายสืบได้ลงไปตรวจตรา และคอยดูแลแล้ว สำหรับข้อหาเบื้องต้น คือทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส เพราะทางฝ่ายหญิงพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนานถึง 1 เดือน จนคลอด แล้วเด็กเสียชีวิต

ขอบคุณภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

keyboard_arrow_up