Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
แม่หนุ่ม 16 ปี เหยื่อครูเทียม เผยลูกชายเครียดหนักหลังเป็นข่าว

แม่หนุ่ม 16 ปี เหยื่อครูเทียม เผยลูกชายเครียดหนักหลังเป็นข่าว

4 ม.ค. 66
17:27 น.
แชร์

แม่หนุ่ม 16 ปี เหยื่อครูเทียม เผยลูกชายเครียดหนักหลังเป็นข่าว เตือนอย่าหลงเชื่อทุกอย่างเพียงเพราะเป็นคนมีชื่อเสียง หวั่นเกิดกรณีซ้ำรอยลูกชาย

จากกรณีนายชุติเดช ทองอยู่ หรือครูเทียม อายุ 60 ปี คอมเมนต์เตเตอร์ชื่อดังรายการโทรทัศน์ ถูกจับกุมดำเนินคดี ข้อหากระทำอนาจาร นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนใน อ.จักราช จ.นครราชสีมา คดีนี้ผู้ปกครองพา นายเอ เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.จักราช เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ว่า ถูกครูเทียมพาไปกระทำอนาจาร และจากการสืบสวนทราบว่า นายเอ เป็นนักเรียนอยู่ในวงดนตรีของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้รู้จักและติดต่อกับนายชุติเดช หรือครูเทียม เห็นว่าเป็นบุคคลมีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ

ซึ่งวันที่ 16 กันยายน 2565 ครูเทียม ได้มารับนายเอที่บ้านพักที่ อ.จักราช เพื่อพาไปศึกษางานและจะหางานให้ทำ ก่อนพานายเอไปที่ห้องพักใน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ จากนั้น ครูเทียมได้ล่อลวงกระทำอนาจารโดยการกอดจูบ ใช้มือลูบจับอวัยวะเพศของผู้เสียหาย และพยายามซุกใบหน้าเข้าไปที่หว่างขา แต่ผู้เสียหายขัดขืนจึงไม่สามารถกระทำอะไรได้ และได้พาผู้เสียหายกลับมาส่งที่บ้าน

ต่อมา นายเอ ผู้เสียหายได้แจ้งให้ผู้ปกครองรับทราบ และขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนนำไปสู่การตรวจค้นจับกุมตัวครูเทียมฯ ข้อหาพรากผู้เยาว์ อายุกว่า 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากบิดา มารดา เพื่อการอนาจาร , พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย ซึ่งตอนนี้ ผู้ต้องหาอยู่ระหว่างปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นศาล และนัดสืบพยานในชั้นศาล วันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่จะถึง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด วันนี้ (4 มกราคม 2566) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่หมูบ้านโนนพะไล ตำบลหนองขาม อำเภอจักราช จังหวัดนครราชสีมา ไปพบกับแม่ของน้องที่ตกเป็นผู้เสียหาย โดยที่คุณแม่ของน้องได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว เนื่องจากสภาพจิตใจของแม่และของน้องยังไม่ค่อยดี

ตัวแม่เองไม่ค่อยเท่าไรแต่สำหรับตัวน้องแล้วเค้ามีอาการวิตก และคิดมาก หลังจากเป็นข่าวแล้วสภาพจิตใจยังไม่ค่อยดีเท่าไร จึงอยากให้น้องได้พักผ่อน ส่วนในเรื่องของคดีความก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนก็เชื่อมั่นในพยาน หลักฐาน และมั่นใจว่าทาง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ,ทาง พ.ต.อ.คเชนทร์ เสตะปุตตะ รอง ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จักราช(อ่านว่า จัก-กะ-หราด) จะสามารถเอาผิดกับทางครูเทียมได้ ถึงแม้ตอนนี้ทางครูเทียมจะให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาก็ตาม อย่างไรก็ตามตนอยากฝากถึงผู้ปกครองที่มีลูกหลานอยากให้ระวังเรื่องที่จะมีบุคคลมาหลอกลวงถึงแม้จะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงก็ตาม เพราะตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เหมือนกับในกรณีของลูกชายตนซ้ำอีก

Advertisement

แชร์
แม่หนุ่ม 16 ปี เหยื่อครูเทียม เผยลูกชายเครียดหนักหลังเป็นข่าว