Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวีแจกใหญ่ส่งท้ายปี ดูทั้งวันแจกทุกวันLogo Seagame2025Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
หนุ่ม 35 พลัดตกหลังคา หลงเชื่ออาการไม่หนัก ก่อนสิ้นใจคาบ้าน

หนุ่ม 35 พลัดตกหลังคา หลงเชื่ออาการไม่หนัก ก่อนสิ้นใจคาบ้าน

1 ธ.ค. 68
17:22 น.
แชร์

หนุ่มวัย 35 พลัดตกหลังคาดับสลด ญาติหลงเชื่ออาการไม่หนัก จึงไม่ไปหาหมอ ก่อนสิ้นใจคาบ้านย่านทุ่งครุ

 

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 ธันวาคม 2568 ร.ต.อ.นราศักดิ์ วงค์โปรทา รอง สว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากหลังคาบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยประชาอุทิศ 54 แยก 4-2 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและรุดตรวจสอบทันที

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ครึ่งปูนสองชั้น พบ นายวงศธร (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี นอนหงายแน่นิ่งอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำชั้นล่าง สวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว มีบาดแผลถลอกทั่วร่าง ศีรษะพบแผลฉกรรจ์มีเลือดไหลจำนวนมาก อีกทั้งยังมีเลือดออกทางหู อาสากู้ภัยทำ CPR ต่อเนื่องก่อนเร่งประสานทีมแพทย์ระบบ ALS เอราวัณเข้าช่วยเหลือ แต่สุดท้ายผู้บาดเจ็บไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ แพทย์ยืนยันการเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เข้าตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตภายในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด

จากการสอบถามบิดาของผู้เสียชีวิตทราบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเช้ามืดประมาณ 06.00–07.00 น. ขณะนั้นตนออกไปขี่รถรับจ้าง ก่อนลูกสาวโทรแจ้งว่าผู้ตายพลัดตกจากหลังคาลงมา ตนรีบกลับมาดูพบลูกชายนอนอยู่ที่หน้าห้องน้ำ แต่ยังมีสติและลุกเดินได้ ผู้ตายยืนยันว่า “ไม่เป็นอะไรมาก” แล้วเดินเข้าห้องน้ำ ก่อนกลับมานอนพักบริเวณห้องโถงกลางบ้าน

พ่อ ระบุว่า นึกว่าลูกชายไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง จึงเรียกช่างมาเปลี่ยนแผ่นหลังคาที่เสียหาย เนื่องจากเกรงฝนตกจะทำให้ข้าวของและเครื่องซักผ้าได้รับความเสียหาย กระทั่งต่อมาเห็นลูกชายนอนนิ่งผิดปกติ จึงรีบแจ้งกู้ภัยให้เข้าช่วยเหลือทันที

ตรวจสอบบริเวณหลังคาพบจุดที่คาดว่าผู้ตายพลัดตกลงมา สูงจากพื้นประมาณ 3 เมตร พร้อมเศษหลังคาที่แตกหล่นอยู่ เบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิต ต้องรอผลชันสูตรอย่างละเอียด

เจ้าหน้าที่ได้มอบหมายให้อาสากู้ภัยนำศพส่งภาควิชานิติเวชศาสตร์ รพ.ศิริราช เพื่อชันสูตรโดยละเอียด ก่อนมอบคืนให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Advertisement

แชร์
หนุ่ม 35 พลัดตกหลังคา หลงเชื่ออาการไม่หนัก ก่อนสิ้นใจคาบ้าน