
วันที่ 6 มิ.ย.2569 เมื่อเวลา 10.00 น. หลังนายสัมฤทธิ์ หรือ เสือดุสิต อายุ 40 ปี ได้เดินทางมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย ในคดีทำร้ายร่างกาย น.ส.มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ อายุ 36 ปี แฟนสาว แต่ปรากฏว่า พนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้ไปขอหมายจับนาย สัมฤทธิ์ หรือ เสือดุสิต จากศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 806/2569 ลงวันที่ 5 มิ.ย.69 ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสัมฤทธิ์ หรือ เสือ ดุสิต ออกจากห้องขัง เพื่อนำตัวไปส่งฝากขังยังศาลจังหวัดนนทบุรี พร้อมกับคัดค้านการประกันตัว
โดยนายสัมฤทธิ์ หรือ เสือ ดุสิต มีท่าทีหงุดหงิดใส่ผู้สื่อข่าวด้วยคำพูดว่า “ถ่ายกันไม่เลิกเลย ข่าวอื่นไม่มีทำแล้วเหรอ” โดยในระหว่างนำตัว เสือ ดุสิตขึ้นรถควบคุมตัวผู้ต้องขังนั้น นายสัมฤทธิ์ หรือเสือ ดุสิต มีท่าทางนิ่งเฉยและปฎิเสธที่จะตอบคำถามใดๆกับผู้สื่อข่าว
Advertisement