น้ำตาโอปป้า! ‘กงยู’ คว้านำชายยอดเยี่ยม แต่เบื้องหลังความสำเร็จ แลกด้วยความปวดร้าวของ ‘แม่’

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของวงการบันเทิงเกาหลีอย่างรางวัลแดซัง ครั้งที่ 53 ((Baeksang Arts Awards 2017) เมื่อวานที่ผ่าน (3 พ.ค.) ซึ่งรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ตกเป็นของ โอปป้าหน้าเด็กหล่อฆ่าไม่ตาย ‘กงยู’ (Gong Yoo) จากซีรีส์สุดฮอต Goblin

แต่หนทางแห่งความสำเร็จอาจต้องแลกมาด้วยการสูญเสียบางอย่าง ขณะที่พระเอกหนุ่มวัย 37 ปีกล่าวสุนทรพจน์อยู่บนเวทีหลังจากได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เขาเริ่มจากการเล่าเรื่องตลกเกี่ยวตัวละคร ไปจนกล่าวขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกฝ่าย แล้วจู่ๆ เขาก็ไม่สามารถกลั้นน้ำตาไว้ได้อีกต่อไป เมื่อกล่าวถึง คุณแม่

“กงยู” บอกว่า ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาแม้เขาจะเหงาแต่ก็รู้สึกดีมากๆ ที่ได้เล่น Goblin แต่ตอนนี้เขากลับกลายมาเป็นคนที่อ่อนแอมาก

“ตั้งแต่ที่ผมยุ่งอยู่กับการไปมาระหว่างบ้านกับสถานีออกอากาศ คุณแม่ของผมพูดว่า ท่านกำลังค่อยๆ รู้สึกผิดหวังในตัวผม ท่านบอกว่า รู้สึกเหมือนผมเป็นลูกชายของคนอื่น ไม่ใช่ลูกชายของท่านแล้ว”

“กงยู” กล่าวพร้อมกับร้องไห้ออกมา นอกจากนี้เขายังบอกว่า ที่คุณแม่ของเขารู้สึกแบบนี้ก็เพราะว่าเขาไม่มีเวลาดูแลท่านให้ดี เขารู้สึกเสียใจมาก และหวังว่าแม่ของเขาจะสุขภาพแข็งแรงตลอดไป

น้ำตาโอปป้า! 'กงยู' คว้านำชายยอดเยี่ยม แต่เบื้องหลังความสำเร็จ แลกด้วยความปวดร้าวของแม่

คลิปจาก : 셀린느

ภาพ : topstarnews.net
ภาพ : topstarnews.net
keyboard_arrow_up