Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวีแจกใหญ่ส่งท้ายปี ดูทั้งวันแจกทุกวันLogo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ครม. ไฟเขียว กลาโหม ขอแปลงงบ69 เป็นงบลับ ให้สำนักงานปลัดฯ-กองทัพไทย

ครม. ไฟเขียว กลาโหม ขอแปลงงบ69 เป็นงบลับ ให้สำนักงานปลัดฯ-กองทัพไทย

13 ม.ค. 69
17:29 น.
แชร์

ครม. ไฟเขียว "กลาโหม" ขอแปลงงบปี 69 เป็น "เงินราชการลับ" เสริมแกร่งสำนักงานปลัดฯ-กองทัพไทย เผยเป็นเรื่องด่วนชั้นความลับ ไร้ข้อซักถามในที่ประชุม 

วันที่ 13 ม.ค. 69 รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล แจ้งว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันที่ 13 ม.ค. 69 ระหว่างการนำเสนอวาระให้ ครม.พิจารณา และรับทราบ นางณัฐฏ์จารี อนันตศิลป์ เลขาธิการคณะรัฐมนตรี ได้แจ้ง ครม.ถึงวาระที่กระทรวงกลาโหมเสนอให้ ครม.รับทราบ การขอโอนเปลี่ยนแปลงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2569 ของสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เป็น เงินราชการลับ 

รวมถึงการขอโอนเปลี่ยนแปลงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2569 ของกองบัญชาการกองทัพไทย เป็น เงินราชการลับ ซึ่งหลังจากนำเสนอวาระดังกล่าวจบ ได้ระบุว่าวาระดังกล่าวเป็นเรื่องที่อยู่ในชั้นความลับ จึงไม่มีการเผยแพร่รายละเอียดตัวเลขงบประมาณแต่อย่างใด 

ทั้งนี้ ที่ประชุม ครม.ได้รับทราบเรื่องดังกล่าว โดยที่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี รวมถึง ครม.ไม่ได้แสดงความคิดเห็นหรือข้อซักถามในเรื่องดังกล่าว

Advertisement

แชร์
ครม. ไฟเขียว กลาโหม ขอแปลงงบ69 เป็นงบลับ ให้สำนักงานปลัดฯ-กองทัพไทย