Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
“ใหม่ รัชดา” เคลียร์ชัด ยันสติครบถ้วนไม่ได้เมา ปมสาดน้ำใส่ “เจนี่”

“ใหม่ รัชดา” เคลียร์ชัด ยันสติครบถ้วนไม่ได้เมา ปมสาดน้ำใส่ “เจนี่”

21 ก.ค. 69
11:41 น.
แชร์

“ใหม่ รัชดา” เปิดใจ ยันสติครบถ้วนไม่ได้เมา ปมสาดน้ำใส่ “เจนี่” กลางงานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า”

จากกรณีบทสนทนาและกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ดรามากลางงานแต่งงานของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” กับกรณีช่างทำผมชื่อดังสาดน้ำใส่ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ล่าสุด “ใหม่ รัชดา” ช่างทำผมคนดังกล่าว ได้เปิดใจชี้แจงผ่านทางโทรศัพท์กับทีมข่าว APOP Today เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงในมุมมองของตนเอง

“ใหม่ รัชดา” เปิดเผยถึงกระแสข่าวลือเรื่องอาการเมาสุราในวันดังกล่าว โดยยืนยันชัดเจนว่า “ตนเองเป็นคนที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์อยู่แล้ว” ซึ่งคนในวงการบันเทิงต่างทราบดี ในวันงานตนมีสติสัมปชัญญะครบถ้วนทุกประการ ดังนั้นกระแสข่าวที่ว่าตนเมาจนขาดสตินั้นไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน

ส่วนประเด็นที่มีบุคคลเข้ามาขอพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจนั้น “ใหม่ รัชดา” ยอมรับว่า รับรู้ว่า "เจนี่" มีความตั้งใจจะเข้ามา “ขอโทษ” เกี่ยวกับเรื่องราวความขัดแย้งในอดีต แต่ตนมองว่า “ไม่ใช่เวลาที่ควรจะมาเคลียร์”

โดยเจ้าตัวเผยว่า "เรื่องราวในอดีตผ่านมาหลายสิบปีแล้ว ทุกคนเติบโตและต่างคนต่าง Move on ไปหมดแล้ว ไม่มีอะไรติดค้างกันอีก แต่การจะมาขอเคลียร์เรื่องส่วนตัวกลางงานแต่งงานของ “ณเดชน์” และ “ญาญ่า” ซึ่งเป็นน้องรักของตน ถือเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เพราะต้องให้เกียรติเจ้าภาพและบรรยากาศอันมงคลของงานก่อนเป็นอันดับแรก"

“ใหม่ รัชดา” ยังเผยอีกว่า ตนมีภูมิคุ้มกันทางความรู้สึกสูงและไม่ได้ติดใจกับกระแสข่าวด้านลบ เพราะรู้ดีว่าตนเองไม่ได้ทำอะไรผิด สิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้นั้นคือการให้เกียรติกันและกัน และขอให้ทุกฝ่ายก้าวผ่านเรื่องในอดีตไปอย่างจริงจัง

ติดตาม “ข่าวร้อน บันเทิงแซ่บ” ได้ในรายการ APOP Today ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30 - 14.00 น.

Advertisement

แชร์
“ใหม่ รัชดา” เคลียร์ชัด ยันสติครบถ้วนไม่ได้เมา ปมสาดน้ำใส่ “เจนี่”