
MMA ประกาศพร้อมหนุน รถถัง จิตรเมืองนนท์ หลังเปรยเส้นทางใหม่ พร้อมดันสู่แชมป์
ความเคลื่อนไหว ดิไอรอนแมน รถถัง จิตรเมืองนนท์ อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) หลังไฟต์ล่าสุดพ่ายน็อก ให้กับ ทาเครุ เซกาวา นักชกอดีตแชมป์โลก k-1 พลาดเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต เฉพาะกาล ในศึกใหญ่ ONE ซามูไร 1 ที่สนามอาริอาเกะ อารีนา กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา
โดยก่อนหน้านี้ รถถัง จิตรเมืองนนท์ เคยมีภาพฝึกซ้อม MMA และยังเคยเปรยไว้ว่า ในอนาคตพร้อมจะต่อย MMA และ คว้าแชมป์ให้ได้
ทำให้ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก TAMMA หรือ สมาคมมิกซ์มาเชียลอาร์ทแห่งประเทศไทย ได้แคปภาพ รถถัง ขณะไลฟ์สดดังกล่าว และ โพสต์ข้อความว่า “อยากเป็นแชมป์…ต้องเริ่มจากการพัฒนาตัวเองให้ถูกทาง”
"TAMMA เปิดพื้นที่ให้คุณได้ "ซ้อมจริงกับทีมชาติ" เรียนรู้ทั้งทักษะ เทคนิค และแนวคิดของนักกีฬาระดับสูงในสภาพแวดล้อมจริง ไม่ใช่แค่การฝึก แต่คือการยกระดับมาตรฐานของตัวคุณเอง"
"ภายใต้โครงการ Heal The Hero เราเชื่อว่านักสู้ที่แข็งแกร่ง ไม่ได้มีเพียงร่างกายที่พร้อม แต่ต้องมีจิตใจที่สมดุลและระบบสนับสนุนที่ถูกต้อง"
"หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ ที่จะเปลี่ยนมุมมองการฝึกซ้อม และพาคุณเข้าใกล้คำว่า "แชมป์" มากขึ้น"
"TAMMA พร้อมสนับสนุนคุณในทุกก้าวของการพัฒนา ก้าวเข้ามา แล้วพิสูจน์ตัวเองไปด้วยกัน"
CREDIT PHOTO : one championship
Advertisement