หนุ่มบุรีรัมย์คิดสั้น! ไลฟ์เฟซบุ๊กกรอกยาฆ่าตัวตาย พลเมืองดีเข้าช่วยเหลือทัน (คลิป)

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 19 พ.ย.60 เกิดเหตุชายหนุ่มชาวบุรีรัมย์คนหนึ่ง ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “kang krasang” ได้โพสต์ข้อความในเชิงตัดพ้อชีวิต พร้อมกับภาพถ่ายเป็นรูปขวดยาฆ่าแมลง โดยมีข้อความว่า “ชีวิตมันหมดความหมาย ขอโทดทุกคนน่ะคับ” #ขอบคุณสำหรับความรักครั้งสุดท้าย…อโหสิกรรมให้ผมด้วย…คงไม่หวนกลับคืน ผมคิดดีแล้วกำลังใจผมไม่มีแล้ว เพื่ิอนฝูงผมรักทุกคนรักด้วยใจ แฟนผมผมรักสุดหัวใจขอโทดน่ะคับที่ทำแบบนี้….รักจาก……..” ก่อนจะทำการไลฟ์สด เป็นภาพยกซดยาฆ่าแมลงในขวดที่เตรียมไว้หลายครั้ง เพื่อหวังจะฆ่าตัวตาย ก่อนจะเห็นภาพสุดท้ายเป็นภาพที่หนุ่มคนดังกล่าวฟุบแน่นิ่งไป

หลังจากหนุ่มคนดังกล่าวได้โพสต์ไลฟ์สดขึ้น เพื่อนในเฟซบุ๊กของหนุ่มคนดังกล่าวก็พยายามติดต่อประสานกับทางเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าทำการช่วยเหลือ ขณะที่ชาวโซเชียลที่เห็นภาพการไลฟ์สดของหนุ่มคนดังกล่าว ก็พยามแชร์ต่อเพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องหาจุดเกิดเหตุ

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการประสานไปยังโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ก็พบว่ามีคนนำชายหนุ่มคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทราบชื่อคือ นายเก่ง (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี เป็นชาว ต.โคกเหล็ก อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ได้นอนรักษาตัวอยู่โดยมีญาติเฝ้าดูอาการอยู่ ซึ่งขณะนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้วและสามารถพูดคุยสื่อสารได้ แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนจุดเกิดเหตุอยู่ในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในอ.เมือง จ.บุรีรัมย์

ส่วนสาเหตุที่หนุ่มคนดังกล่าวคิดสั้นกรอกยาฆ่าตัวตาย จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่า มีความผิดหวังกับปัญหาหลายอย่าง และน้อยใจในชีวิต จนทำให้คิดสั้น แต่โชคดีที่มีคนเข้าไปช่วยนำส่งโรงพยาบาลได้ทัน

keyboard_arrow_up