Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง" บุกระยองช่วยสาว19ร้องถูกพ่อแท้ๆล่วงละเมิด

"ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง" บุกระยองช่วยสาว19ร้องถูกพ่อแท้ๆล่วงละเมิด

13 ต.ค. 68
12:52 น.
แชร์

"ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง" ลงพื้นที่จ.ระยอง ช่วยสาว19 ร้องถูกพ่อแท้ๆทำร้ายร่างกายแม่และน้องๆ แถมยังเคยล่วงละเมิดตัวเอง ขณะหนุ่มยันปกป้องแฟนเต็มที่

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 13 ตุลาคม2568 ที่สภบ้านค่ายจังหวัดระยอง .พ.ต.อ. ปราโมทย์ คงคาลัย ผู้กำกับสภ.บ้านค่ายร่วมกับมูลนิธิเป็นหนึ่ง โดยต้นอ้อ พาหญิงสาว 19 ปี เข้าร่วมประชุมหารือกับเจ้าหน้าที่พม.ปมพ่อแท้ๆ พยายามจะล่วงละเมิดน้องสาววัย13 อีกทั้งทำร้ายร่างกายแม่และน้องๆอยู่ตลอดซึ่งตนเองก็เคยถูกพ่อล่วงละเมิดและทำร้ายร่างกายมาแล้ว

นายณัฐวุฒิ อายุ20ปี แฟนของสาววัย19 เล่าว่า ตนพึ่งมาทราบเรื่องเมื่อ 3 วัน ที่แล้วว่าแฟนของตนนั้นถูกพ่อแท้ๆล่วงละเมิด ซึ่งณตอนนั้นตนรู้สึกโมโหมาก ตนกับแฟนคบกันมาได้ปีกว่าๆ ซึ่งเมื่อก่อนตนไม่เข้าใจว่าทำไมแฟนของตนไม่ค่อยอยากจะกลับบ้าน แต่พอคบกันมาสักพักแฟนเริ่มเล่าให้ฟัง ว่าพ่อเวลาเมาชอบทำร้ายร่างกายแม่น้องๆ และตัวเองซึ่งสาเหตุหลักๆเกิดจากความเมา ส่วนแม่นั้นไม่ได้มีอาชีพอะไร จึงไม่สามารถพาน้องหนีออกไปไหนได้ ล่าสุดเวลาพ่อเมาใช้มีดยาวๆ ออกมาขู่จะทำร้ายน้องๆ ซึ่งทำให้แฟนสาวของตนนั้นร้อนใจเป็นอย่างมากกลัวว่าน้องๆ และแม่จะถูกพ่อทำร้ายหนักกว่าเดิม

ส่วนตนนั้นหลังจากทราบเรื่องรู้สึกสงสารแฟนสาวเป็นอย่างมากและยืนยันจะปกป้องแฟนสาวให้ถึงที่สุด

Advertisement

แชร์
"ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง" บุกระยองช่วยสาว19ร้องถูกพ่อแท้ๆล่วงละเมิด