Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวี ร่วมกับ คอนโดพร้อมอยู่จาก Grand Unity จัดแคมเปญ “อมรินทร์ทีวี 12 ปี มีเปย์ ดูทั้งวัน แจกทุกวัน”Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"เต้ ปิยะรัฐ" งงปมแชทหลุด เคลียร์ชัดข่าวลือ ลินคอล์น ถูกแฟนนางเอกตบ?

"เต้ ปิยะรัฐ" งงปมแชทหลุด เคลียร์ชัดข่าวลือ ลินคอล์น ถูกแฟนนางเอกตบ?

29 เม.ย. 69
11:41 น.
แชร์

"เต้ ปิยะรัฐ" แจงข่าวลือ "ลินคอล์น เดอะเฟซเมน 4" ถูกแฟนนางเอกตบ? ยันเคลียร์จบตั้งแต่ในปาร์ตี้ งงปมแชทหลุดในโลกเชียล เชื่อเป็นความเข้าใจผิด

กลายเป็นดรามากระตุกต่อมเผือกของชาวโซเชียลไม่ใช่น้อย เมื่อ "ลินคอล์น บูย" หรือ "ลินคอล์น เดอะเฟซเมน 4" นายแบบหนุ่มผู้เข้าแข่งขันจากรายการ The Face Men Thailand Season 4 หลังทางแอดมินกลุ่มโอเพ่นแชทของนายแบบหนุ่ม ได้แจ้งข่าวระบุว่า "แฟนพี่.แพนเค้ก เดินมาตบหน้า ลินคอล์น คืน after party ครับ แต่ไป โรงพยาบาลแล้วครับ" ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนตกใจ และอยากทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนที่เวลาต่อมา ทาง "ลินคอล์น" ได้ส่งข้อความมาขอบคุณทุกกำลังใจ

ล่าสุด วันที่ 28 เมษายน 2569 "เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก" ผู้สร้างรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง The Face Thailand ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เผยถึงเรื่องราวในค่ำคืนนั้นว่า ได้รับทราบเรื่องหลังจากเกิดเหตุการณ์เนื่องจากอยู่ในพื้นที่งาน แม้จะไม่ได้เห็นเหตุการณ์ด้วยตาตนเอง แต่ในฐานะเจ้าของพื้นที่และต้นสังกัดก็ได้เข้าทำหน้าที่ประสานงานให้ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยกัน เราคุยเพื่อดำเนินการประสานว่ามันเกิดอะไรขึ้น ถ้าทั้งสองฝ่ายอยากให้เราร่วมบริหารจัดการ เราก็พร้อม ซึ่งเท่าที่ประสานไปเขาก็คุยกันแล้ว น้องก็ประกาศเองว่ามันจบไปแล้ว

ถามถึงผลกระทบต่อภาพลักษณ์งานที่ควรจะจบลงอย่างสวยงามตั้งแต่วันเสาร์ แต่กลับกลายเป็นประเด็นในวันจันทร์ ตนยอมรับว่า มีความสงสัยเล็กน้อยว่า เรื่องราวหลุดไปสู่สาธารณะได้อย่างไร ทั้งที่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องคุยกันจบไปแล้ว และไม่อยากให้มีการขยายความต่อเพราะกลัวจะเกิดความเข้าใจผิดที่บานปลาย

ในส่วนของผลกระทบต่อความรู้สึกและการทำงานในอนาคต คุณเต้ ยืนยันว่า ไม่ได้รู้สึกติดค้างอะไร เพราะมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่คนโตๆ มีวุฒิภาวะแล้วจะจัดการกันเองได้ ไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องบั่นทอนจิตใจ เพราะในภาพรวมทุกคนมีความสุขกับความสำเร็จของงาน

ยืนยันว่า เหตุการณ์นี้ไม่เป็นอุปสรรคต่อการร่วมงาน ยังอยากทำงานกับทุกคนเหมือนเดิม แต่อาจจะต้องรอดูท่าทีและการคลี่คลายสถานการณ์ของแต่ละฝ่ายหลังจากนี้ ตนก็ขอให้มันจบแค่นี้ ไม่อยากให้พูดต่อขยายความกันไปจนกลายเป็นเรื่องอื่น เพราะจริงๆ โตๆ กันแล้วน่าจะคุยกันจบแล้ว

Advertisement

แชร์
"เต้ ปิยะรัฐ" งงปมแชทหลุด เคลียร์ชัดข่าวลือ ลินคอล์น ถูกแฟนนางเอกตบ?