สลด! พบศพชายถูกฆ่าหมกบ่อเกรอะ คาดฝีมือเพื่อนร่วมห้อง ตร.คุมสอบเข้ม

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น ย่านซอยทวีวัฒนา กาญจนาภิเษก พื้นที่ สน.ศาลาแดง กรุงเทพมหานคร จากการสอบถามเพิ่มเติมทราบว่าคนร้ายนั้นมีอาการมีปัญหาทางจิต ไม่ค่อยพูดคุยกับใคร ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง

ที่เกิดเหตุชื่อบ้านแสงเพชรวรกุล ภายในซอยทวีวัฒนา -กาจนาภิเษก 18 ซึ่งเป็นสถานที่ใช้สำหรับรับจ้างจัดงานต่างๆ ของชาวเขาเผ่าลั๊ว มีรั้วรอบขอบชิด มีเนื้อที่ประมาณ 1ไร่ ด้านในแบ่งแยกออกเป็นบ้านพักคนงาน บริเวณด้านหลังมีห้องน้ำ และบ่อเกรอะ ซึ่งพบศพชายจมลงไปเหลือแต่ฝาเท้า ทราบชื่อคือนายสามนวล ชายแสง อายุ 30 ปี ใกล้เคียงกันพบเศษกระจกกองอยู่ และมีดปลายแหลม 2 เล่น เปื้อนเลือด เมื่อนำศพของผู้ตายขึ้นมา พบว่า มีรอยแผลถูกแทงตามร่างกายไม่ตำกว่า 30 แผล เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์เข้าเก็บข้อมูล

จากการสอบถามยี่ แสงสุข เพื่อนคนงานที่พักอยู่ด้วยกัน เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนได้นอนพักอยู่ห้องคนงานกับภรรยา ส่วนห้องข้างๆ มีคนงานอีก 1 คน ชื่อนายก๊อง และนายสามนวล เป็นชาวเขาเผ่าลั๊วเช่นเดียวกัน พักอยู่อีกห้องที่เป็นห้องกระจกใกล้บ่อเกรอะ โดยเมื่อตอน 05.00 น. ได้ยินเสียงกระจกแตก จึงเอะใจกำลังจะลุกไปเปิดประตู แต่พบว่าประตูถูกล็อคจากด้านนอก จึงรีบโทรหาเจ้านายให้มาเปิดให้ เมื่อตนออกมาได้จึงรีบไปดูห้องที่นายสามนวลพักอยู่ พบประตูกระจกแตกแต่ไม่พบนายสามนวล เห็นนายก๊อง กำลังล้างเลือดที่พื้น จึงถามหาตัวนายสามนวล แต่นายก๊องไม่ได้บอกอะไร จึงวิ่งหาทั่วบ้านพบรอยเลือดที่ฝาบ่อเกรอะจึงเรียกเจ้านายมาช่วยเลื่อนจึงพบร่างของนายสามนวล เสียชีวิตจมอยู่ในบ่อ

ทั้งนี้ คาดว่าคนร้ายมีอาการมีปัญหาทางจิต ไม่ค่อยพูดคุยกับใคร ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ส่วนคนตายเคยทำงานอยู่นี้เกิดเหตุ แต่ก่อนหน้านี้ได้ลาออกไปบวชที่วัด  จ.นครปฐม ก่อนจะสึกออกมาทำงานก่อสร้าง และได้ขอมาอาศัยนอนในที่เกิดเหตุ ซี่งทั้งคู่นั้นไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมนายก๊อง ผู้ต้องหาไปสอบปากคำที่ สน.ศาลาแดงต่อไป.

keyboard_arrow_up