Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวีแจกใหญ่ส่งท้ายปี ดูทั้งวันแจกทุกวันLogo Seagame2025Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
นายกฯหนูไม่อยู่ไทยหลายวัน! คิดถึงอาหารอีสาน พาภริยากินแซ่บร้านประจำ

นายกฯหนูไม่อยู่ไทยหลายวัน! คิดถึงอาหารอีสาน พาภริยากินแซ่บร้านประจำ

4 พ.ย. 68
07:51 น.
แชร์

นายกฯหนูไม่อยู่ไทยหลายวัน! คิดถึงอาหารอีสาน พาภริยากินแซ่บ ร้านมล ร้านประจำ หลังจบภารกิจประชุมเอเปค-ประชุมเศรษฐกิจ และต้อนรับ อดีตนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ 

ภายหลังจากนาย อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย เสร็จสิ้นภารกิจ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายเศรษฐกิจ (กนศ.) ครั้งที่ 3/2568 

จากนั้น ได้ให้การต้อนรับนาย หลี เซียนลุง อดีตนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ ที่จะเดินทางเดินทางมาเข้าพบที่ทำเนียบรัฐบาล ในช่วงเย็นวันที่ 3 พ.ย. 68 

อีกทั้งก่อนหน้านั้น นายอนุทิน ยังได้เดินทางไปเข้าร่วมการหารือระหว่างผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคกับสภาที่ปรึกษาทางธุรกิจเอเปค (ABAC Dialogue with APEC Economic Leaders) ที่เมืองคยองจู สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างวันที่ 29 ต.ค. – 1 พ.ย. 68 ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำวันที่ 3 พ.ย. 68นาย อนุทิน ได้พาภริยาคนสวย จ๋า ธนนนท์ นิรามิษ พร้อมทีมงาน เดินทางไปรับประทานอาหารอีสานร้านประจำคือ ร้านมล ย่านดุสิต โดยเฉพาะรับประทานเมนูโปรด คือ ย่างหนอก เนื่องจากที่ผ่านมานายอนุทินไม่อยู่ไทยหลายวัน ทำให้คิดถึงรสชาติอาหารอีสานของร้านมลมาก 

อย่างไรก็ตามครั้งล่าสุดที่นายอนุทินพาภริยามารับประทานอาหารที่ร้านนี้ คือช่วงค่ำวันที่ 4 ก.ย. 68 ก่อนที่จะมีการประชุมสภาผู้แทนราษฎรเป็นพิเศษ เพื่อลงมติเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 32 ของไทยในวันที่ 5 ก.ย. ที่ผ่านมา

Advertisement

แชร์
นายกฯหนูไม่อยู่ไทยหลายวัน! คิดถึงอาหารอีสาน พาภริยากินแซ่บร้านประจำ