
(20 มิ.ย. 2569) เวลา 13.00 น. ที่ โรงพยาบาลมายอ อ.มายอ จ.ปัตตานี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้นางพาตีเมาะ สะดียามู ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เชิญดอกไม้และตะกร้าสิ่งของพระราชทาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้แก่
1. ส.ต.อ.สุมิต ยูโซะ
2. ส.ต.อ.อภิสิทธิ์ ชูมี
3. ส.ต.อ.วิสิษฐ์พล ศรีดี
ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุความไม่สงบในพื้นที่อำเภอมายอจังหวัดปัตตานี
โดยเจ้าหน้าที่ทั้ง 3 นาย เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการกองร้อยหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ คนร้ายจุดชนวนระเบิดแสวงเครื่องที่ลอบวางไว้ริมทาง บริเวณถนนชลประทาน บ.ควนหยี ม.3 ต.ปะโด อ.มายอ จ.ปัตตานี ส่งผลให้แรงระเบิดถูกเจ้าหน้าที่ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์จนรถล้มเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา
การได้รับพระราชทานพระมหากรุณาธิคุณในครั้งนี้ ยังความปลื้มปีติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแก่ครอบครัวของเจ้าหน้าที่ อย่างหาที่สุดมิได้
Advertisement