Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ครูหนุ่มใช้ฟุตเหล็กฟาด 7ขวบย่องขอโทษ ก่อนตบหน้าตัวเองเป็นการลงโทษ

ครูหนุ่มใช้ฟุตเหล็กฟาด 7ขวบย่องขอโทษ ก่อนตบหน้าตัวเองเป็นการลงโทษ

4 ต.ค. 68
15:15 น.
แชร์

แม่พาครูหนุ่มใช้ฟุตเหล็กฟาด 7 ขวบ ย่องเงียบหิ้วกระเช้าขอโทษผู้ปกครอง แถมตบหน้าตัวเองเป็นการลงโทษ อ้างป่วยซึมเศร้า ขอให้ยุติเรื่อง 

จากกรณี “น้องพ๊อต” เด็กชายวัย 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้นป.1  ถูกครูเอ (นามสมมติ) ใช้ฟุตเหล็กตีหลายครั้ง เพราะลืมพกเงินมาโรงเรียนแล้วหิว จึงหยิบขนมบนโต๊ะครูมากิน ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ต.ค. 68 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านของ “น้องพ๊อต” อีกครั้ง โดยมีผู้ใหญ่บ้านนำลงพื้นที่ ซึ่งระหว่างนั้นปรากฏว่าแม่ของครูที่ก่อเหตุรายดังกล่าวได้นำลูกชาย ซึ่งเป็นครูที่ก่อเหตุตี “น้องพ๊อต” มาขอโทษแม่ของน้องพ๊อต แต่เมื่อทราบว่ามีนักข่าวมาก็พากันลุกหนีทันที 

ซึ่งระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามครูรายดังกล่าวว่า วันนี้มาขอโทษครอบครัวน้องพ๊อต หรือมีอะไรจะคุยบ้างไหม แต่ครูรายดังกล่าวนั้นก็แค่ยกมือไหว้ และไม่ยอมตอบคำถามใดๆ ก่อนที่จะเดินออกจากบ้านน้องพ๊อตไป 

ด้านแม่ของน้องพ๊อต เปิดเผยว่า แม่ของครูรายดังกล่าวได้เดินทางมาพร้อมกับลูกชายขา ซึ่งเป็นครูคนที่ตีลูกชายของตนเอง โดยไม่ได้บอกว่าจะมา พร้อมนำกระเช้าเพื่อมาขอโทษ แต่ตนเองไม่ยอม และบอกว่าเรื่องมันมาไกล ที่น่าตกใจมากก็คือ จู่ๆ ครูเขาก็ตบหน้าเขาเองไปหลายครั้ง แม่เขาก็เลยห้ามว่าอย่าทำแบบนั้น ตนเองก็บอกเขาไปตรงๆ ว่าไม่ให้อภัยนะ แม่เขาก็อ้างว่าครูชายเขาเป็นโรคซึมเศร้า ขอให้ยุติเรื่อง และพร้อมที่จะจ่ายค่าเยียวยาให้ ตนเองจึงบอกให้เพื่อนบ้านไปเรียกนักข่าวที่อยู่ใกล้ๆ มา แต่แม่เขาก็บอกว่า ถ้านักข่าวมาก็จะไม่คุย และจะค่อยมาคุยกันวันอื่น เพราะกลัวเสียภาพพจน์ ก่อนที่จะออกจากบ้านไป

 

Advertisement

แชร์
ครูหนุ่มใช้ฟุตเหล็กฟาด 7ขวบย่องขอโทษ ก่อนตบหน้าตัวเองเป็นการลงโทษ