เดือนโต๊ะเดียว ทะเลซีฟู๊ดรสเด็ด

“ร้านเดือนโต๊ะเดียว” ทะเลซีฟู๊ด ร้านขายอาหารทะเลสดและสั่งทำ ตั้งอยู่ก่อนถึงวัดกระซ้าขาว ต.บางกระเจ้า จ.สมุทรสาคร ที่เปิดขายมา 8 ปี ที่มาและเอกลักษณ์ร้านนี้จะมีเพียงโต๊ะอาหารเพียงโต๊ะเดียวให้ลูกค้าได้มานั่งรับประทาน แต่ต้องโทรสั่งจองล่วงหน้า คุณเดือนเจ้าของร้านเผยว่า เป็นผู้จัดคิวเวลาลูกค้าสั่งมาจอง และปรุงอาหารเองทุกเมนูด้วยตัวเอง ซึ่งหากลูกค้าท่านใดไม่ได้จองโต๊ะไว้ก็สามารถมาสั่งซื้ออาหารทะเลสดๆ ได้ที่หน้าร้านพร้อมให้ปรุงเป็นอาหารนำกลับบ้านได้เลยล่ะจ้า …

สำหรับร้านนี้ก็มีอาหารทะเลจำหน่ายเพียบทั้งปูเนื้อ ปูทะเล ไข่กุ้ง กุ้งกุลา กุ้งแชบ๊วย ปลากระบอก หอยทราย หอยแครง ราคาอาหารก็ถูกแสนถูก อาทิ ปูเนื้อ 7 ตัว กิโลกรัมละ 180 บาท ปูไข่ 8 ตัว กิโลกรัมละ 150 บาทแถมนึ่งให้ฟรีอีกด้วย

แต่….หากเป็นเมนูผัดพริกเผา ผัดผงกะหรี่ คิดค่าปรุงราคา 80-100 บาท ปูไข่หลน ปูไข่แกงคั่วหน่อไม้ดอง ปูไข่แกงส้มรสชาติจัดจ้าน รับรองเนื้อปูแน่นๆ เต็มคำ และยังมีหอยแครงลวกก็สดใหม่ เนื้อหวานๆ ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดสุดแซ่บ และปลากุเลาแดดเดียวทอดให้ฟรีๆ ราคากิโลกรัมละ 800 บาท

นอกจากนี้ยังมีกะปิเคยสูตรโบราณที่มีรสชาติกะปิที่หอมหวานขายในราคากิโลกรัมละ 150 บาท ใครที่อยากจะลิ้มรสชาติอาหารทะเลซีฟู๊ดสด ใหม่ ราคาคุณภาพ รับรองร้านนี้อร่อยเด็ดทุกเมนู

พิกัด : ร้านเดือนโต๊ะเดียว ตั้งอยู่ก่อนถึงวัดวัดกระซ้าขาว ต.บางกระเจ้า จ.สมุทรสาคร

ติดตามชมรายการ ข่าวตกกรอบ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34

keyboard_arrow_up