
มิสยูนิเวิร์สปี 1988 "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" เดินทางพร้อมครอบครัว เข้ากราบถวายอาลัยพระศพ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เป็นการส่วนตัว
เมื่อเวลา 15.30 น. วันนี้ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน” อดีตมิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 เดินทางพร้อมด้วยบุตรชาย บุตรสาว บุตรสาวบุญธรรม และคู่หมั้นของบุตรสาวบุญธรรม เข้าถวายความอาลัยและกราบพระศพ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ พระบรมมหาราชวัง
หลังจากเสร็จสิ้นการเข้ากราบถวายอาลัย “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” และครอบครัว ได้ใช้เวลาอยู่ภายในพระบรมมหาราชวังเป็นเวลานานเกือบ 2 ชั่วโมง ก่อนจะเดินทางกลับด้วยรถตู้
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้พยายามขอสัมภาษณ์ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ถึงความทรงจำและความประทับใจที่มีต่อ “พระองค์ภา” โดยเจ้าตัวได้แจ้งแก่ผู้สื่อข่าวอย่างสุภาพว่า การเดินทางมาในครั้งนี้เป็นการส่วนตัว และยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ในเวลานี้ เนื่องจากเกรงว่าจะร้องไห้ ก่อนจะเดินทางออกจากพระบรมมหาราชวังไปทันที
Advertisement