Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
หนาวแน่! "โมนิกา" เจอแจ้งความเอาผิด ม.116 –ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน

หนาวแน่! "โมนิกา" เจอแจ้งความเอาผิด ม.116 –ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน

22 ก.ค. 68
15:14 น.
แชร์

สภ.พนมดงรักษ์ รับแจ้งความเอาผิด "โมนิกา" ม.116 -ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ปม ชี้หน้าด่าทหารปราสาทตาเมือนธม ประสาน กต.เรียกตัวให้ปากคำ

เมื่อวันที่ 22 ก.ค.68 จากกรณี นักท่องเที่ยวหญิงชาวกัมพูชา ก่อความวุ่นวายประสาทตาเมือนธม จ.สุรินทร์ โดยการชี้หน้าด่าทหารไทยในระหว่างปฏิบัติหน้าที่เมื่อ15 ก.ค.ที่ผ่านมา

โดยภายหลังมีการเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียว่า ผู้หญิงดังกล่าว ชื่อ นโรดม แพน โมนิกา ล่าสุดสถานีตำรวจภูธรพนมดงรักษ์ (สภ.พนมดงรักษ์) จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งความจากเจ้าหน้าที่ทหารและประชาชนดำเนินคดีข้อหาก่อความวุ่นวาย ดูถูกเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และการปลุกปั่นยุยงเพื่อนำเข้าในระบบคอมพิวเตอร์

คดีดังกล่าวเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง และเป็นที่สนใจของประชาชน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้รายงานไปยังผู้บังคับการจังหวัดสุรินทร์ เพื่อ แต่งตั้งคณะทำงานสอบสวนดำเนินคดีนี้

ซึ่งในเบื้องต้น ทางผู้บังคับการจังหวัดสุรินทร์ ลงนามแต่งตั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน ไปช่วยทำคดีนี้ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานสอบพยาน พยายานบุคคล พยานแวดล้อม และคลิปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย พร้อมทำหนังสือเรียก ผู้ถูกกล่าวหา ให้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ที่สภ.พนมดงรักษ์ โดยประสานผ่านกระทรวงการต่างประเทศ

Advertisement

แชร์
หนาวแน่! "โมนิกา" เจอแจ้งความเอาผิด ม.116 –ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน