Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
โดน 6 ข้อหา คุมตัว ‘จิมมี่’ ฝากขัง เจ้าตัวอ้างเมายาขาดสติ-ขอโทษสื่อ

โดน 6 ข้อหา คุมตัว ‘จิมมี่’ ฝากขัง เจ้าตัวอ้างเมายาขาดสติ-ขอโทษสื่อ

10 มิ.ย. 69
12:12 น.
แชร์

โดน 6 ข้อหา คุมตัว ‘จิมมี่’ ฝากขัง หลัง วิ่งราวสร้อยอาม่า-ขโมย จยย. ศิริราช เจ้าตัวอ้างเมายาขาดสติ-ขอโทษสื่อ

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (10 มิ.ย. 69) เวลา 09.30 น. ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ควบคุมตัวนายจิมมี่ อายุ 51 ปี ผู้ต้องหา ในคดีก่อเหตุกระชากสร้อยคอนาก น้ำหนัก 3 บาท ของนางยุพา หรือป้าเช็ง อายุ 75 ปี ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี และ ก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ของ น.ส.ศุภลักษณ์ อายุ 49 ปี ที่บริเวณหน้าบ้านพัก ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ม.6 อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นอกจากนี้ยังได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นของ นายพิเชษฐ์ อายุ 37 ปี ชาว จ.เลย ที่จอดไว้ในโรงพยาบาลศิริราช กทม. ไปขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรีฝากขังผัดแรก หลังจากทำการสอบปากคำแล้วเสร็จ

ภายหลังการรวบรวมพยานหลักฐานและผลการสอบสวนในเบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหานายจิมมี่ฯ รวม 6 ข้อหา ประกอบด้วย คือ 1.ชิงทรัพย์ โดยมีหรือใช้อาวุธ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกต่อการกระทำผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย และจิตใจ 2.บุกรุกเคหสถานโดยมีอาวุธ โดยใช้กำลังประทุษร้าย 3.ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัวโดยการขู่เข็ญ 4.พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร 5.เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยฝ่าฝืนกฎหมาย และ 6.เป็นผู้ขับรถขณะเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยฝ่าฝืนกฎหมาย

ขณะที่พนักงานสอบสวนนำตัวนายจิมมี่ฯออกจากห้องควบคุมผู้ต้องหาเพื่อนำขึ้นรถควบคุมผู้ต้องขังไปยังศาลจังหวัดนนทบุรี ผู้สื่อข่าวพยายามถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยนายจิมมี่ มีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ตอบคำถามสมใดๆ แต่เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นที่ด่าทอนักข่าวเมื่อวานนี้ นายจิมมี่กล่าวขอโทษ และอ้างว่าเสพยาจำนวนมาก จึงทำให้ขาดสติ และยังตัดพ้อว่ามีปัญหาครอบครัวจึงเกิดความเครียดด้วย แต่เมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่าก่อเหตุชิงทรัพย์จริงหรือไม่ นายจิมมี่ ยังคงให้การปฏิเสธเช่นเดิม ก่อนเดินขึ้นรถควบคุมผู้ต้องขังออกไป

โดยในวันนี้ทาง พล.ต.ต.เดชรพี คงดี ผบก.ภ.จว.นนทบุรี จะเดินทางมาแถลงข่าวและเปิดเผยข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในช่วงบ่ายของวันนี้

Advertisement

แชร์
โดน 6 ข้อหา คุมตัว ‘จิมมี่’ ฝากขัง เจ้าตัวอ้างเมายาขาดสติ-ขอโทษสื่อ