
เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 14 มี.ค. 69 ที่จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และกู้ชีพจากเทศบาลนครนนทบุรี เดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งมีรถเก๋งชนกัน 2 คัน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
โดยเหตุเกิดใต้ทางด่วนถนนงามวงศ์วาน ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงเร่งเข้าตรวจสอบให้ความช่วยเหลือ
ที่เกิดเหตุถนนถนนงามวงศ์วานด้านขาเข้าจากแยกแคราย มุ่งหน้าแยกพงษ์เพชรพบผู้บาดเจ็บ คือนายปริญญา แจ้งไพร อายุ 42 ปี เป็นผู้จัดการส่วนของนายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นอนอยู่ข้างรถเก๋งสีขาว ขาขวาหัก เจ็บหน้าอก มีร่องรอยฟกช้ำที่หน้าผาก กู้ภัยและกู้ชีพปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า
จากการตรวจสอบพบว่า รถเก๋งของผู้บาดเจ็บ บริเวณหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ส่วนคู่กรณีเป็นรถ SUV สีเทา จอดอยู่ข้างกัน สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยินเช่นกัน โดยคนขับคือนายธิติทัศน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ให้การว่าตนเองขับมาจากใต้ทางด่วน จะเลี้ยวไปทางแคราย แต่เกิดวูบ เลยพุ่งออกมาบนถนนงามวงศ์วาน เป็นเหตุให้พุ่งชน และจากการตรวจสอบจุดดังกล่าวออกมาจากใต้ทางด่วนไม่สามารถจะเลี้ยวขวาไปแยกแครายได้
นายภูมิ หัสพงศ์ พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเองขับรถตามหลังรถคนเจ็บมา จากนั้นสังเกตเห็นรถคู่กรณีพุ่งออกมาจากใต้ทางด่วนอย่างเร็ว ตนเองเบรกทันแต่รถของผู้บาดเจ็บเบรกไม่ทัน ทำให้พุ่งชนกันอย่างแรง ขณะเดียวกันหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายธิติทัศน์ไปตรวจวัดแอลกอฮอล์พบว่าสูงถึง 88 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกินกว่ากฎหมายกำหนด และจะต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Advertisement