Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ยิว ฉัตรมงคล"รับมีปัญหากับแม่เกตุลั่นขอไม่ยุ่งอีก ยันไม่ทิ้ง"เจนนี่"

"ยิว ฉัตรมงคล"รับมีปัญหากับแม่เกตุลั่นขอไม่ยุ่งอีก ยันไม่ทิ้ง"เจนนี่"

9 ต.ค. 68
20:56 น.
แชร์

"ยิว ฉัตรมงคล" เล่ายาวถึงปัญหากับแม่เกตุ ลั่นอดทนมานาน ขอไม่ยุ่งกับคนๆนี้อีก ยันไม่ทิ้ง "เจนนี่"แน่นอน สิ่งสำคัญที่สุดคือลูก

จากประเด็นดรามา "เจนนี่ รัชนก" กับ "แม่เกตุ" ถึงปัญหาเรื่องหนี้สิน ซึ่งเจนนี่ได้โพสต์แจงตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ถึงคราวหนุ่ม "ยิว ฉัตรมงคล" ออกมาพูดบ้างถึงเรื่องดังกล่าว โดยยอมรับว่ามีปัญหากับแม่เจนนี่จริง หลายคนอาจจะมองว่ายิวทำไม่ถูก หรือคอมเมนต์ต่อว่ายิว ยิวจะขอเล่าให้ฟังว่าต้องเจออะไรบ้าง ซึ่งวันนี้ยิวเข้มแข็งแล้ว

โดยเล่าย้อนไปว่า เริ่มแรกเลยยิวรู้สึกสงสารเจนนี่ เจนนี่พยายามทำทุกอย่างตั้งแต่เด็ก พยายามและทำได้ดีมาโดยตลอด แต่ยิวกลับไม่เคยเห็นเจนนี่มีความสุขที่แท้จริงเลย นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ยิวพยายามทำให้เจนนี่มีความสุข โดยยิวบอกว่า จะเป็นคนแรกที่จะอยู่เมื่อเจนนี่มีปัญหา และจะยืนอยู่เคียงข้างจนเป็นคนสุดท้าย

“เจนคือแม่ของลูกผม เป็นแม่ของยูจิน ของจาญ่า เจนจะล้มไม่ได้ ผมจะไม่ยอมให้เจนล้ม”

ซึ่งยิวมั่นใจมากว่าตัวเองเป็นคนเข้มแข็ง และครอบครัวยิวก็ดูแลมาอย่างดี มีความอบอุ่น แต่วันหนึ่งเมื่อ เข้ามาอยู่ตรงนี้ ยิวเกิดคำถามกับตัวเองว่า “มาทำอะไรที่นี่ ทำไมเรื่องมันถึงยุ่งเหยิงไปหมด”

ที่ผ่านมา เจนนี่หาเงินได้ตั้งแต่เด็ก แต่กลับไม่ได้ใช้ ถ้าอยากจะใช้เงินตัวเองบางครั้งก็ต้องแอบซ่อน ไม่ให้รู้ว่ามีเงิน ถ้าไม่ให้เงินก็จะอ้างเรื่องความรักความกตัญญู “เจนนี่ต้องใช้เงินซื้อความรัก” เจนนี่โตมาแบบนี้ ถูกฝังความคิดมาแบบนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่แก้ยากมาก แก้ยากสุด ๆ ยิวจึงใช้วิธีให้เจนนี่เรียนรู้โลกกว้าง เพื่อจะได้รู้ว่ายังมีอะไรมากกว่านี้

ยิวถูกมองว่าทำให้เจนนี่เปลี่ยนไป ใช้จิตวิทยากล่อมเจนนี่ โดนด่า เอายิวไปด่าให้คนอื่นฟังถึงขั้นโทรไปหาแม่ยิว ด่ายิวให้แม่ยิวฟัง บอกว่าให้พายิวกลับไป หากไม่พากลับจะให้คนมาเก็บยิว จนถึงทุกวันนี้ยิวไม่เคยได้รับคำขอโทษใด ๆ

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยิวไม่โอเคมาก ๆ ครอบครัวยิวเลี้ยงดูมาอย่างดี ยิวเองก็พยายามไม่ทำให้พ่อแม่เสียใจ พยายามเป็นลูกที่ดี เป็นพ่อที่ดี และเป็นสามีที่ดี แต่กลับมีคนมาพูดกับแม่แบบนี้ อยากให้ทุกคนลองคิดดูว่าต้องทนมาขนาดไหน และทนมาได้แบบที่ไม่ทำอะไร ไม่พูดอะไร

ทุก ๆ ครั้ง สิ่งที่ทำให้ยิวยิ้มได้คือ การหันไปมองหน้าลูก และยิวยังย้ำว่า ไม่ทิ้งเจนนี่แน่นอน ถ้าจะทิ้งคงทิ้งไปนานแล้ว ยิวสงสารลูก สงสารเจนนี่มาก ๆ และเจนนี่ไม่ได้ทำอะไรผิด

ย้อนไปก่อนหน้านี้ที่มีปัญหากัน ตอนนั้นยิวรู้สึกว่ายิวรักเจนนี่มาก ๆ อยู่กับเจนนี่ได้ แต่อยู่กับคน ๆ นั้นไม่ได้อีกต่อไปแล้ว และไม่อยากให้ลูก ๆ เจอปัญหาแบบนี้อีก ซึ่งเจนนี่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะนั่นก็แม่ เลยมีคำพูดในทำนองว่า “งั้นก็ไม่ต้องอยู่กับเจน” ซึ่งยิวก็ตอบไปว่า ถ้าคิดได้แค่นี้ก็โอเค

สุดท้ายเราก็ไม่ได้ปล่อยมือกัน และตอนนี้เจนนี่เก่งมาก เอาตัวรอดได้ดีมาก เพราะสิ่งที่เจนนี่เจอ สิ่งที่เจนนี่ต้องผ่านมันหนักจริง ๆ ยิวเองก็เก่งขึ้นเหมือนกัน ไม่คิดว่าตัวเองจะผ่านมาได้ แต่เพราะทุกอย่างมันบีบ และที่สำคัญเลยคือ ลูก

Advertisement

แชร์
"ยิว ฉัตรมงคล"รับมีปัญหากับแม่เกตุลั่นขอไม่ยุ่งอีก ยันไม่ทิ้ง"เจนนี่"