วันที่ 14 ก.ย.68 พ.ต.ท.บุญมา ทาทอง สารวัตรเวร สภ.เมืองตราด รับแจ้งจากอาสาสมัครสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ว่าพบไอซ์ จากการเกิดอุบัติเหตุบริเวณถนนสายตราด-คลองใหญ่ขาออกจากตัวเมืองตราด หลักกม.ที่ 5-6 ใกล้วัดวิเวกวราราม ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้าสีขาว ชนแท่งแบริเออร์และพลิกคว่ำตกคูน้ำข้างถนน ในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้ารถพังยับเยิน ภายในรถยนต์มีผู้รับบาดเจ็บติดภายใน 1 ราย อาสาสมัครกู้ภัยช่วยทำการตัดถ่างนำตัวออกมาจากซากรถได้
ทราบชื่อว่านางสาวกัญญารัตน์ อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าถลอกตามร่างกาย สะโพกหลุดพักอาศัยอยู่ ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย เป็นชาย อาสาสมัครกู้ภัยนำส่งรักษาที่รพ.กรุงเทพตราด ทราบชื่อว่านายภาณุพงษ์ อายุ 30 ปี (คนขับ) , นายเกียรติศักดิ์ อายุ 32 ปี และนายอมรเทพ อายุ 25 ปี
ตรวจสอบภายในรถพบไอซ์อยู่ในถุงซิบใสน้ำหนัก 15 กรัม มีบางถุงละลายไปกับน้ำถุงแบ่งอีกจำนวนมาก เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพ
แหล่งข่าวระบุว่าแก๊งค้ายาชุดนี้ ค้ายาอยู่ในพื้นที่อ.คลองใหญ่ ซึ่งอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามจับกุม แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่ารถยนต์คันดังกล่าว ขับขี่มาจากตัวเมืองตราดมุ่งหน้าไปอำเภอคลองใหญ่ โดยมีนายภาณุพงษ์ เป็นคนขับ และมีนางสาวกัญญารัตน์ เป็นเจ้าของรถ มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งเล็กน้อยเป็นช่วงฝนตกอีกทั้งผิวจราจรขรุขระจากการซ่อมปะพื้นถนน ทำให้รถยนต์คันดังกล่าวเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์กลางถนน รถยนต์ไถลไปไกลจากจุดชนกว่า 50 เมตรและพุ่งตกคูน้ำข้างถนนหงายท้องล้อชี้ฟ้า ท้ายกระบะชนกับต้นไม้สิ่งของกระจายเกลื่อน
Advertisement