Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ย้อนรอย 2 ปีก่อน “ฮลุน” เคยเที่ยวจอร์เจีย การันตีปลอดภัย

ย้อนรอย 2 ปีก่อน “ฮลุน” เคยเที่ยวจอร์เจีย การันตีปลอดภัย

29 ก.ค. 69
09:44 น.
แชร์

ย้อนรอย 2 ปีก่อน “ฮลุน” เคยเที่ยวจอร์เจีย การันตีปลอดภัย ก่อนหายตัวปริศนานานนับสัปดาห์

ความคืบหน้ากรณีครอบครัวและพี่ชายของ "ฮลุน โซโล่" ยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยวชื่อดัง ประกาศขอพลังโซเชียลช่วยกันโพสต์และแชร์ข่าวเพื่อตามหาตัว หลังเดินทางไปถ่ายทำคอนเทนต์เพียงลำพังที่ประเทศจอร์เจีย ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนจะขาดการติดต่อนานถึง 15 วัน จนสร้างความห่วงใยให้กับครอบครัว โดยเฉพาะผู้เป็นย่าอย่างมาก

พี่ชายระบุว่า ครอบครัวสามารถติดต่อกับฮลุนได้เป็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีกเลยไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์หรือช่องทางออนไลน์ ขณะนี้ทางสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอังการา ประเทศตุรกี อยู่ระหว่างการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่เพื่อเร่งให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ล่าสุดพบเบาะแสสำคัญจากเอเจนซี เฟซบุ๊กแฟนเพจ Drama-addict ได้ออกมาเปิดเผยเบาะแสใหม่ หลังมีลูกเพจ ซึ่งเป็นเอเจนซีที่เคยประสานงานคุยงานกับฮลุนก่อนจะติดต่อไม่ได้ ได้ส่งข้อมูลไทม์ไลน์การเดินทางที่ฮลุนเคยแจ้งไว้ล่วงหน้า โดยระบุว่า:

  • ช่วงวันที่ 5–10 กรกฎาคม: มีแผนเดินทางถ่ายทำคอนเทนต์ในประเทศจอร์เจียและประเทศอาร์เมเนีย
  • ช่วงเดือนสิงหาคม: มีกำหนดการจะเดินทางต่อไปยังนครฉงชิ่ง ประเทศจีน

จากข้อมูลดังกล่าว ทำให้มีความเป็นไปได้สูงว่าในช่วงเวลาที่ขาดการติดต่อ ฮลุนอาจจะเดินทางข้ามพรมแดนไปยังประเทศอาร์เมเนียแล้ว ซึ่งทางเอเจนซีได้ส่งข้อความพร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับไปให้พี่ชายของฮลุนทางกล่องข้อความ เพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามตัวต่อไปเรียบร้อยแล้ว

จากการตรวจสอบข้อมูลพบว่า เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว "ฮลุน" เคยเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศจอร์เจียมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยเจ้าตัว เคยแชร์ว่า จอร์เจียเป็นประเทศที่เดินทางง่ายและค่อนข้างมีความปลอดภัยสูง

อย่างไรก็ตาม ทางญาติพี่น้องและแฟนเพจยังคงมีความหวังว่า การขาดการติดต่อในครั้งนี้ อาจเกิดจากการเดินทางเข้าสู่พื้นที่ธรรมชาติห่างไกล หรือเป็นจุดอับสัญญาณโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต ทำให้ไม่สามารถส่งข่าวคราวกลับมาได้ และหวังว่าจะได้รับข่าวดีในเร็ววัน

Advertisement

แชร์
ย้อนรอย 2 ปีก่อน “ฮลุน” เคยเที่ยวจอร์เจีย การันตีปลอดภัย