เตรียมค้นบ้านเจ้าของ ‘คลินิกเสริมอึ๋มเถื่อน’ ด้านนพ.โดนอ้างชื่อเป็นคนผ่าตัด จ่อดำเนินคดี

ความคืบหน้าล่าสุดของคดีน้องกี้ สาวประเภทสองที่ไปผ่าตัดเสริมหน้าอกที่คลินิกแห่งหนึ่ง ในจ.ลำปางแล้วเสียชีวิตนั้น พ.ต.ท.ทรนง ศรีคำวัง รองผกก.สส.สภ.เขลางค์นคร เปิดเผยว่า วันนี้ (3 พ.ย. 60) ทางตำรวจจะมีการเข้าตรวจค้นบ้านของ หญิงสาวอายุ 20 ปี ที่อ้างว่าเป็นเจ้าของคลินิก เพื่อหาพยานหลักฐานต่างๆ เพิ่มเติม

ขณะเดียวกัน ทางพนักงานสอบสวนได้เตรียมออกหมายเรียก ไปยัง นพ.จิรเดช เกตุรัตนกุล หมอศัลยกรรม ซึ่งเป็นบุคคลที่ถูกพาดพิง ว่าเป็นผู้ทำการผ่าตัดเสริมทรวงอกให้กับน้องกี้ ซึ่งการออกหมายเรียกนี้จะเป็นหมายเรียกพยานไม่ใช่หมายเรียกผู้ต้องหา เนื่องจากยังไม่ทราบว่าจะเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่ ต้องทำการสอบสวนก่อน รวมถึงให้พนักงานในคลินิกทำการชี้ตัวด้วย เพราะตรวจสอบจากรายชื่อแพทย์ที่ทำการผ่าตัด คือ นพ.จิรเดช แต่เมื่อนำรูปของ นพ. จิรเดชไปให้ลูกค้าผู้เสียหายดู ก็ยังไม่มีใครยืนยันว่าใช่หรือไม่ เพราะหน้าไม่เหมือน

ตำรวจลำปางประชุม

ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่อยู่ของ นพ.จิรเดช ว่ามีภูมิลำเนาอยู่พื้นที่ใด คาดว่าจะส่งหมายเรียกไปให้ นพ.จิรเดชได้ภายในวันนี้

ขณะที่ นพ.จิรเดช บอกว่า ทราบข่าวจากที่เพื่อนส่งลิงก์ข่าวมาให้ดู รู้สึกตกใจมากเพราะตนอยู่กรุงเทพเป็นหลักไม่เคยได้ยินชื่อคลินิกนี้ เพิ่งได้ยินครั้งแรกจากข่าวลำปาง ตอนนี้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และปรึกษาทนายไว้เบื้องต้นเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่แอบอ้างชื่อของตน

บรรยากาศภายในคลินิก
keyboard_arrow_up