Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
จนท. เตรียมเผาร่างผู้เสียชีวิตในวัดพระบาทน้ำพุ ที่สามารถยืนยันตัวตนได้

จนท. เตรียมเผาร่างผู้เสียชีวิตในวัดพระบาทน้ำพุ ที่สามารถยืนยันตัวตนได้

28 ส.ค. 68
16:18 น.
แชร์

เจ้าหน้าที่ เตรียมเผาร่างผู้เสียชีวิตในวัดพระบาทน้ำพุ ที่สามารถยืนยันตัวตนได้ ล่าสุดมีญาติมายืนยันตัวตนแล้ว 7 ร่าง

น.ส.ไลศิริ ปาตั๋น นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองเขาสามยอด พร้อมด้วยสาธารณสุขจังหวัดลพบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี นำญาติของผู้เสียชีวิตที่ในศาลาธรรมสังเวช วัดพระบาทน้ำพุ ต.เขาสามยอด อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี โดยมีร่างผู้เสียชีวิตอยู่ทั้งหมด 20 ร่าง แต่ในวันนี้สามารถยืนยันตัวตนร่างผู้เสียชีวิตได้แล้วจำนวน 7 ร่าง ซึ่งได้มีญาติเดินทางมาจาก จ.นครราชสีมา โดยบอกว่าผู้เสียชีวิตเป็นน้องชายของตัวเอง มารักษาเอดส์ที่ วัดพระบาทน้ำพุ และเสียชีวิตลง โดยทางญาติได้ลงความเห็นแล้วได้อนุญาตมอบร่างไว้ให้เป็นอาจารย์ใหญ่อยู่ภายในวัด ในวันนี้ได้มาชี้และยืนยันตัวตนว่าเป็นน้องชายของตัวเอง พร้อมให้ทางผู้เกี่ยวข้องดำเนินการเผาได้เลยแล้วจะมารับเถ้ากระดูกกลับบ้าน

ด้าน นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองเขาสามยอด เปิดเผยว่า วันนี้สามารถยืนยันตัวตนของร่างผู้เสียชีวิตที่อยู่ในศาลาธรรมสังเวช วัดพระบาทน้ำพุ ได้แล้วบางส่วน จะเหลืออีก 4 ร่าง ที่ยังไม่สามารถหาเอกสารได้ จึงต้องดำเนินการแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี และต้องมีการเคลื่อนย้ายร่างทั้ง 4 ร่างไปไว้สุสานเพื่อทำการพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลเพื่อยืนยันตัวตนการเสียชีวิต

นายกเทศมนตรีเทศบาลเขาสามยอด เปิดเผยต่อว่า สำหรับการเผาร่างผู้เสียชีวิตในศาลาธรรมสังเวชยังไม่ได้กำหนดว่าจะมีการเผาวันไหน จะต้องมีการประชุมร่วมอีกครั้งหลังจากยืนยันตัวตนของร่างได้ ซึ่งน่าจะสามารถเผาได้ในเร็วๆ นี้ และจะเคลื่อนย้ายศพออกจากศาลาธรรมสังเวชให้หมด

Advertisement

แชร์
จนท. เตรียมเผาร่างผู้เสียชีวิตในวัดพระบาทน้ำพุ ที่สามารถยืนยันตัวตนได้