ใกล้แตะร้อยล้านแรก! ‘ตูน บอดี้สแลม’ ออกวิ่งวันที่ 7 ยอดบริจาคทะลุ 99 ล้านบาท

ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งวันที่ 7 โครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ตั้งแต่เวลา 04.30 น. โดยเป็นการวิ่งวันที่ 2 ในพื้นที่ จ.สงขลา ขณะที่ยอดบริจาคล่าสุดอยู่ที่ 99 ล้านบาทแล้ว

ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานออกวิ่งวันนี้เป็นวันที่ 7 ในโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ซึ่งนับเป็นวันที่ 2 ที่วิ่งในพื้นที่ จ.สงขลา วันนี้เริ่มออกสตาร์ทกันตั้งแต่เวลา 04.30 น. จากสถานีพัฒนาที่ดินเขต 12 บ้านจะโหนง อ.จะนะ ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ทั้ง ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด หรือ อีโอดี และ อาสาภาคประชาชน นับพันนาย เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ตลอดเส้นทางของการวิ่งยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชนในพื้นที่ทั้งการร่วมบริจาคและเข้าร่วมวิ่งในโครงการกับตูน ซึ่งหลายคนก็ได้ถ่ายภาพเอาไว้เป็นที่ระลึกกัน ขณะที่ตูนก็ได้พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับทุกคน รวมทั้งร่วมเซลฟี่เท่าที่จะทำได้ และขอบคุณผู้คนตลอดเส้นทางด้วย

ล่าสุดตูนวิ่งผ่านเซทที่ 2 ของวันนี้แล้ว คือ ที่ปั้ม ปตท. หาดใหญ่ จังหวัด สงขลา ก่อนจะออกเดินทางไปต่อในเส้นทางที่กำหนดจุดหมายปลายทางวันนี้อยู่ที่ วัดดีหลวงไน ต.ชิงโค อ.สิงหนคร จ.สงขลา ในเวลา 20.00 น. ซึ่งวันนี้ตูนพร้อมทีมงานมีกำหนดการทำกิจกรรมและมอบทุนการศึกษาที่ โรงเรียนบ้านน้ำกระจาย อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งจะมอบทุกๆ 1 โรงเรียนตามเส้นทางที่ผ่านแต่ละวัน ส่วนยอดบริจาค ล่าสุด (12.00 น.) อยู่ที่ 99 ล้านบาท

keyboard_arrow_up