Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ยศชนัน" นำทัพเพื่อไทยลุยฝั่งธนฯ โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง ปลุกพลังคนกรุง

"ยศชนัน" นำทัพเพื่อไทยลุยฝั่งธนฯ โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง ปลุกพลังคนกรุง

6 ก.พ. 69
11:36 น.
แชร์

"ยศชนัน" นำทัพเพื่อไทยลุยฝั่งธนฯ โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง ปลุกพลังคนกรุงก่อนปราศรัยใหญ่สนามเทพหัสดิน ชู แก้หนี้ทั้งระบบ ดันรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย

(6 ก.พ. 2569) ที่กรุงเทพมหานคร นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒณ์ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้อำนวยการเลือกตั้ง และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย พร้อมแกนนำพรรคเพื่อไทย ผู้สมัคร สส.กทม. ฝั่งธนบุรี ลงพื้นที่หาเสียงกรุงเทพมหานคร ก่อนขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้าย ที่สนามเทพหัสดิน เขตปทุมวัน ช่วงเย็นวันนี้

โดยเช้านี้ นายยศชนัน นายจุลพันธ์ นายสุริยะ และคณะ เอาฤกษ์เอาชัยด้วยการสักการะอนุสาวรีย์พระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช สะพานพุทธ ก่อนเดินทางไปสักการะอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสิน วงเวียนใหญ่ พบปะประชาชน และปราศรัยย่อยบริเวณลานหน้าอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสิน วงเวียนใหญ่ เมื่อเดินทางมาถึง มีประชาชนรอต้อนรับพร้อมตะโกนว่า "นายกฯเชนๆๆๆ" เพื่อไทยสู้ๆ

นายยศชนัน กล่าวว่า กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาวฝั่งธนบุรี และพี่น้องกทม.ทุกท่าน อีกเพียง 2 วันเท่านั้น การเปลี่ยนแปลงจะกลับมาแน่นอน กทม. ธนบุรี เรามีอะไรที่ดีมากมาย วันนี้วันท้ายๆ แล้วตนมาลงพื้นที่พร้อมกับผู้สมัครของเรา

วันนี้เป็นวันที่มีการเปลี่ยนแปลงในการคืนความสุข คืนคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับธนบุรี ของเรา และนี่ไม่ใช่ธนบุรีอย่างเดียว นี่คือความสมัครสมานสามัคคีของกรุงเทพมหานครของพวกเรา หลายคนไม่ได้เป็นคนพื้นเพที่นี่ หลายคนเป็นคนที่นี่ แต่สิ่งที่ประเทศไทยมี คือ ความสมัครสมานสามัคคีและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน วันนี้ตนพร้อมจะเป็นสะพานเชื่อมให้กับทุกคน ที่นี่มีทั้งพ่อค้าแม่ค้า คนที่ทำการเกษตร มีหลายคนที่รอความหวัง รอคุณภาพชีวิตที่ดี เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ เราพร้อมที่จะแก้หนี้ให้กับพ่อแม่พี่น้องทั้งระบบ

นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องไม่ให้กลับมาเป็นหนี้ ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ขยายโอกาสให้กับพ่อแม่พี่น้องกรุงเทพมหานคร การเดินทางต่างๆ หลายคนมีค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หลายคนไม่สามารถเคลื่อนไปข้างหน้าได้ วันนี้เราจะทำเต็มที่เพื่อการกลับมาของรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย คนที่อยู่ในตรอกซอกซอยต่างๆ เราจะหาการคมนาคมขนส่งดูแลพี่น้องให้เป็นระบบอย่างทั่วถึง และนี่คือสิ่งที่พรรคเพื่อไทยคิดมาให้พ่อแม่พี่น้องธนบุรี และกรุงเทพมหานคร วันนี้เราพร้อมที่จะดูแลพ่อแม่พี่น้องทุกคนทั้งระบบและพร้อมทำทันที 8 ก.พ. คนไทยต้องไม่จน

นายยศชนัน กล่าวอีกว่า วันนี้ตนขอพ่อแม่พี่น้องช่วยสนับสนุนพรรคเพื่อไทย เพื่อคุณภาพการศึกษา เพื่อสุขภาพของลูกหลานของท่าน เราจะทำให้ดีที่สุด

นายยศชนัน กล่าวอีกว่า เพื่อประกาศศักดิ์ศรีและประกาศว่า พรรคเพื่อไทยพร้อมผู้สมัครของเรามีความสามัคคี และอยู่ด้วยกันอย่างเข้มแข็ง เพื่อดูแลพ่อแม่พี่น้อง เราพร้อมที่จะทำงานร่วมกับ กทม. เพราะเรารู้ว่าปัญหาในกรุงเทพมหานครมีมากมาย คนที่จะเข้าไปต้องมีความสมัครสมานสามัคคีและพร้อมทำงานทันที เลือกพรรคเพื่อไทยทั้งคนทั้งพรรค

จากนั้น เวลา 10.00 น. นายยศชนัน นายจุลพันธ์ และนายสุริยะ ร่วมกิจกรรม Kick off ปล่อยขบวนรถแห่หาเสียงรอบ กทม.

Advertisement

แชร์
"ยศชนัน" นำทัพเพื่อไทยลุยฝั่งธนฯ โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง ปลุกพลังคนกรุง