"บอส-โนอึล" ร่วมงาน ปาร์ตี้สุดคิ้วท์ EXCLUSIVE MEET&GREET WITH BOSSNOEUL
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ณ ลาน Co-Event Space ชั้น G โซน A ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ คุณอัษฎ ประนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสทราลิส จำกัด ทุ่มงบจัดงานซอฟท์ลอนช์ ผลิตภัณฑ์ วิชเชอเรีย เฮก้าส์ เซรั่ม ชูเทคโนโลยี Triquetrium (ตรีเควเทรียม) ตรีเอกานุภาพแห่งพลังในการฟื้นฟูผิว เอกสิทธิ์เฉพาะของ Witcheria Heka’s Serum
งานนี้ ยังมีความพิเศษที่กับกิจกรรม EXCLUSIVE MEET&GREET WITH BOSSNOEUL เชิญคู่จิ้นคนดัง "บอส ชัยกมล" และ "โนอึล ณัฐรัชต์" มาเอาใจแฟนคลับแบบใกล้ชิด ทั้งกิจกรรมเล่นเกม, ถ่ายภาพร่วมกัน และเกมลุ้นของรางวัลมากมาย โดยทั้งคู่ยังเปิดใจว่า “วันนี้รู้สึกมีความสุขมาก ๆ ที่แฟนคลับมาให้กำลังใจกันอย่างหนาแน่น กลับมาเจอกันอีกครั้งก็มีความสุขมากครับ ดีใจที่ คุณบอส-อัษฎ ประนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสทราลิส เลือกเราสองคนมามอบความสุขในงานกิจกรรม”
โดยผลิตภัณฑ์ Witcheria Heka’s Serum จากสารประกอบสำคัญ ได้แก่ สารสกัดจากบาโคพา พรมมิ ช่วยลดการระคาย เคือง และการอักเสบ, สารสกัดจาก Mirabilis Jalapa ช่วยลดการตระหนกของผิวเมื่อเผชิญกับสิ่งเร้า และสารประกอบ NDGA ลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพควบคุมสมดุลในการหลั่งไขมันจากรูขุมขนลดความมันส่วนเกินของผิวหน้า ยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว และช่วยกระชับรูขุมขน ออกแบบมาให้ไม่จำเป็นต้องพึ่งสารกันเสียและแอลกอฮอล์ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบง่าย ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นเซรั่มที่ใช้แบบ First & Last ใช้ตัวแรกของวันและส่งท้ายก่อนนอน
Advertisement